Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Đầu năm mới, Kawai vẫn là thương hiệu Piano được ưa chuộng và âm thanh tốt.

Nào cùng chúng tôi điểm qua những giải thưởng danh giá của Kawai Piano nhé.

Đầu năm 2021: điểm qua những giải thưởng của piano Kawai

2016GL Series Grand Pianos – Product of the Year Dealers Choice Award

Tạp chí Musical Merchandise Review (MMR) đã công bố kết quả của “Dealers Choice Award” năm 2016, đặt tên những cây đàn grand piano trong GL Series là “Product of the Year” trong ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu. Nhận xét về giải thưởng, Brian Chung, Phó chủ tịch cấp cao của Kawai America Corporation nhận xét: “Chúng tôi rất choáng ngợp. Khi chúng tôi nghĩ về hàng ngàn nhạc cụ và sản phẩm âm nhạc được cung cấp trong ngành của chúng tôi và sau đó nhận ra rằng đàn Grand Pianos Kawai GL Series được chọn là Số một giữa biển sản phẩm này, điều đó thật tuyệt vời. Chúng tôi rất vinh dự và rất biết ơn.”

Năm 2018, 2019, 2020: MP Series Digital Pianos – Pro Digital Piano Lino of the Year Dealers Choi Award

Trong năm thứ ba liên tiếp và là lần thứ tư tổng cộng, các đại lý bày tỏ tình yêu của họ với Kawai MP Series, tự hào được gọi là “Đàn piano sân khấu của nghệ sĩ piano”. MP11SE và MP7SE thống trị danh mục này với âm thanh piano acoustic đích thực, nhiều thông số chỉnh sửa âm thanh của Virtual Technician và chức năng bộ điều khiển chính MIDI 4 kênh.

2008, 2009, 2010, 2011: Kawai K-3 Professional Upright Piano – Acoustic Piano of the Year

Kawai K-3 là một trong những cây đàn piano upright giành được nhiều giải thưởng nhất trong lịch sử ngành công nghiệp piano. Nó được vinh danh là “Acoustic Piano of the Year” bốn năm liên tiếp 2008 – 2011 bởi độc giả của Tạp chí MMR, là sự kết hợp nổi bật của cảm ứng, giai điệu và giá trị mà không sản phẩm nào khác có thể sánh kịp.

2017: GX-2 BLAK Grand Piano – Music Product Excellence Award

Đàn Grand Piano GX-2 BLAK của Kawai đã nhận được Product Excellence Award 2017 của Tạp chí Music Inc. Những người chiến thắng được lựa chọn bởi phiếu bầu từ các nhà bán lẻ âm nhạc ghi nhận thành tích xuất sắc giữa các nhà sản xuất và nhà cung cấp của ngành công nghiệp âm nhạc. Chỉ có 30 sản phẩm được chọn trong số hàng nghìn sản phẩm âm nhạc được cung cấp bởi ngành sản phẩm âm nhạc toàn cầu.

2018: NOVUS NV10 Hybrid Digital Piano – Music Product Excellence Award

Năm 2018, Kawai tự hào thông báo rằng đàn piano lai Novus NV10 đã nhận được giải thưởng danh giá ‘Sản phẩm xuất sắc’ từ tạp chí Music Inc. – một trong những ấn phẩm thương mại hàng đầu của ngành công nghiệp âm nhạc. Giải thưởng “Product Excellence” này là giải thưởng thứ 12 mà Kawai đã nhận được từ tạp chí Music Inc. trong mười năm, sau các giải thưởng trước đó cho cây đàn piano acoustic GX-2 vào năm 2017 và nhiều giải thưởng dành cho kỹ thuật số dòng CA và CN nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *