Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Điều gì khiến bạn quan tâm nhất khi mua đàn Piano? Giá thành, thương hiệu sản xuất,  dòng sản phẩm hay chất lượng âm thanh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

Rất nhiều khách hàng khi tới cửa hàng mua đàn Piano họ thường tâm sự với chúng tôi rằng để chọn được một cây đàn Piano phù hợp thật không dễ dàng. Mặc dù trước khi có ý định mua đàn họ đã tìm hiểu khá kỹ thông tin về sản phẩm trên các Website bán hàng nhưng họ vẫn bị phân tâm. Bởi khi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm tại cửa hàng khiến họ có những suy nghĩ khác.

Khi tham khảo trên website rõ ràng họ rất thích và hài lòng về thiết kế, thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm A. Nhưng khi tới cửa hàng trải nghiệm họ được tiếp xúc với nhiều mẫu đàn khác khiến họ phân vân. Khi họ được lướt phím trên cây đàn mới giúp họ có cải nhìn khách quan và những cảm nhận chân thực nhất. Do đó câu hỏi được đặt ra là bạn muốn mua cây đàn Piano như thế nào và điều gì khiến bạn quan tâm nhất khi mua đàn Piano?

Xác định mục đích học tập

Với tư cách là một nhà phân phối nhạc cụ lâu năm, chúng tôi nhận thấy khi mua đàn Piano vấn đề khách hàng cần quan tâm đầu tiên là mục đích sử dụng. Bởi khi xác định được mục đích sử dụng là gì sẽ giúp bạn dễ khoanh vùng sản phẩm mà mình muốn mua.

Hơn thế nữa các dòng đàn Piano cũng được sản xuất để đáp ứng từng như cầu học nhạc của ban. Do đó xác định mục đích học đàn càng trở nên quan trọng và cần thiết.

Lựa chọn thương hiệu Piano bạn yêu thích nhất

Hai là khi mua đàn Piano bạn nên lựa chọn một thương hiệu sản xuất đàn Piano mà mình yêu thích nhất. Bởi hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất đàn Piano khác nhau như: Đàn Piano Kawai, đàn Piano Yamaha, đàn Piano Steinway & Són, Đàn Piano Boston, Piano Kohler & Campbell… Do đó, bạn nên tủ sãn cho mình một thương hiệu để giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý hơn.

Một thương hiệu sẽ có nhiều model khác nhau và mỗi sản phẩm sẽ tương ứng với một mức giá, đối tượng người chơi khác nhau. Chính vì vậy khi bạn có thương hiệu mà mình yêu thích sẽ giúp bạn không còn bỡ ngỡ giữa một rừng đàn Piano.

Giá đàn Piano bao nhiêu?

Ba là khi mua đàn Piano giá thành sản phẩm cùng là một trong những yếu tố được nhiều người chơi quan tâm. Chúng ta thường hay nói đùa với nhau rằng, khi chúng ta muốn mua bất kỳ một sản phẩm nào thì việc đầu tiên chính là tiền đâu. Thật vậy nếu chúng ta không có tiền thì không thể mua sắm thỏa thích được.

Và khi bạn đi mua đàn Piano cũng vậy. Nó được xem là một trong những mặt hàng cao cấp và được nhiều người chơi yêu thích hiện nay. Chi phí để bạn mua một cây đàn Piano điện có giá vài chục triệu đồng, nhưng để mua đàn Piano bạn phải bỏ ra hàng trăm triệu đồng. Do đó, nếu bạn không có sự chuẩn bị về chi phí bạn khó có thể lựa chọn cho mình được cây đàn ưng ý.

Lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín

Bốn là sau khi đã trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về đàn Piano, về thương hiệu sản xuất đàn Piano và chi phí thì địa chỉ bán hàng chính là vấn đề mà bạn không nên bỏ qua.

Nếu như để mua một cây đàn Piano bạn phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ thì bạn cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ bán đàn uy tín. Có như vậy mới giúp bạn đảm bảo số tiền mình chi ra là đúng đắn. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn đảm bảo các quyền lợi sau khi mua.

Hiện nay có rất nhiều các cửa hàng bán nhạc cụ. Vì vậy bạn có thể tìm kiếm thông tin về các cửa hàng trên Internet. Bạn nên có sự so sánh về chính sách bán hàng, bảo hành sản phẩm. Sau đó bạn sẽ đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Cuối cùng khi mua đàn Piano có rất nhiều vấn đề mà người chơi quan tâm, nhưng quan trọng nhất là bạn có thể làm chủ được ý định của mình. Từ đó giúp bạn có những hướng đi đúng đắn để lựa chọn một cây đàn vừa đáp ứng nhu cầu học tập vừa đáp ứng nhu cầu tài chính.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *