Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Đàn organ đánh đám cưới là công cụ không thể thiếu với mỗi nhạc công đi biểu diễn nhưng chọn loại đàn nào phù hợp, chọn như thế nào luôn là thắc mắc của quý khách hàng. Giải quyết những nghi ngại đó, hãy đọc bài viết dưới đây.

Đàn organ đánh đám cưới nên chọn loại nào?

Những nhạc công đánh đàn organ biểu diễn đám cưới thường không phải những nghệ sỹ biểu diễn chuyên nghiệp, những bản nhạc được trình diễn cũng không quá phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao, đòi hỏi người đánh đàn phải đi đúng tông hay theo trình tự một bài nhạc hoàn chỉnh mà yếu tố quan trọng hơn cả chính là sự nhạy bén, tinh tế của người nhạc công để có thể bắt kịp người hát cho đúng giai điệu. Bên cạnh đó, những người hát đám cưới cũng không phải là những ca sỹ chuyên nghiệp, hầu hết họ là những người không chuyên nên việc hát không đúng nhịp là chuyện hoàn toàn dễ hiểu.

Mẹo hay lựa chọn đàn organ cho đám cưới 1

Chính bởi những yếu tố khách quan đó mà người nhạc công chơi đàn organ đánh đám cưới phải là người thật sự nhanh nhẹn và có khả năng biến hoá cực kỳ tốt để có thể khớp được với người hát và khung cảnh tạo nên những bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời cho mỗi đám cưới. Theo nhu cầu đó, việc chọn đàn organ đối với người nhạc công đám cưới cũng khá khác biệt với những đối tượng khác.

Với nhạc công chơi đàn organ đánh đám cưới, những cây đàn phù hợp cần đảm bảo được độ tinh giản gọn nhẹ để có thể dễ dàng di chuyển và tối ưu hoá không gian trên sân khấu dành cho ca sỹ cùng những nhạc công khác. Bên cạnh đó, đàn cần có đầy đủ các tính năng cần thiết, đặc biệt là âm thanh cần đạt độ vang để người nghe có thể nghe rõ những giai điệu trong bài hát. Đàn cũng  cần được tích hợp tính năng với các thiết bị ngoài như máy tính, ipad, thẻ nhớ,…để có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau của ca sỹ và khách mời.


Đàn organ Roland E-A7 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho nhạc công chơi đàn organ đánh đám cưới

Đáp ứng các nhu cầu chơi nhạc của ác nhạc công chơi nhạc đám cưới, đàn organ Roland được ví như sự lựa chọn hoàn hảo bởi các ưu điểm vượt trội cùng sự phù hợp với các đặc điểm không gian. Với kho điệu đệm rất lớn, lên tới 1500 âm sắc cùng 600 điệu đệm được tổng hợp từ khắp các nơi trên thế giới với nhiều thể loại, phong cách nhạc khác nhau, điều đó giúp bạn dễ dàng đáp ứng sở thích và các sự lựa khác nhau của đông đảo quý khách mời.

Với 2 màn hình LCD, 156 nút chuyên dụng, bộ nhớ 128 MB có khả năng lưu trữ tới 512 Sample, những cây đàn organ Roland E-A7 có thể mang tới quý vị thưởng thức trọn vẹn những âm sắc độc đáo nhất của bản nhạc, người nghe cũng vì thế mà bắt tai và dễ phấn khích hơn.

Mẹo hay lựa chọn đàn organ cho đám cưới 2

Bên cạnh đó, với tính năng import file WAV, đàn organ Roland E-A7 có thể tự tạo sample ngay trên bàn phím mà không cần đến các thủ thuật phức tạp nào khác. Đặc biệt, một trong những điểm khiến cho các nhạc công yêu thích model này và ưu ái lựa chọn hơn cả chính là thiết kế gọn nhẹ, mỗi cây đàn Roland E-A7 chỉ khoảng 7,9 kg, cực kỳ thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại.

Mẹo hay lựa chọn đàn organ cho đám cưới 3

Đó là những chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua đàn organ đánh đám cưới, hy vọng với những thông tin hữu ích này, bạn sẽ có cho mình những sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất, có được cây đàn chất lượng và phù hợp với tính chất công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *