Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Với bộ âm thanh trung thực, sống động, điệu tiếng đa âm sắc cùng thông số kỹ thuật mạnh mẽ nhưng thiết kế nhỏ, gọn và thân thiện với người dùng, Roland đã và đang cho ra đời các dòng sản phẩm ưu chuộng đáp ứng được tất cả các đòi hỏi khắt khe từ các vị khách khó tính. Nhất là đối với những nghệ sĩ muốn mua keyboard Roland biểu diễn.

Roland được biết đến như một thương hiệu có bề dày lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 1972. Roland trên thị trường là một nhà sản xuất nhạc cụ chất lượng cao và là đối thủ cạnh tranh số một của các dòng thương hiệu có tiếng khác. Sản phẩm của Roland thường tiên tiến về tính năng xử lý cũng như công nghệ tùy chỉnh đa dạng.

Cùng điểm qua một sốdòng keyboard Roland nổi bật để có quyết định đúng đắn trong việc chọn mua keyboard Roland biểu diễn phù hợp nhất cho bạn:

1. Roland Juno-Di

Với người mới bắt đầum dòng Juno-Di là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể thấy được các tính năng tiện lợi khi dòng này có thể chạy bằng pin AAA và khả năng kết nối với máy tính để chỉnh sửa âm thanh bằng phần mềm âm nhạc chuyên dụng. Tổ hợp âm tiếng được tổng hợp từ 1000 loại nhạc cụ thực. Có micro đầu vào và ghi âm tiện ích
Roland Juno-Di
2. Roland AX-Synth
 Là một trong những dòng đàn cực kỳ phong cách, kiểu dáng được mô phỏng gần giống như cây đàn ghi-ta. Nó còn có dây đeo vai đảm bảo cho bạn chơi nhạc thật sành điệu mà vẫn vô cùng thoải mái. Là một trong số ít dòng bỏ đi được giá đỡ cồng kềnh cùng với thời lượng pin dài (6 giờ) giúp bạn tự tin thể hiện solo để nổi bật và tỏa sáng.
AX-Synth với 49 phím được thiết kế nhỏ gọn và được tích hợp hàng trăm âm thanh sống động nhất của Roland.
Cây đàn Synth siêu nhẹ này được thiết kế phù hợp với tất cả các nghệ sĩ – thậm chí trẻ em. Người chơi dễ dàng sử dụng những âm thanh xuất sắc đã được tích hợp và kiểm soát âm độ hoàn toàn.
Roland AX-Synth
3. Roland AX-09
Với âm thanh tuyệt vời, thiết kế nhỏ, gọn nhẹ, Roland  AX-09 còn dễ dàng thao tác với các nút bên hông. Bạn có thể căm USB để sao lưu các bản nhạc biểu diễn hoặc phát nhạc thông qua MP3/CD một cách dễ dàng rồi sau đó cùng hòa giọng ngân nga với giai điệu yêu thích. Roland AX-09 còn được trang bị  150 âm thanh chất lượng cao cùng với bàn phím 37 nốt nhạy cảm theo vận tốc, 128 tiếng phức điện, chạy bằng nguồn AC hoặc pin
Roland AX-09
4. Roland Jupiter-80 phiên bản 2
Từ lúc ra đời, JUPITER-80 luôn được những người chơi chuyên nghiệp và các nhà sản xuất  ca ngợi hết lời về âm thanh siêu tự nhiên và khả năng trình diễn live của nó. Với phiên bản 2 được nâng cấp hiện đại hơn, JUPITER-80 cung cấp các tính năng mới nhằm nâng cao sức mạnh chinh phục của nó. Bạn có thể dùng Tone Blender để chỉnh các thông số của các tone linh hoạt trong quá trình biểu diễn. Bạn sẽ vô cùng thích thú với màn hình màu cảm ứng trực quan, tối ưu hóa trong xử lý suốt quá trính biểu diễn. Bàn phím gồm 76 nốt bán trọng và 256 tiếng đa âm
Dòng này còn dễ dàng tích hợp với máy tính thông qua giao diện USB-MIDI/Audio
Roland Jupiter-80 phiên bản 2
5. Organ Roland Jupiter-50
Các Jupiter-50 vềcơ bản là một phiên bản di động của Jupiter-80. Dù có tính năng có phần ít hơn một chút, nhưng vẫn bao gồm nhiều công nghệ cần thiết để sáng tạo âm thanh chất lượng cao.
Với sự tổng hợp chưa từng có của các nhạc cụ acoustic,  Jupiter-50 mới mang lại những âm thanh siêu tự nhiên và vô cùng sống động.
Roland Jupiter-50
Trước các tính năng phong phú và đặc điểm riêng biệt nổi trội của từng dòng organ keyboard Roland, bạn sẽ có nhiều lựa chọn và cân nhắc kĩ càng hơn khi quyết định mua keyboard Roland biểu diễn ưng ý nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *