Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Piano Partner 2 trên smartphone iOS (Ipad, Iphone) và Android (smartphone, máy tính bảng) là phần mềm cung cấp phương pháp học Piano đầy tính tương tác và rất thân thiện, nó không những giúp tạo cho người chơi hứng thú khám phá các tính năng thú vị khi học piano mà còn giúp người chơi được tự do sáng tạo và tận hưởng nghệ thuật âm nhạc theo cách riêng của mình. tính năng Songs và DigiScore Lite giúp bổ trợ khả năng “thị tấu” trên sheet nhạc, tính năng Rhythms và Flash Cards giúp xây dựng kĩ năng “thẩm âm” một cách khoa học và đầy thách thức.

Downloand ứng dụng Piano Partner 2 trên Android

Download bản cập nhật mới nhất

Cùng với đó Roland Piano Partner 2 còn cho phép smartphone điều khiển đàn Roland Piano với giao diện trực quan và linh hoạt. Với tính năng Recorder và Diary giúp đánh giá kết quả và theo dõi tiến độ học tập hàng ngày vô cùng hiệu quả. Việc sử dụng Roland Piano Partner 2 cũng rất dễ xài và làm theo, chỉ cần kết nối smartphone với đàn Roland Piano thông qua Bluetooth hoặc với cáp USB là được. Roland Piano Partner 2 là phần mềm miễn phí có sẵn trên App-Store cho iOS hoặc Google-Play cho các thiết bị Android giúp của người dùng dễ dàng download và cài đặt. Tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu nghiên cứu và tìm tòi học chơi đàn Piano thì có thể sẽ còn hơn bỡ ngỡ, với việc nghiên cứu và tìm tòi về phần mềm Piano Partner 2 dành cho piano điện kỹ thuật số mới của Roland dưới đây hy vọng  sẽ giúp ích cho các của người dùng trong quá trình học chơi đàn piano của mình.

nghiên cứu và tìm tòi về phần mềm Piano Partner 2 dành cho piano điện kỹ thuật số mới của Roland

phần mềm Piano Partner gồm những phần cơ bản sau mà của người dùng cần nắm được:

  • SONGS: Truy cập thư viện bài nhạc

Hầu hết các loại đàn piano mới nhất của Roland đều có tích hợp sẵn hơn 300 bài nhạc bao gồm các bản nhạc cổ điển phổ biến. Việc sử dụng công cụ Songs trong Piano Partner 2 cho phép của người dùng truy cập được toàn bộ thư viện cài sẵn của piano trên màn hình của thiết bị. Điều này giúp của người dùng kiểm soát hoàn toàn một bài nhạc đã chọn từ phần mềm, cho phép của người dùng luyện tập 1 cách tiện lợi.

  • DIGISCORE LITE: Hiển thị sheet nhạc

 

DigiScore Lite giúp hiển thị sheet nhạc cho các bài nhạc có sẵn ngay trên smartphone của của người dùng, các trang còn có thể tự lật khi bài nhạc được chơi. Giúp của người dùng có thể luyện tập từng tay riêng bằng cách tắt phần tay trái hoặc tay phải, tự do điều chỉnh tốc độ khi cần thiết.

  • RHYTHMS: Nhịp đệm cho Piano điện

Tính năng nhịp điệu Piano Partner 2 cung cấp một cách thú vị để giúp phát triển khả năng cảm âm và nhịp của của người dùng khi chơi, cùng với các phong cách nghệ thuật âm nhạc khác nhau như nhạc pop, jazz, blues…

Đồng thời RHYTHMS còn có khả năng đệm tự động theo các hợp âm của của người dùng, đem đến những trải nghiệm thú vị khi chơi, cùng với chế độ chỉ chơi trống phù hợp cho của người dùng chơi ngẫu hứng, sáng tác nhạc hay giúp của người dùng luyện tập bắt nhịp.

  • FLASH CARD: Phát triển kĩ năng nghệ thuật âm nhạc

Flash Card là một trò chơi tương tác nghệ thuật âm nhạc để phát triển kỹ năng nghe và đọc nhạc cho người chơi. Người chơi được thách thức để chơi một nốt được hiển thị trên smartphone hoặc nghe từ cây đàn piano với ba mức độ khó cho phù hợp với tất cả các cấp độ kỹ năng của của người dùng.

Một số thiết bị tương thích với Piano Partner 2 như: GP607, LX-17, HP603A, HP603, HP601, RP501R, F-140R, FP-90, FP-60, FP-30….

Với việc nghiên cứu và tìm tòi được cho mình những kiến thức về phần mềm Piano Partner 2 dành cho piano điện kỹ thuật số mới của Roland mà chúng tôi đem đến trên sẽ giúp của người dùng có được cho mình thêm những cách bổ trợ tốt nhất cho việc học chơi đàn piano của của người dùng được hiệu quả.

Cùng với việc tự nghiên cứu và tìm tòi những phần mềm bổ trợ cho việc học đàn piano thì lời khuyên tốt nhất dành cho những ai muốn theo đuổi loại nhạc cụ này đó là của người dùng nên tham gia vào các lớp học đàn piano tại các trung tâm dạy nhạc. Việc tham gia học tập tại trung tâm sẽ giúp của người dùng được học tập 1 cách bài bản theo những giáo trình chuẩn, đồng thời với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giáo viên đều là những người giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp việc học tập của của người dùng đạt được kết quả tốt nhất, giúp của người dùng dễ dàng và thuận tiện chinh phục được con đường nghệ thuật âm nhạc mà của người dùng theo đuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *