Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Cùng với nhu cầu học piano ngày càng tăng nhanh, các lớp học piano giá rẻ cũng mọc lên như nấm. Vấn đề sẽ không có gì nếu như những lớp học này đều cung cấp cho học viên chất lượng giảng dạy tốt và mang lại hiệu quả như họ mong muốn. Sau đây là một số điều bạn cần cảnh giác với những lớp học piano giá quá rẻ.

Có nên chọn lớp học piano giá quá rẻ?

Thực sự, chọn lớp học piano giá rẻ là một nhu cầu hoàn toàn chính đáng, nhất là đối với các bạn sinh viên và những người có điều kiện tài chính còn eo hẹp. Nhưng đó có phải là lựa chọn đúng đắn hay không còn phụ thuộc vào hiệu quả học tập của bạn sẽ như thế nào. Thừa nhận rằng, không hẳn những trung tâm đắt tiền thì sẽ mang lại kết quả tốt cho bạn, và cũng chưa chắc những lớp học piano giá rẻ luôn có chất lượng tồi. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ tốt để theo học, bạn cần phải thực sự tỉnh táo cân nhắc.

Cảnh giác với những lời quảng cáo “trên mây”

Khi tìm kiếm thông tin trên Internet về lớp học piano đàn giá rẻ, bạn sẽ nhìn thấy hàng loạt những lời mời chào hấp dẫn tràn lan khiến bạn khó lòng lựa chọn. Đó là những mức học phí “rẻ như cho”, là những khuyến mãi đi kèm cực kỳ hấp dẫn, là những lời cam kết đi xa thực tế như “đảm bảo chơi tốt nhiều bản nhạc trong vòng 1 tháng”. Trên thực tế, đối với những người chưa từng tiếp xúc với piano, nếu luyện tập 30 phút/ ngày và tập trung học trong vòng 2-3 tháng mới có thể chơi được một số bài nhạc thông thường có nốt trắng, nốt đen, nốt móc đơn. Tuy nhiên trình độ đạt được mới ở mức cơ bản với điều kiện bạn phải thực sự nỗ lực, vậy thì học đàn piano cấp tốc trong 1 tháng để biết chơi đàn chắc chắn là điều không tưởng.

Học đàn piano tốn khá nhiều thời gian và công sức, chính vì thế bạn không thể nóng vội kỳ vọng ở kết quả hay chỉ vì giá rẻ hay những món hời trước mắt mà quyết định đăng ký lớp học.

Sự thật đằng sau những lớp học piano giá rẻ kém uy tín

Trong số rất nhiều trung tâm dạy đàn piano treo mác giá rẻ đó thực tế lại có rất ít địa chỉ có thể khiến bạn hài lòng sau một thời gian theo học.

Vì có mức giá cực rẻ nên rất nhiều lớp học piano giá rẻ đã qua mắt được người học và thu hút được số lượng đông đảo người đăng ký tham gia. Hệ quả là một lớp học sẽ chỉ có một giáo viên hướng dẫn cùng hàng vài chục học viên, dẫn đến việc kèm cặp sao sát rất khó khăn nên việc học piano của các học viên chỉ như “cưỡi ngựa xem hoa”. Chưa kể đến những trung tâm có cơ sở vật chất tồi tàn với những không gian học tạm bợ,  các học viên phải ngồi học chật chội, không đủ đàn hoặc phải sử dụng đàn quá cũ. Có những lớp học piano giá rẻ mở tự phát, giáo viên có kinh nghiệm còn non trẻ nên chưa có phương pháp dạy học phù hợp cho học viên khiến họ mãi chẳng thể tiến bộ lên được. Kết quả là sự thất vọng ê chề khi lãng phí rất nhiều thời gian hàng tháng trời mà học viên vẫn không nhận thấy chút kết quả khả quan nào. Tệ hơn, có những người đã phải bỏ dở khóa học sau một thời gian, khiến bao công sức và tiền bạc bỏ ra lại trở về con số 0.

Cảnh giác với những lớp học piano giá rẻ

Một lớp học piano kém chuyên nghiệp với quá nhiều người học trong phòng và rất ít đàn piano

Thế mới nói, chọn được lớp học guitar giá rẻ là tốt, nhưng quan trọng hơn cả vẫn phải là một địa chỉ chất lượng.

Đâu là lớp học piano giá rẻ và tốt nhất hiện nay?

Trường nhạc Việt Thương là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Giáo dục Âm nhạc tại Việt Nam. Với tiêu chí đặt chất lượng và hiệu quả học tập của học viên lên hàng đầu, đây được xem là lựa chọn số 1 của các học viên, nếu những người có chút tìm hiểu về âm nhạc thì ít ai không biết đến cái tên Việt Thương Music.

Với hơn 20 năm hoạt động uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị học tập đầy đủ, tiện nghi cùng đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm, Trường nhạc Việt Thương chính là địa chỉ học đàn piano tốt nhất dành cho bạn.

Phòng học piano tại trường nhạc Việt ThươngPhòng học piano điện tại Trường nhạc Việt Thương

Không chỉ tập trung mang lại một hiệu quả học tập tốt nhất, Việt Thương còn đưa ra một mức học phí phù hợp cùng nhiều chương trình ưu đãi, tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể tham gia các khóa học.

Ngoài ra, sau mỗi khóa học các học viên không chỉ nắm vững các kiến thức Nhạc lý, kỹ năng chơi đàn, kỹ năng biểu diễn, luyện ngón thành thục, tự tin chơi được những bài nhạc yêu thích mà còn được hỗ trợ giảm giá khi mua đàn Piano tại Việt Thương Tp HCM.

Sau đây là một số địa chỉ Chi Nhánh của Trường nhạc Việt Thương để bạn đọc trên khắp cả nước có thể tham khảo:

Khu vực Hà Nội:

 1. Gian hàng 15-18, Tầng 4, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
 2. Tầng 7, 46 Hào Nam, Quận Đống Đa, Hà Nội

Khu vực TPHCM:

 1. CN: 386 CMT8, Phường 10, Q3.
 2. CN: 180 Võ Thị Sáu, Phường 7, Q3.
 3. CN: 369 Điện Biên Phủ, Q3.
 4. CN: 298, Phan Xích Long, P2, Phú Nhuận.
 5. CN: L30.1 CityLand Park Hills, 18 Phan Văn Trị, P10, GV.
 6. CN: 442 Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú.
 7. CN: Tầng 6, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q7.
 8. CN:  357 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.
 9. Suối Nhạc – 285/24 CMT8, Q10.
 10. Suối Nhạc – 165, Đường Bình Phú, F11, Q6.
 11. CN: 278 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12
 12. CN: 456 Lê Quang Định, Bình Thạnh
 13. Pearl. L1-11 Pearl Center, P. Thảo Điền, Q2

Khu vực Đà Nẵng: 344 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Rất mong bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để tự tin hơn chọn được lớp học piano giá rẻ mà đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *