Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Các bạn có phải là fan của các chuyện ngôn tình không?. Các bạn đã bao giờ lên mạng vào google để search cách tán gái chưa. Thường trong những phim ngôn tình, các soái ca có vẻ bề ngoài rất hào nhoáng, lãng tử, nhà có điều kiện có công ty riêng, tài xế riêng, có nhiều cô gái theo đuổi nhưng mà chỉ yêu một người con gái mà thôi. Các chàng soái ca này có rất nhiều chiêu trò trong việc tán gái. Người thì đánh đàn piano ngoại dòng, người thì đứng dưới cửa nhìn lên tầng của người con gái mình theo đuổi cất lên tiếng hát, người thì hàng ngày đi siêu xe đến đón bạn gái đi học mua quà quần áo hàng hiệu tặng nàng. Theo kinh nghiệm của mình thì chỉ có những chàng trai bên đàn piano ngoại dòng là dành trọn trái tim của cô gái mình theo đuổi thôi. Còn những soái ca còn lại thì mãi chỉ là anh trai của cả thế giới. Con gái là vậy đó. Lắm lúc tưởng như rất gần mà lắm lúc cũng tưởng như rất xa. Cứ tưởng con gái lúc nào cũng thích mua sắm, chăm chút vẻ bề ngoài, được mặc những bộ đồ đẹp là mình có thể dễ dàng nắm chọn lấy trái tim của nàng. Quan điểm đó dường như chỉ đúng một nửa. Các cô nàng của chúng ta tuy thích mua sắm trang điểm nhưng mà như vậy thì vẫn chưa thể làm trái tim của cô nàng lung lay được đâu. Chỉ có âm nhạc, âm nhạc mới làm chị em xao xuyến. Âm thanh trầm bổng của đàn piano ngoại dòng vang lên như thay lời muốn nói của các chàng trai. Vậy tại sao không phải là bất kì loại đàn nào khác mà chỉ có loại đàn piano ngoại dòng mới có thể chạm đến trái tim của các nàng. Đàn piano có thể chia làm nhiều dòng khác nhau. Chúng ta có thể kể đến như đàn piano ngoại dòng, hiệu lạ khác, … Đàn piano apollo là một trong những thương hiệu đàn bán chạy nhất nhì Nhật Bản do chất lượng của loại đàn này so với giá của nó sẽ làm hài lòng những người tiêu dùng từ dễ tính nhất cho đến khó tính nhất.

dan-piano-trung-quoc

Với những nguyên liệu cấu tạo nên đàn piano Apollo – piano ngoại dòng được nhập khẩu từ các quốc gia khác như: Mặt âm đàn piano từ cây Vân Sam (cây thông miền Bắc Mỹ), máy đàn được nhập từ Đức. Được những người thợ bậc thầy của Nhật Bản về đàn Piano chế tạo ra. Qua đó để ta thấy được rằng, để tạo ra loại đàn này không hề đơn giản một chút nào.Thành phần lông cừu nhiều nên búa đàn piano Apollo sẽ cho âm thanh phát ra ấm áp, tinh tế, nhẹ nhàng cộng với mặt âm của đàn piano rộng cho âm thanh to, rõ, trầm bổng, bay hơn những loại nhạc cụ khác. Đó chính là điểm nhấn, sự khác biệt của đàn piano Apollo- piano ngoại dòng.

Vậy piano cổ điển được chế tạo như thế??. Dương cầm cổ điển hay còn được gọi là đàn piano cổ điển thời nay được xây dựng trực tiếp từ trên những cây đàn clavico clavecin khoảng từ thế kỷ 16 và thế kỉ 17. Vào khoảng năm 1700, nghệ nhân Bartolomeo Cristofori thử tạo ra một chiếc clavico clavecin có thể tạo ra âm nhạc một cách truyền cảm hơn, đi vào lòng người hơn. Ông đã tạo ra bộ búa dùng để gõ vào dây, khác với đàn clavico clavecin trước đây, đó là dùng dụng cụ gảy đàn bằng ống lông. Búa thoát chính là một đặc trưng tiêu biểu khác của đàn piano. Nó khiến búa tách rời khỏi phím khi các nốt được cất lên, và chơi lại với một vận tốc khác hẳn so với trước, thay đổi sự biểu cảm của các nốt đó.

Vậy Baby nhà bạn có năng khiếu và lòng đam mê nghệ thuật không?. Baby nhà bạn có đam mê các loại đàn piano không?. Nếu baby nhà bạn đam mê và yêu thích chúng thì còn ngại ngùng gì nữa, chúng ta hãy cho con mình tiếp xúc với các loại nhạc cụ sau giờ học căng thẳng trên trường lớp. Thay vì cho con mình tiếp cận với smartphone mỗi ngày. Giúp baby nhà mình có thể phát triển một cách toàn diện và lành mạnh nhất. Đừng để lãng phí tài năng của con trẻ các bạn nhé. Hãy để con trẻ phát triển theo hướng tự nhiên nhất các bạn nhé.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *