Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Dưới đây chúng tôi liệt kê những sản phẩm piano điện Yamaha tốt nhất, gợi ý để khách mua đàn piano điện Yamaha chọn được cây đàn phù hợp nhất với tầm giá.

YAMAHA P-45

Dòng P-45 có 1 dãy phím hammer action phân cấp độ, cái mà chính là điểm nổi bật trong các dãy phím đàn xuất sắc của hãng. Nó có key action có độ chân thật cao cung cấp chính xác độ cảm biến cho mỗi phím đàn 8-8.

dan_piano_dien_yamaha_Yamaha_P45_4

Công nghệ sampling âm thanh nổi “Advanced Wave Memory” của dòng P-45 ghi âm chuẩn xác và tạo ra âm thanh của cây đại dương cầm acoustic chuẩn nhất của Yamaha chuẩn đến từng chi tiết. Dòng P-45 nặng chỉ 36.2 pounds, khiến nó trở thành 1 portable keyboard tuyệt vời, và được trang bị cũng những tính năng số nổi danh của hãng.

Điểm nổi trội hơn hết là, dòng P-45 là dòng có giá cả phải chăng nhất, dãy phím fully-weighted mà hãng mang lại. Đây là 1 dòng digital piano đa năng với giá hạt dẻ phù hợp với người mới tập chơi và cả những nhạc công chuyên nghiệp, giúp nó trở thành 1 trong những nhạc cụ phổ biến nhất trong Yamaha P Series.

YAMAHA P-115

Một nhạc cụ tuyệt vời khác trong chuỗi sản phẩm bán chạy nhất của Yamaha P Series, dòng P-115 cũng cấp 1 dãy phím chuẩn hammer theo cấp độ, cái mà sở hữu độ cảm biến chân thật của 1 acoustic piano cũng như bộ máy âm thanh mạnh mẽ nhất của hãng – bộ âm thanh Pure CF, cái mà sample chính xác và tạo ra những nốt từ những cây đại dương cầm hòa nhạc của Yamaha CFIIIS cho âm thanh của acoustic piano ấn tượng và tròn trịa.

piano_dien_yamahaP115

Dòng P-115 đắt hơn 1 chút so với dòng P-45, mặc dù lí do là vì bộ máy âm thanh được cải tiến của P-115 cũng như thực tế là nó được trang bị với nhiều tính năng số ví dụ như chế độ “Pianist Style” (Phong cách dương cầm) giúp mỗi hòa âm mà bạn chơi đệm tròn trịa và 1 ứng dụng điều khiển cho những thiết bị iOS cho phép hiệu chỉnh nhanh và dễ dàng.

Tất cả những tính năng này được gói gọn trong 1 cây digital keyboard nặng chỉ 37.5 pounds, giúp đàn trở thành 1 cây Yamaha portable piano tuyệt vời.

YAMAHA ARIUS YDP-181

Dòng YDP-181 là dòng digital piano phong cách nội thất thủ công tuyệt đẹp và được chọn là dòng Yamaha digital piano tốt nhất mà hãng sản xuất.

Cây YDP-181 đi kèm với dãy phím hammer chia cấp độ, cái mà về mặt key action và cảm biến thì rất chân thật, và bộ máy âm thanh “Dynamic Stereo Sampling” của cây piano cùng với công nghệ “Advanced Wave Memory” và 128 nốt polyphony tạo nên âm thanh của 1 đại dương cầm acoustic không hề kém cạnh.

Dòng YDP-181 được trang bị nhiều tính năng số mạnh mẽ như cảm biến chạm, bộ ghi âm bài hát 3-track được cài sẵn, 50 bài hát mặc định, và cổng kết nối USB. Hơn hết, dòng YDP-181 còn đơn giản là 1 nhạc cụ tuyệt vời, với 1 dáng hộp gỗ cẩm lại và màn hình LED sẽ giúp đàn nổi bật ở bất cứ không gian nào.

Cây Yamaha YDP-181 không hè rẻ, nhưng nếu bạn có thể đáp ứng được mức giá này thì nó sẽ là cây digital piano dáng đứng tốt nhất mà bạn tìm được.

YAMAHA DGX650

Dòng DGX có tất cả những tính năng giúp series piano Arius trở nên thật tuyệt vời, trừ dáng hộp kích thước lớn, cho phép nhạc cụ này vừa phải chăng lại vừa tiện lợi cầm tay.

dan_piano_dien_digital_DGX_660

Bộ máy âm thanh “Pure CF” mà dòng DGX650 đi kèm thực sự đáng kinh ngạc, có thể sản xuất tất cả các âm sắc của 1 cây acoustic piano cao cấp, và key action hammer tiêu chuẩn chia cấp độ cung cấp 1 mức độ hoàn hào về độ nặng và độ cảm biến.

Dòng Yamaha DGX650 là 1 piano dạng upright, tuy không gian đặt nhỏ gọn hơn của nó giúp giữ mức nặng xuống chỉ 84 pounds, và chỉ bằng nửa giá của dòng YDP-181 nó là 1 lựa chọn khá phổ biến, đặc biệt là với những nghệ sĩ dương cầm mới bắt đầu và đang tìm 1 cây digital piano phải chăng và chất lượng tốt.

YAMAHA P35

Dòng Yamaha P-35 là 1 trong những dòng digital piano được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Những đánh giá về Yamaha digital piano cho nhạc cụ này đều ngợi ca nó bởi cả về key action siêu thực và âm thanh acoustic piano hàng đầu.

Yamaha_P_35

Dòng P-35 đi kèm với dãy phím tốt nhất của Yamaha, Chuẩn Hammer theo cấp độ, và 1 bộ máy âm thanh mạnh mẽ được trang bị với công nghệ “Advanced Wave Memory”, cho phép đàn cho âm điệu piano chuẩn xác và tròn trịa.

Dòng P-35 là 1 nhạc cụ nhỏ gọn và nhẹ được thiết kế phù hợp với nhiều quá trình vận chuyển thường xuyên, giúp nó trở thành lựa chọn phổ biến nhất đối với người nhạc công muốn mua 1 nhạc cụ mà họ có thể đem đến bất cứ đâu.

Nhờ vào mức giá phải chăng của dòng P-35 và những tính năng số thú vị, đàn cũng là 1 lựa chọn phổ biến cho nhiều nghệ sĩ mới tập chơi.

YAMAHA P-105

Dòng Yamaha P-105 là 1 dòng digital piano đa năng đáng kinh ngạc và nó gần như là cây Yamaha keyboard tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Độ cảm biến của cây P-105 có thể hiệu chỉnh để phù hợp với nhiều sở thích khác nhau của bất kì nhạc công nào và key action Hammer Chuẩn chi cấp độ là đỉnh cao.

YAMAHA_P_105

Dòng P-105 có bộ máy âm thành “Pure CF” sản xuất tông sắc của acoustic piano tròn trịa, chi tiết đến kinh ngạc, 128 nốt polyphony giúp bạn có thể chơi bất kì bản nhạc nào, cho dù nó phức tạp đến đâu, mà không lạc 1 nốt nào, và hàng tá những tính năng hữu ích như bộ âm trống cài sẵn, 1 người chơi song tấu tích hợp sẵn, và cơ số những thanh âm để chọn giúp bạn chơi dòng P-105 với hầu như mọi chức năng.

Cuối cùng, giá thành phải chăng của nó giúp nó càng trở thành 1 lựa chọn thật hấp dẫn.

YAMAHA CP40

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 cây Yamaha stage piano chất lượng thì dòng CP40 chính là lựa chọn của bạn. Dãy phím Hammer action chia cấp độ chân thật 1 cách tuyệt vời, và cơ số những âm sample đa dạng, được đánh giá là cây đại dương cầm tốt nhất của Yamaha trong 4 loại piano điện khác nhau đều cho âm tuyệt hảo và đa năng như 1 nhạc công.

YAMAHA_CP40

Dòng CP40 có giao diện hấp dẫn giúp bạn điều khiển tất cả những chức năng đa dạng của đàn 1 cách dễ dàng, cho phép bạn thay đổi xuyên suốt màn trình diễn và giúp dòng CP40 trở thành 1 trong những stage piano đơn giản nhất để học cách chơi.

Dòng Yamaha CP40 không hề rẻ tí nào, nhưng nó lại ít đắt đỏ hơn nhiều so với nhiều cây stage piano cao cấp khác. Chung quy thì đây là 1 nhạc cụ tuyệt vời cho những nhạc công thực thụ.

Liên hệ mua đàn piano điện Yamaha tại các showroom, đại lý của Việt Thương

Tư vấn online:

Hotline: (028) 71088 333 – 0903.955.115

Email: info@vietthuong.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *