Mua keyboard Roland biểu diễn nên chọn loại Roland nào?

Với bộ âm thanh trung thực, sống động, điệu tiếng đa âm sắc cùng thông số kỹ thuật mạnh mẽ nhưng thiết kế nhỏ, gọn và thân thiện với người dùng, Roland đã và đang cho ra đời các dòng sản phẩm ưu chuộng đáp ứng được tất cả các đòi hỏi khắt khe từ các vị khách khó tính. Nhất là đối với những nghệ sĩ muốn mua keyboard Roland biểu diễn.

Roland được biết đến như một thương hiệu có bề dày lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 1972. Roland trên thị trường là một nhà sản xuất nhạc cụ chất lượng cao và là đối thủ cạnh tranh số một của các dòng thương hiệu có tiếng khác. Sản phẩm của Roland thường tiên tiến về tính năng xử lý cũng như công nghệ tùy chỉnh đa dạng.

Cùng điểm qua một sốdòng keyboard Roland nổi bật để có quyết định đúng đắn trong việc chọn mua keyboard Roland biểu diễn phù hợp nhất cho bạn:

1. Roland Juno-Di

Với người mới bắt đầum dòng Juno-Di là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể thấy được các tính năng tiện lợi khi dòng này có thể chạy bằng pin AAA và khả năng kết nối với máy tính để chỉnh sửa âm thanh bằng phần mềm âm nhạc chuyên dụng. Tổ hợp âm tiếng được tổng hợp từ 1000 loại nhạc cụ thực. Có micro đầu vào và ghi âm tiện ích

Roland Juno-Di

2. Roland AX-Synth
 Là một trong những dòng đàn cực kỳ phong cách, kiểu dáng được mô phỏng gần giống như cây đàn ghi-ta. Nó còn có dây đeo vai đảm bảo cho bạn chơi nhạc thật sành điệu mà vẫn vô cùng thoải mái. Là một trong số ít dòng bỏ đi được giá đỡ cồng kềnh cùng với thời lượng pin dài (6 giờ) giúp bạn tự tin thể hiện solo để nổi bật và tỏa sáng.
AX-Synth với 49 phím được thiết kế nhỏ gọn và được tích hợp hàng trăm âm thanh sống động nhất của Roland.
Cây đàn Synth siêu nhẹ này được thiết kế phù hợp với tất cả các nghệ sĩ – thậm chí trẻ em. Người chơi d