Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Music for Little Mozarts là giáo trình âm nhạc quốc tế được dạy tại trường nhạc Việt Thương Music.

Vậy đây là giáo trình âm nhạc của nước nào? Nó có thực sự là một giáo trình âm nhạc có ích và phù hợp với giới trẻ.

Music for Little Mozarts là giáo trình âm nhạc Alfred Music (Hoa Kỳ) được sáng tác bởi Christine H. Barden, Gayle Kowalchyk, E.L. Lancaster.

Tác giả giáo trình Music for Little Mozarts: Christine H. Barden

 Christine H. Barde là một nhà giáo dục âm nhạc mầm non, đồng tác giả của phương pháp dạy piano mầm non của  Music for  Little Mozarts. 

Tác giả giáo trình Music for Little Mozarts: Christine H. Barden
 • Hiện bà đang làm giáo viên dạy piano cho trẻ em và người lớn ở Reno, Nevada. Bà có rất nhiều học trò giành giải thưởng về piano và sáng tác.
 • Tốt nghiệp đại học San Franciso với tấm bằng cử nhân biểu diễn Piano tại đại học San Francisco. Christine đã học với Vladimir Brenner – nghệ sĩ độc tấu piano cho dàn nhạc Giao hưởng ở NBC. Ngoài ra bà cũng có 4 năm học tập, biểu diễn và giảng dạy ở Châu Âu.
 • Christine là một trong những giáo viên đầu tiên của Hoa Kỳ học tập với các giảng viên của Yamaha Music Foundation tại Nhật Bản. Bà có hơn 17 năm làm việc tại Yamaha với vai trò Giám đốc Hệ thống giáo dục Âm nhạc của Yamaha.
 • Một người có ảnh hưởng, Christine đã diễn thuyết tại các hội thảo cho các giáo viên piano tại các hội nghị chuyên nghiệp trên khắp Hoa Kỳ, Anh, Na Uy và Singapore. 
 • Những cuốn sách của cô cùng xuất bản với Alfred bao gồm: Music for Litte Mozarts, Tuyển chọn piano độc tấu  National Federation of Music Club’s Junior Festival selection, “Etude Toccata.” 

Tác giả giáo trình Music for Little Mozarts: Gayle Kowalchyk

Tiến sĩ Gayle KowalchykLà Keyboard Editor phụ trách  các ấn phẩm Piano bổ sung cho Alfred Publishing từ năm 1988 cho đến nay. Nhiệm vụ của bà là chọn lọc và chỉnh sửa nhạc cho danh mục đào tạo piano.

Tác giả giáo trình Music for Little Mozarts: Gayle Kowalchyk
 • Bà có bằng của Đại học Ohio (biểu diễn piano, 1977), Northwestern University (biểu diễn piano và sư phạm, 1979) và Ed.D. from Teachers College, Columbia University (sư phạm, 1989).
 • Bà đã làm việc tại khoa Đào tạo Piano trước và sau đại học của trường Eastern Illinois University, Charleston. 
 • 1979-1982, bà dạy đàn piano và hòa tấu đàn piano tại trung tâm âm nhạc National Music Camp ở Interlochen, Michigan. Bà cũng là giảng viên dạy piano tại trường Đại học Oklahoma Baptist, Shawnee và Đại học Oklahoma, Norman.
 • Là một nhà sư phạm và một chuyên gia diễn thuyết tại các hội nghị quốc gia Music Teachers National Association and the Music Educators National Conference,… Cô cũng là người cố vấn cho tạp chí Clavier.

Cùng với chồng là tiến sĩ EL Lancaster cô là đồng tác giả của hơn 275 cuốn sách dạy piano được bán trên khắp thế giới.

Tác giả giáo trình Music for Little Mozarts: E.L. Lancaster

Tác giả giáo trình Music for Little Mozarts: E.L. Lancaster

 • Tiến sĩ EL Lancaster là Phó Chủ tịch kiêm Tổng biên tập khoa Keyboard của Alfred Publishing. Bằng kinh nghiệm giảng dạy của mình cho các học sinh mầm non cho đến chương trình tiến sĩ, Lancaster lên giáo án và chương trình giảng dạy cho Khoa Piano trường Alfred Music. Tiến sĩ Lancaster có bằng của Đại học Bang Murray (KY), Đại học Illinois và bằng tiến sĩ đại học Northwestern.
 • Từ năm 1979 đến năm 1998, Tiến sĩ Lancaster là Giáo sư Âm nhạc phụ trách khoa Piano tại Đại học Oklahoma, Norman.
 • Năm 1980, Ông biên soạn giáo án giảng dạy chương trình thạc sĩ và tiến sĩ sư phạm Piano tại đại học Oklahoma .Và hướng dẫn hơn 50 luận án tiến sĩ về Piano. Luyện thi học viên muốn thi vào trường âm nhạc. 
 • Ngoài ra, từ năm 1981 đến năm 1996, ông và vợ, Tiến sĩ Gayle Kowalchyk, đã điều hành một studio piano ở Norman, Oklahoma.
 • Tiến sĩ Lancaster đã từng là chủ tịch Group Piano and National Chairman of Student Chapters for MTNA. 
 • Tiến sĩ Lanceser nhận được nhiều giải thưởng danh giá  Đại học Oklahoma Giải thưởng Regents cho giảng dạy cao cấp (1984), Giảng viên xuất sắc (1987), Giải thưởng cố vấn học tập xuất sắc của Provost (1996) và Giải thưởng giảng viên xuất sắc trong trường Cao đẳng Mỹ Nghệ thuật (1996). Năm 1991, ông được trao tặng chức Giáo sư David Ross Boyd – chủ tịch OU đầu tiên, được trao cho các giảng viên xuất sắc trong giảng dạy, tư vấn và hướng dẫn sinh viên.
 • Ông đã từng là Chủ tịch Quốc gia của Nhóm Piano và Chủ tịch Hội Sinh viên Quốc gia cho MTNA. Ông điều hành văn phòng trong Hội nghị Quốc gia về Sư phạm Piano, bao gồm Chủ tịch Ủy ban Liên lạc Hành chính / Sư phạm. Tiến sĩ Lancaster đã nhận được nhiều giải thưởng giảng dạy từ Đại học Oklahoma, bao gồm Giải thưởng Regents cho giảng dạy (1984), Giảng viên xuất sắc (1987), Giải thưởng cố vấn học tập xuất sắc của Provost (1996) và Giải thưởng giảng viên xuất sắc trong trường Cao đẳng Mỹ Nghệ thuật (1996). Năm 1991, ông được trao tặng chức danh Giáo sư David Ross Boyd, được vinh danh là chủ tịch OU đầu tiên, dành cho giáo sư xuất sắc trong giảng dạy, tư vấn và hướng dẫn sinh viên.

Bằng sự đam mê bộ môn nghệ thuật Piano, lòng yêu mến trẻ, 3 tác giả Christine H. Barden, Gayle Kowalchyk, E.L. Lancaster tạo nên linh hồn của toàn bộ giáo trình Music for Little Mozarts, để từ đó về sau, hàng triệu triệu trẻ em trên thế giới được hòa âm vào thế giới âm nhạc diệu kỳ, phát triển con người âm nhạc vốn có, trở thành những em bé hạnh phúc.

Giáo trình Music for Little Mozarts dạy tại trường nhạc Việt Thương Music

NS. Phạm Kim, FLCM

NS. Phạm Kim, FLCM – Người Việt Nam đầu tiên bảo vệ thành công xuất sắc luận án Thạc Sĩ Âm Nhạc Quốc Tế London College of Music – Tiến Sĩ Âm Nhạc – University of West London. Ông đã đào tạo hàng trăm Cử Nhân Sư Phạm Nhạc Cụ Quốc Tế LCM. Chương trình Music for Little Mozarts được ông chuyển toàn bộ sang phiên bản tiếng Việt. Việt Thương Music và Alfred Publishing đồng xuất bản và giữ bản quyền phương pháp dạy & học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *