Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Piano với âm thanh nhẹ nhàng, giai điệu du dương sẽ làm cho người nghe cảm thấy dễ chịu. Những bài hát được đệm piano sẽ làm cho âm điệu thêm da diết hơn.

choi dan piano

Tại sao nhiều người lại chọn học piano đệm hát

Giúp cho người học sáng tạo hơn: Piano đệm hát chủ yếu cần kỹ năng, kỹ thuật của ngón tay một cách chính xác và các kiến thức hòa âm phù hợp để người chọ đàn có thể chơi. Thêm nữa, tại các khóa học đàn sẽ có nhiều bạn học với trình độ khác nhau. Mỗi học viên là một màu sắc và càng cần có sự cạnh tranh, sáng tạo mang tính cách riêng biệt. Qua đó, cũng giúp cho người học phát huy tư duy, khả năng sáng tạo của mình có thể theo cảm hứng. và đó chính là những bản nhạc, giai điệu êm ru theo đúng bản chất của mỗi người vừa hay, vừa đặc biệt.

Tăng khả năng cảm thụ nhạc: Chơi đàn piano khá khác biệt với các nhạc cụ khác. Đó là khả năng cảm thụ âm nhạc. Vì thế, tại các khóa học dàn piano đệm hát bạn sẽ học hỏi được cách hòa âm của bản nhạc, phản ứng tốt và dễ dàng đệm hát cho nhiều người.

Học piano đệm hát dễ hơn so với học piano forte: Có thể có nhiều người lựa chọn tự học đàn piano đệm hát ở nhà do không đủ điều kiện theo học piano forte và việc học piano đệm hát cũng dễ có thành quả hơn đối. Đó cũng là một cách hợp lý với từng người nhưng sẽ rất khó để giúp bạn tiến bộ, tốn nhiều thời gian và không phát hiện được lỗi của mình. Nhưng, tại các lớp học đàn bạn lại được các giáo viên chỉ dạy tận tình và đưa ra các bài yêu cầu để bạn vượt qua. Đó cũng là cách giúp bạn học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm và sửa lỗi sai của mình khi chơi piano.

Xem thêm khóa học đàn Piano tại Trường âm nhạc Việt Thương Music School

học đàn piano đệm hát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.