Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Nội dung quảng cáo hiện nay không chỉ phải đẹp, mà phải có âm thanh vui nhộn, người công chúng làm hình ảnh đại diện.

TVC quảng cáo chưa bao giờ là rẻ đối với doanh nghiệp nhỏ. Nhưng TVC hiệu quả thì mang lại thành công rất lớn, Ví dụ quảng cáo của máy lọc nước Kanguru, của Điện máy xanh, của Tide,… đều là những mẫu quảng cáo thành công.

https://www.youtube.com/watch?v=eFWa3jgVy9c

Nhưng làm sao để có được một quảng cáo âm thanh hình ảnh hiệu quả, tự làm hay thuê ngoài?

In-house hay thuê ngoài?

Thống kê đã chỉ ra rằng, một nửa số Marketer tin rằng quảng cáo Programmatic rất hiệu quả và 43% số họ sẽ thuê ngoài để thực hiện chúng. Sự thật rằng, các quảng cáo âm thành cũng có thể xảy ra những vấn đề tương tự nếu không được thực hiện một cách chính xác.

Để sản xuất ra một quảng cáo âm thanh sẽ cần rất nhiều thành phần và yếu tố, vì vậy việc đầu tiên công ty của bạn cần làm chính là xác định được khả năng của đội ngũ In-house trước tiên, sau đó xem xét mình có bao nhiêu thời gian trước khi quyết định sẽ thuê ngoài. Ví dụ, công ty của bạn có thể tạo ra một kịch bản nội dung “chất” thế nhưng đó là tất cả những gì có thể làm. Vậy nên công ty của bạn quyết định thuê ngoài một nghệ sĩ tài năng để thu âm nó và một Editor để đưa tất cả yếu tố thành một tổng thể hoàn chỉnh. Sẽ là một lựa chọn hợp lý nếu công ty của bạn chỉ thuê ngoài ở một vài khâu nhất định. Ghi nhớ rằng, dù có thể đây sẽ là một lựa chọn tối ưu chi phí, tuy nhiên việc điều phối và quản lý quá nhiều Freelancer có thể sẽ gây ra những khó khăn, cản trở nhất định và dĩ nhiên nó sẽ ảnh hưởng lên chất lượng tổng thể của quảng cáo đó.

Nếu công ty của bạn thiếu hụt quá nhiều kinh nghiệm để sản xuất ra một quảng cáo âm thanh, việc thuê ngoài toàn bộ sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Điều đó có nghĩa thuê một giám đốc sáng tạo để quản lý toàn bộ dự án từ đầu tới cuối. Dĩ nhiên lựa chọn này sẽ giúp công ty của bạn đảm bảo được chất lượng của quảng cáo đó, tuy nhiên đi kèm là chi phí sẽ rất cao.

Chọn đơn vị làm quảng cáo thuê ngoài như thế nào để mang lại hiệu quả cao?

Nếu công ty của bạn đã quyết định lựa chọn việc thuê ngoài, vậy làm thế nào để đảm bảo được mình sẽ thu về kết quả tốt nhất, tương xứng với số tiền đã bỏ ra? Niềm tin là một yếu tố giá trị tuy nhiên rất khó để định lượng, dưới đây là một vài yếu tố để giúp công ty của bạn quyết định lựa chọn công ty thực hiện làm quảng cáo thuê ngoài nào để bắt tay làm việc.

Danh tiếng: Tìm hiểu xem công ty thực hiện làm quảng cáo thuê ngoài của công ty của bạn đã từng cung cấp dịch vụ cho những ai, liệu những người đó có hài lòng với lần hợp tác đó hay không. Những khách hàng mà công ty thực hiện làm quảng cáo thuê ngoài từng làm việc có lớn không.

Chất lượng: Một hồ sơ năng lực của doanh nghiệp sẽ là thứ để công ty của bạn tìm hiểu được chính xác chất lượng của công ty thực hiện làm quảng cáo thuê ngoài ấy, công ty của bạn sẽ được xem những sản phẩm tốt nhất của họ và quyết định xem liệu nó đã phù hợp với những yêu cầu của mình hay chưa.

Chi phí: Hãy chọn công ty thực hiện làm quảng cáo thuê ngoài có sự minh bạch về khả năng và chi phí. Báo giá trước cho dự án của công ty của bạn nên bao gồm khung thời gian và phạm vi công việc. Việc ký hợp đồng chi tiết sẽ bao gồm cả hai bên và đảm bảo công việc giao hàng tận nơi để đáp ứng thời hạn đã đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *