Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Có nên mua đàn Piano trả góp không? Mua đàn Piano trả góp bạn sẽ được và mất gì? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên?

Để mua đàn Piano đòi hỏi bạn một khoản chi phí không hề nhỏ. Vì vậy, khi bạn không thể chủ động được về mặt tài chính thì mua đàn Piano trả góp là phương pháp hữu hiệu nhất.

Nhiều người chơi lo nghĩ rằng, nếu mua đàn Piano trả góp lãi suất sẽ rất cao. Thế nhưng bạn hoàn toàn yên tâm về điều này nhé. Bởi hiện nay với sự đa dạng của các cửa hàng nhạc cụ, bạn không quá khó để lựa chọn cho mình một địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng nhất.

Đặc biệt khi ghé những cửa hàng lớn, bạn có thể mua đàn Piano tra góp 0%. Thời hạn trả góp nó sẽ linh động tùy theo các chính sách của các cửa hàng.

Vậy mua đàn Piano trả góp là gì?

Mua đàn Piano trả góp là hình thức khách hàng có thể mua sản phẩm mà không cần thanh toán hết số tiền cùng một lúc. Quý khách chỉ cần trả trước % giá trị đơn hàng bằng tiền mặt (% tùy thuộc vào quy định của các cửa hàng bạn mua). Số tiền còn lại sẽ được chia đều hàng tháng tùy theo mức tháng quy định của Việt Thương.

Mua đàn Piano trả góp mang đến cho bạn lợi ích gì?

Mua đàn Piano trả góp là hình thức mua sắm thông minh và tối ưu lợi ích cho khách hàng. Quý khách có thể sở hữu sản phẩm ngay mà không còn lo ngại về vấn đề tài chính. Thay vì trả hết số tiền để mua sản phẩm, Quý khách chỉ cần trả trước một số % giá trị sản phẩm đó. Đặc biệt với ưu đãi Mua đàn Piano trả góp lãi suất 0% sẽ giúp Quý khách tiết kiệm chi phí hơn.

Bạn có thể tham khảo hình thức mua đàn Piano trả góp tại cửa hàng Việt Thương:

Kỳ hạn trả góp: Kỳ hạn 3 – 6 tháng.

Đối tượng áp dụng: Chủ thẻ tín dụng (Visa/MasterCard) của 22 ngân hàng liên kết với mPOS, là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên.

Điều kiện áp dụng:

  • Chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 5.000.000đ trở lên.
  • Khách hàng trả trước tối thiểu 30% giá trị đơn hàng bằng tiền mặt hoặc thẻ.
  • Số tiền trả góp là 70% giá trị đơn hàng.

CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP QUA THẺ M.POS CHỈ ÁP DỤNG CHO CÁC CỬA HÀNG SAU:

  • 1. Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
  • 2. Việt Thương Music 386, CMT8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM
  • 3. Việt Thương Music 180B Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • 4. Việt Thương Music Tầng 5 Crescent Mall, Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
  • 5. Việt Thương Music gian hàng 15 -18, Tầng 4, Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Tại Việt Thương Shop có thể mua trả góp các loại đàn Piano nào?

Tại Việt Thương Shop chúng tôi phân phối đa dạng các thương hiệu đàn Piano với hai thể loại, đó là đàn Piano mới và đàn Piano cũ (không áp dụng cho đàn Piano Steinway & sons). Chương trình mua đàn Piano trả góp 0% được áp dụng cho cả hai loại này. Vì vậy, Quý khách có thể yên tâm để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn mong muốn sở hữu một cây đàn Piano chất lượng để tập luyện, giải trí những không đủ khả năng chi trả thì bạn nên lựa chọn phương pháp mua đàn Piano trả góp. Nó sẽ giúp bạn chinh phục niềm đam mê của mình và cân bằng mức tài chính trong cuộc sống.

Ngoài bán đàn Piano trả góp lãi suất 0%, tại Việt Thương còn có rất nhiều các dòng nhạc cụ khác mua trả góp lãi suất 0%. Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ về nhạc cụ và giáo dục âm nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *