Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Đàn piano cơ Kawai K-400 là cây upright thuộc K series của hãng piano nổi tiếng Kawai. Cây đàn luôn thu hút người chơi bởi ngoại hình sang trọng, âm thanh dày ấm áp và công nghệ tiên tiến, hoàn hảo đến từng chi tiết.

Kiểu dáng hiện đại của đàn piano cơ Kawai K-400

Kawai K-400 là một cây đàn upright piano chuyên nghiệp có chiều cao là 122cm và được sản xuất tại Nhật Bản, mới nhìn qua bạn sẽ liên tưởng đến những cây đàn upright được thiết kế theo phong cách cổ điển của các nhà sản xuất piano Châu Âu và Mỹ. Tuy nhiên khi nhìn kỹ bạn sẽ thấy kiểu dáng rất hiện đại, tinh tế cùng với tone màu đen bóng sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng.

Hình ảnh đàn piano cơ Kawai K-400

Đàn piano cơ Kawai K-400 được tích hợp bộ cơ millennium III và bảng cộng hưởng bằng gỗ vân sam quý được lựa chọn rất kỹ, đồng thời các phím đàn lại dài hơn để tăng cường sự kiểm soát và độ nhạy, giá nhạc kiểu grand piano và búa đàn cao cấp được bọc nỏ 2 bên.

So với đàn piano K- 300 thì chiếc đàn này có cùng chiều cao nhưng chiều sâu lại lớn hơn, và chỉ khác biệt ở chỗ kiểu dáng tủ và chiều dài phím.

Âm thanh của đàn piano cơ Kawai K-400

Được biết đến là một loại đàn piano được nhiều người yêu thích, do âm thanh Kawai vốn phức hợp và có chiều sâu, tương phản với độ tươi sáng đặc trưng của đàn upright piano, do vậy đàn piano cơ Kawai K-400 cũng không nằm ngoại lệ.

Model sản xuất hạn chế và được đầu tư nhiều hơn tại nhà máy, gỗ vân sam được lựa chọn rất kỹ hơn hẳn so với đàn piano K- 300, do vậy khi bạn chơi nhạc sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự thay đổi này.

Sự cân bằng của âm thanh rất tuyệt vời cùng với sự hòa âm chưa từng có chắc chắn sẽ làm cho những người yêu thích sẽ rất hài lòng, tuy rằng không bằng đàn Grotrian hay Bechstein của Đức, nhưng những gì có được cũng như mức giá của đàn piano cơ K- 400  mang lại vô cùng tuyệt vời.

Bộ cơ bàn phím của đàn piano cơ Kawai K-400

Nếu như  khi sử dụng đàn upright piano là tốc độ lặp lại và mức độ kiểm soát chậm, được coi như là bản chất của các bộ cơ đàn upright piano. Hầu hết lực cần thiết để đưa búa đàn trở về vị trí ban đầu đến từ một lò xo, mà không phải trong lực hoặc lực nẩy. Vì vậy sẽ dẫn đến những cái nhấn phím lỗi, những cái gõ phím kép và mức độ kiểm soát kém.

Chính vì vậy sẽ làm giảm tốc độ quay trở lại vị trí ban đầu của bộ cơ, và được gọi là tốc độ lặp lại. Nhưng khi bạn chơi trên cây đàn piano cơ Kawai K-400 thì bạn sẽ nhận thấy những lỗi trên sẽ không bị xuất hiện và được loại bỏ, mà sẽ mang đến sự ổn định và hoàn hảo của bộ cơ.

Đàn piano cơ Kawai K-400 có khả năng kiểm soát âm lượng ở các mức thấp hơn khá tốt giống như một cây grand piano.

Chất lượng của đàn piano cơ K-400

Nói về chất lượng của các loại đàn upright piano trong dòng K- series củ Kawai thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng tốt, do vậy mà tuổi thọ sẽ vượt xa so với các dòng sản phẩm khác.

 

K-400 chất lượng đến từng phím đàn

Sự phù hợp về kiểu dáng của piano Kawai cũng như việc chế tạo đàn trong nhà máy của hãng luôn nhất quán và rất chuyên nghiệp, việc sử dụng các dây carbon cho các bộ cơ trong ngành công nghiệp chế tạo đàn piano mang đến một ưu điểm rất tốt.

Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm với thời gian sử dụng, có thể lên đến 40- 50 năm mà không xảy ra bất cứ những sự cố nào, chỉ cần bạn bảo trì bảo dưỡng thường xuyên.

Những đối tượng phù hợp với cây đàn piano cơ K-400

Có thể nói đàn piano cơ Kawai K-400 mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội, do vậy những người đam mê âm nhạc mà không có đủ ngân sách để sắm cho mình một cây grand piano thì lựa chọn đàn piano cơ K-400 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Sẽ mang đến cho bạn những phút giây thăng hoa và trải nghiệm vô cùng đáng nhớ, đồng thời có mức giá rất phải chăng.

Những người chơi piano đã ở trình độ cao hay những gia đình yêu thích âm nhạc, thì một cây đàn piano cơ K- 400 cung cấp nhiều khoảng không mà không đòi hỏi ngân sách quá nhiều.

Mua đàn piano cơ K-400 ở đâu uy tín và chất lượng tốt?

Với những cải tiến vượt trội và mới trong phạm vi mức giá phải chăng thì không khó hiểu khi đàn upright piano K- 400 mới ra mắt đã nhận được sự chú ý của những người đam mê âm nhạc đến vậy. Và những người sành về piano thì sẽ không thể bỏ qua một cây đàn tuyệt vời.

Chính vì vây một điều luôn được khách hàng quan tâm chính là mua đàn piano cơ Kawai K-400 ở đâu? Một địa chỉ uy tín chuyên kinh doanh và cung cấp các dụng cụ, sản phẩm âm nhạc uy tín, và được khách hàng tin tưởng.

Bạn hãy đến với Việt Thương Music sẽ mua được đúng loại đàn mà mình yêu thích cũng như có mức giá rất phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *