Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Mua đàn piano điện cũ giá rẻ ở đâu và như thế nào để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng sản phẩm? Đây là câu hỏi thường gặp của rất nhiều những người mới bắt đầu sử dụng nhạc cụ và đồng thời cũng là câu hỏi chung của những người đã sành chơi loại nhạc cụ này. Dưới đây là một vài tips nhỏ dành cho bạn trước khi bắt tay vào việc lựa chọn mua đàn piano điện cũ nhé.

Mua đàn piano điện cũ giá rẻ cần chú ý

Khi mua bất cứ sản phẩm cũ nào, bạn đều có lợi thế về giá cả. Tất nhiên, với đàn piano điện, bạn cũng hưởng lợi y chang bất cứ sản phẩm nào khác nhưng hãy nhớ kiểm tra kỹ thông số và chất lượng âm thanh. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hãy đi cùng một người có chuyên môn để đảm bảo chắc chắn sản phẩm bạn mua vẫn là hàng tốt và có thể tiếp tục sử dụng được.

Tư vấn mua đàn piano điện cũ giá rẻ

Đàn piano điện cũ giá rẻ không hề dễ dàng lựa chọn khi trên thị trường đang tràn lan các địa điểm khiến khách hàng bối rối và không thể lựa chọn được nơi mua nào chất lượng tốt nhất. Thông thường, bạn nên lựa chọn mua tại những nơi có uy tín trên thị trường và có bảo hành cho việc dùng sản phẩm của bạn.

Một điểm tiếp theo bạn cần chú ý đó là công nghệ của đàn. Bạn biết rằng bất cứ sản phẩm nào đều có sự cải tiến theo thời gian, và lẽ dĩ nhiên đàn piano cũng vậy. Nếu chấp nhận mua đàn piano điện cũ, bạn cũng chấp nhận chiếc đàn đó có công nghệ cũ hơn, và mức độ cũ còn tùy thuộc vào sản phẩm bạn mua nữa.

Một điểm nữa khi lựa chọn đàn piano điện cũ mà bất cứ ai cũng lo lắng là khâu vận chuyển. Tuy nhiên, các bạn nên biết rằng dù là đàn mới hay cũ đều có thể bị hỏng nếu khâu vận chuyển sai cách các bạn nhé.

Cuối cùng, cũng là phần quan trọng nhất mà bất cứ ai khi lựa chọn cũng quan tâm nhất là chất lượng và các linh kiện điện tử trong đàn. Chắc chắn các bạn cũng biết, đàn piano điện cũ có thể trải qua nhiều lần sửa chữa mà bạn không rõ, bạn cần phải chắc chắn thử qua âm thanh và bàn phím của đàn. Với những chiếc đàn có âm thanh vang không đều, hay bị đứt tiếng,..hoặc các bộ bàn phím không có độ nảy cần thiết, bạn nên bỏ qua và tìm kiếm một chiếc đàn khác để đảm bảo chất lượng và bạn cần có độ thử trong ít nhất là 7 ngày. Nếu lựa chọn mua tại các cơ sở có uy tín, bạn có thể được bảo hành miễn phí trong vòng từ 6 tháng – 1 năm hoặc được dùng thử trong vòng 7 ngày.

Tư vấn mua đàn piano điện cũ giá rẻ

Đàn piano điện cũ giá rẻ tại Việt Thanh

Trên thị trường hiện nay, cái tên Việt Thanh không còn xa lạ và cũng là cái tên đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Việt Thanh không chỉ bán sản phẩm mới với đủ loại từ Piano, Organ, Guitar, trống, … mà còn bán các sản phẩm đàn piano cũ với mức giá rẻ, chất lượng tốt, phù hợp với túi tiền của phần đông mọi người. Nếu bạn đang cần mua piano điện giá rẻ đảm bảo chất lượng nhưng lại chần chừ chưa lựa chọn được địa điểm phù hợp, hãy đên Việt Thanh, bạn chắc chắn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mức giá hợp lý nhất.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến Việt Thanh thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *