Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Đàn dương cầm với âm thanh lúc nhẹ nhàng, êm ái có khi lại bồng trầm da diết khiến cho người nghe nổi da gà. Nhưng chính chiếc đàn piano nhỏ nhắn đó lại mang bạn đến với thế giới âm nhạc riêng của chính mình. Độc đáo, hay đến lạ thường khiến cho nhiều người quyết tâm tìm lớp học đàn dương cầm đệm hát. Tại sao lại phải tìm tới các lớp đệm hát mà không phải dạy chơi đàn luôn.
Cái gì cũng cần có quy tắc và đúng bước thực hiện không riêng gì việc học đàn piano. Bởi để chơi một bản nhạc hay bằng chiếc đàn piano không hề đơn giản, bạn nghĩ chỉ cần học mấy ngày hay nửa tháng là được. Bất kỳ ai mà có suy nghĩ đó sẽ là người thất bại. Học đàn piano đệm hát là rất cần thiết bởi đây là những kiến thức căn bản, cội gốc giúp người chơi đàn có thể tự chơi hoặc đệm hát theo các bản nhạc khác nhau. Bởi một thực tế rất rõ ràng nếu bạn chơi đàn cho riêng bản nhạc mình yêu thích thì không khó. Nhưng cái khó ở mỗi người cần tự nâng cao trình độ, kỹ năng của mình và có thể đàn cho bất kỳ ca sĩ chuyên nghiệp hay nghiệp dư, thậm chí là những người không hề biết nốt nhạc mà chỉ nghe nhịp.

Lợi ích khi tham gia các lớp học đệm đàn dương cầm đệm hát

 • Không tự nhiên lại mọc lên những trung tâm, trường dạy nhạc cho những ai yêu thích dương cầm. Mà đó cũng là một phần xuất phát từ nhu cầu thực tế của mọi người. Hơn nữa, khi tham gia nơi đào tạo dương cầm đệm hát lại có rất nhiều điều thú vị và bổ ích mà bạn chưa biết.
 • Giúp cho người học sáng tạo hơn: dương cầm đệm hát chủ yếu cần kỹ năng, kỹ thuật của ngón tay một cách chính xác và các kiến thức hòa âm thích hợp để người chọ đàn có thể chơi. Thêm nữa, tại các lớp học đàn sẽ có nhiều bạn học với trình độ khác nhau. Mỗi học viên là một màu sắc và càng cần có sự cạnh tranh, sáng tạo mang tính cách riêng biệt. Qua đó, cũng giúp cho người học phát huy tư duy, khả năng sáng tạo của mình có thể theo cảm hứng. và đó chính là những bản nhạc, giai điệu êm ru theo đúng bản chất của mỗi người vừa hay, vừa đặc biệt.
 • Tăng khả năng cảm thụ nhạc: Chơi đàn piano khá khác biệt với các nhạc cụ khác. Đó là khả năng cảm thụ âm nhạc. Vì thế, tại các nơi đào tạo dàn dương cầm đệm hát bạn sẽ học hỏi được cách hòa âm của bản nhạc, phản ứng tốt và dễ dàng đệm hát cho nhiều người.
 • Được các giáo viên truyền đạt tốt nhất: Có thể có nhiều người lựa chọn tự học đàn dương cầm đệm hát ở nhà do không đủ điều kiện. Đó cũng là một cách hợp lý với từng người nhưng sẽ rất khó để giúp bạn học nhanh hơn, tốn nhiều thời gian và không phát hiện được lỗi của mình. Nhưng, tại các lớp học đàn bạn lại được các giáo viên chỉ dạy tận tình và đưa ra các bài yêu cầu để bạn vượt qua. Đó cũng là cách giúp bạn học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm và sửa lỗi sai của mình khi chơi piano.Xem thêm nơi giảng dạy đàn piano tại Trường âm nhạc Việt Thương Music School

Tham gia lớp học đệm hát đàn piano đệm hát được truyền đạt những gì?

 • Học đàn dương cầm đệm hát để nâng cao kiến thức về hòa âm đệm hát, sắp xếp hòa âm cho một ca khúc sao cho thích hợp và hay nhất. Do đó, tại lớp học bạn sẽ được học các nội dung như:
  • Giới thiệu về đàn, tư thế ngồi đàn, các ngón tay, tất nhiên, để đệm hát được thì bạn phải nắm chắc được các bộ phận của đàn. Hơn nữa, cũng cần học tư thế ngồi đàn sẽ giúp bạn chuyên nghiệp và rèn kỹ năng kiên trì của mình. Và các ngón tay phải đặt đúng vị trí, phím, nốt mới cho thể đánh lên bản nhạc hay
  • Kỹ thuật luyện ngón
  • Hướng dẫn triển khai nốt nhạc và hợp âm trên đàn piano
  • Thuộc được các hợp âm khi đệm hát bằng đàn piano
  Đây là kiến thức cơ bản và bắt buộc phải nắm chắc bởi đệm hát lại có hai kiểu là đệm hào âm và đệm hào âm ít giai điệu: Các thế bấm hợp âm gốc, thứ, trưởng và giảm, Cách điệm theo nhiều điệu khác nhau. Sau nơi giảng dạy bạn có thể đệm được các ca khúc yêu thích cho bản thân hoặc người khác hát theo các hợp âm và kiểu đệm đơn giản.
  Bảng giá học phí các bộ môn dương cầm tại Việt Thương Music school
  Lưu ý: Chỉ áp dụng cho niên khóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715
CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC CỔ ĐIỂN – ĐẠI CHÚNGCLASSICAL AND POPULAR MUSIC PROGRAM
Giáo trìnhProgram Môn họcSubject Trình độLevel Lớp cá nhânPrivate Class Lớp nhóm 2Group 2 Class Lớp nhóm 3Group 3 Class
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
LCM PianoE.Keyboard

Guitar

Ukulele

Vocal

Step 1-2 4.500.000 4.800.000 3.200.000 3.500.000 2.300.000 2.500.000
Grade 1-2 5.100.000 5.500.000 3.800.000 4.100.000 2.900.000 3.100.000
Grade 3-4-5 6.100.000 6.500.000 4.800.000 5.200.000
Grade 6-7-8 7.300.000 7.800.000
CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC GIẢI TRÍMUSIC ENTERTAINMENT PROGRAM
Lớp dành cho người lớn ( Không theo chương trình LCM) Môn học Subject Lớp cá nhân ( Private Class) Lớp nhóm 2 ( Group 2 Class)
Trong tuần Cuối tuần Trong tuần Cuối tuần
Piano – Keyboard – Ukulele – Guitar – Vocal 5.100.000 5.500.000 3.800.000 4.100.000

CHÚ Ý

 • Từ trình độ LCM Grade 4 chỉ mở lớp cá nhân
 • Biểu học phí trên tương ứng với 1 khóa học / 12 tiết/ 3 tháng, 60 phút/ tiết/ tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *