Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Ngày nay chúng ta thấy nhiều em bé 4,5 tuổi là có thể chơi đàn piano ở mức ổn, vì sao? Đó là vì gia đình các bé ngày càng biết đầu tư hơn cho con mình, ngoài việc học giỏi văn hóa thì chắc hẳn sự hãnh diện sẽ càng tăng cao nếu bé của mình giỏi cả mặt nghệ thuật. Với việc du nhập nhiều loại đàn piano điện của nhiều hãng nổi tiếng như Yamaha, Roland hay Casio với mức giá thành phải chăng càng làm cho việc học piano trở nên phổ biến. Vì thế nhiều gia đình luôn mong muốn tìm hiểu những nơi bán Piano điện chất lượng. Tuy nhiên nhiều câu hỏi đặt ra như mua đàn piano điện ở đâu tốt và giá rẻ? Hay trẻ mới học thì nên mua piano điện giá bao nhiêu? Rồi mua piano điện thương hiệu nào phù hợp? Có nên mua đàn piano điện cũ không?…

 

Trẻ mới học nên mua đàn piano điện giá bao nhiêu thì hợp lý nhất về sự đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí?

 

Vì mục đích ban đầu của hầu như các bậc cha mẹ là để trẻ tìm hiểu về đàn cũng như vui chơi giải trí nên chỉ cần tìm những model ở phân khúc giá rẻ, đàn Yamaha, Roland hay Casio là 3 mẫu đàn chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn.

Vì sao Piano điện Yamaha là lựa chọn của hầu hết người chơi và các bậc phụ huynh?

Yamaha là thương hiệu đàn piano nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Không những đàn piano điện Yamaha mà hãng này còn sản xuất nhiều loại nhạc cụ chất lượng khác như Guitar hay Organ Yamaha.

Đàn có nhiều phân khúc giá để bạn lựa chọn, dao động từ cả 10 triệu đến hơn 30 triệu. Kể cả khi bạn muốn mua đàn piano cũ giá rẻ thì lựa chọn cũng nên dành cho hãng đàn này vì chất lượng âm thanh luôn đảm bảo, hầu như Yamaha luôn đạt Top đầu trong 10 thương hiệu piano điện tốt nhất.

Nếu xét về âm thanh thì Yamaha mô phỏng âm thanh của piano điện gần giống với piano cơ nhất. Các tính năng hỗ trợ được cài đặt phong phú cộng với cảm giác phím tuyệt vời thì chắc hẳn sẽ phù hợp với các mục đích chơi nhạc khác nhau của bạn.

Độ nặng của phím đàn Yamaha rất trung hòa, không quá nặng và không quá nhẹ, vì vậy khi mới bắt đầu người chơi sẽ thấy rất thoải mái, tạo hứng thú cho quá trình luyện tập, điều này thật sự quan trọng, vì vậy hầu như chúng ta sẽ thấy đàn Yamaha thay vì thương hiệu khác tại những nơi dạy đàn hay lớp học. Nó hỗ trợ tốt về kĩ thuật cho người học, người dạy và cả người nghe cũng cảm thấy âm thanh rất vang và thư giãn.

Đặc biệt ở Yamaha là thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần hiện đại. Hãng này đặt ra các tiêu chuẩn rất khắc khe để có được những chiếc đàn như mong muốn của người dùng.

Ngoài Yamaha thì bạn có thể mua các loại đàn piano điện của các hãng nổi tiếng khác như Roland, Kawai, Casio… với các điểm bán đàn piano điện có mức giá dao động khác nhau tại TPHCM, hoặc đàn piano cũ nhập khẩu tại Nhật Bản với độ bền và chất lượng cao.

Tuy xét về giá cả thì Yamaha đắt hơn các loại đàn của Casio, Roland hay Korg nhưng nếu bạn có điều kiện thì nên mua cho trẻ đàn piano điện giá rẻ của Yamaha, tầm trên 10 triệu nhưng đảm bảo về chất lượng.

Giá đàn piano điện Yamaha cập nhật tại Việt Thương.

  • 386 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
  • (028) 71088 333
  • Hotline: 0903 955 115
  • info@vietthuong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *