Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Ca khúc “Anh ta bỏ em rồi” được nữ ca sĩ Hương Giang ra mắt vào tối 31/10/2019. Ca khúc là câu chuyện tiếp nổi của phần 1 – “Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh” và phần 2 – “Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy”.

(Nguồn: Internet)

Trong MV “Anh ta bỏ em rồi” một lần nữa Hương Giang đưa khán giả vào vòng xoáy Drama người thứ 3. Cô bị bạn thân cướp bồ một lần chưa đủ mà phải cướp thêm lần nữa. “Anh ta bỏ em rồi” được sáng tác bởi nhạc sĩ RIN9 đánh dấu sự hợp tác tiếp theo giữa nhân tố mới mẻ của làng nhạc Việt.

MV “Anh ta bỏ em rồi” lý giải cho khán giả biết Phillip là ai? Hương Giang quen Phillip như thế nào? Và tình yêu chớm nở giữa hai người ra sao. Và rồi bẵng đi một thời gian, trong lúc Hương Giang cảm thấy yếu mềm nhất Phillip lại xuất hiện. Sự có mặt của Phillip, những quan tâm, chăm sóc của anh khiến cô rung động… Dường như đây vẫn còn là một câu chuyện tình yêu dài, gây sự hứng thú tò, mò cho khán giả.

Để thưởng thức và cảm nhận rõ nét hơn giai điệu bài hát, bạn có thể đệm hát trên đàn Piano, hoặc đánh hợp âm Guitar. Chúng tôi tin rằng những giai điệu du dương, sâu lắng của ca khúc sẽ mang đến cho bạn những giờ giải trí thú vị.

Sheet Piano Anh ta bỏ em rồi – Hương Giang Idol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *