Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Nếu người yêu âm nhạc đã và đang có ý định chọn sắm digital piano thì review chất lượng đàn trước khi chọn sắm là điều không thể thiếu được, điều này sẽ giúp người yêu âm nhạc chọn lựa được một cây đàn phù hợp và đúng như mong muốn đặt ra. Và để giúp người yêu âm nhạc dễ dàng hơn trong chọn lựa, chúng tôi xin hướng dẫn người yêu âm nhạc 5 bước review có âm thanh và bàn phím tốt của piano điện trước khi đưa ra quyết định chọn sắm.

Cùng tìm hiểu 5 bước review có âm thanh và bàn phím tốt của digital piano

Thứ nhất: Chơi thử digital piano

Đây là cách review có âm thanh và bàn phím tốt chính xác nhất, bước này sẽ giúp người yêu âm nhạc biết được âm thanh, âm lượng của đàn piano có tốt hơn. người yêu âm nhạc nên nhờ một người người yêu âm nhạc chơi thử đàn và đứng từ xa để nghe xem âm thanh, âm lượng của đàn như thế nào. Với một khoảng cách hợp lý người yêu âm nhạc sẽ nghe được âm thanh, âm lượng của đàn tập trung hơn, biết được sự đặc biệt của âm thanh, âm lượng, biết được âm thanh, âm lượng hay hoặc bị lỗi.

Thứ hai: Tắt âm của đàn và thử phím

Bước này sẽ giúp người yêu âm nhạc biết được chất lượng của phím đàn như thế nào? Khi người yêu âm nhạc tắt âm của đàn và chơi đàn trên các phím, các phím có tạo ra tiếng ồn hoặc âm thanh, âm lượng lạ nào hay không? Nếu có âm thanh, âm lượng lạ người yêu âm nhạc nên tìm hiểu và hỏi thật kỹ người người yêu âm nhạc hàng, có rất nhiều người sắm digital piano hiện nay thường không review chất lượng âm thanh, âm lượng của người yêu âm nhạc phím khi chơi, vì vậy mà qua một thời gian sử dụng những tiếng ồn ào của các phím đã làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, âm lượng của đàn. Chính vì vậy, người yêu âm nhạc nên dành thời gian để review chất lượng người yêu âm nhạc phím của đàn để đảm bảo cây đàn đó có chất lượng và người yêu âm nhạc có thể lựa chọn. 

Cùng tìm hiểu 5 bước review có âm thanh và bàn phím tốt của digital piano

Thứ ba: Chơi đàn từ trái sang phải và ngược lại

người yêu âm nhạc sử dụng ngón trái và ngón trở để thử các phím của đàn, người yêu âm nhạc nên điều chỉnh âm lượng của đàn theo từng mức để thử. người yêu âm nhạc không nên chạm vào phím màu trắng và phím đen liền kề. người yêu âm nhạc cũng không nên chơi theo kiểu cố tình tạo ra tiếng động ở người yêu âm nhạc phím của đàn. Nếu làm theo các lưu ý này mà người yêu âm nhạc vẫn nghe được tiếng ồn thì có thể người yêu âm nhạc phím được làm không cẩn thận, lỏng lẻo, bị lung lay khi người yêu âm nhạc đang chơi. Theo đó thì đây sẽ là cây đàn piano không phù hợp với người yêu âm nhạc.

người yêu âm nhạc cũng nên review chất lượng khoảng cách giữa các phím trắng của đàn, một khoảng cách chính xác sẽ không tạo ra tiếng ồn khi chơi đàn, một cây digital piano có chất lượng thì các phím sẽ có khoảng cách người yêu âm nhạcg nhau. 

Thứ tư: review chất lượng cảm ứng của phím đàn 

Theo lời khuyên của các chuyên gia, người yêu âm nhạc không nên sắm digital piano không có chức năng Touch Sensitivity. người yêu âm nhạc có thể review chất lượng chức năng này người yêu âm nhạcg cách: Nhấn phím xuống thật chậm cho đến khi người yêu âm nhạc nghe được âm thanh, âm lượng, đây chính là độ nhạy cảm ứng cấp 1 của đàn, sau đó người yêu âm nhạc nhấn thật nhanh, nếu âm to hơn đó là độ nhạy cảm ứng cấp 2. người yêu âm nhạc tiếp tục nhấn cho đến khi không tạo ra được sự khác biệt thì đó là độ nhạy cảm ứng cấp 3.

Cùng tìm hiểu 5 bước review có âm thanh và bàn phím tốt của digital piano

Thứ năm: âm thanh, âm lượng duy trì được bao lâu

Trông qua thì trung bình digital piano tốt có thể duy trì âm thanh, âm lượng được khoảng 15 đến 20 giây. Nếu cây đàn piano người yêu âm nhạc chọn sắm đạt được mức độ âm thanh, âm lượng duy trì được như thế này sẽ là rất tốt. Song đa số các cây digital piano duy trì được âm thanh, âm lượng từ 6 đến 15 giây. Nếu âm thanh, âm lượng tắt trong vòng 10 giây thì người yêu âm nhạc cũng không nên sắm.

Trên đây là 5 bước review có âm thanh và bàn phím tốt digital piano cơ người yêu âm nhạc mà người yêu âm nhạc có thể tham khảo và áp dụng, chắc chắn nếu nắm vững các bước này cây digital piano người yêu âm nhạc chọn sắm sẽ đảm bảo chất lượng hơn nhiều.

Cùng tìm hiểu 5 bước review có âm thanh và bàn phím tốt của digital piano

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *