Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Tối ngày 7/12 tại nhà hát Tuổi Trẻ Hà Nội và tối ngày 8/12 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM Việt Thương Music đã tổ chức lễ trao văng bằng và chứng chỉ LCM cho các Tân khoa năm 2019.

LCM là một trong những học viện âm nhạc lớn và lâu đời nhất nước Anh, được thành lập từ năm 1887. Ngày nay, LCM là một phân khoa chuyên ngành âm nhạc, kịch nghệ và Anh ngữ của University of West London.

LCM là một loại chứng chỉ trong lĩnh vực âm nhạc được cung cấp bởi trường London Collge of Music. Chứng chỉ, văn bằng LCM có giá trị khi đăng ký vào các trường đại học tại Anh, một số trường tại Mỹ, châu Âu và được Văn phòng Quản lý chất lượng và Khảo thí Quốc gia Anh (Office of Qualification and Examinations Regulation) công nhận, bảo đảm.

Buổi lễ có sự tham dự của Giáo sư John đại diện LCM (Anh quốc); Ông Nguyễn Thái chủ tịch Hội đồng quản trị – TGĐ Việt Thương Music – Chủ tịch hiệp hội Giáo dục âm nhạc Việt Nam; Ông Phạm Kim tổng quản trị Việt Thương Music Foundation, đại diện LCM Việt Nam, đại diện các đối tác Việt Thương Music, Quý thầy cô giáo, Quý phụ huynh cùng toàn thể các học viên.

Việt Thương Music School và hội đồng LCM đã tiến hành sát hạch, kiểm tra kiến thức và kỹ năng chuyên môn bằng các bài thi lý thuyết, thực hành của học viên theo tiêu chuẩn của trường LCM Anh quốc qua các kỳ thi mùa xuân, mùa hè và mùa đông. Sự kiện năm nay tổ chức dành riêng cho hơn 2.000 giáo viên và học viên Việt Nam đã thi đậu các trình độ trong những kỳ thì năm 2019 tại TP.HCM và Hà Nội.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tại TP.HCM

 

Tại Hà Nội

Hẹn gặp lại các bạn vào các kì thì LCM và lễ trao văn bằng và chứng chỉ LCM năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *