Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Khi bắt đầu học đàn, đa số người chơi sẽ được khuyên dùng đàn piano điện tử, vì những tính năng nổi bật của nó cũng như đáp ứng được nhu cầu giải trí cho người dùng, tạo ra nguồn cảm xúc bất tận. Tuy nhiên chắc hẳn “dân chơi” nào cũng sẽ muốn sở hữu một chiếc piano cơ hoành tráng, vậy lý do gì mà họ phải chọn piano điện mà không chọn piano cơ ngay lúc đầu?

Thế nào là đàn Piano điện

Piano điện tử hay piano điện (Piano digital) là loại nhạc cụ kết hợp các kĩ thuật điện tử để tạo ra phần âm thanh gần giống như âm thanh đàn piano cơ (thường sẽ có dây điện hoặc không có). Và đa số đàn piano điện tử (không dây) sẽ không có hệ thống búa gõ như ở đàn piano cơ, mà được thay thế bởi các chip điện tử tạo âm thanh và loa.

Hiện nay có rất nhiều điểm bán đàn piano điện tử giá rẻ nhưng chất lượng thì không thể đảm bảo, thế nhưng khách hàng ngày nay cũng rất thông mình, họ dựa vào mục đích sử dụng và các phân tích từ nhiều nguồn thông tin mà đưa ra quyết định, vì vậy việc chúng ta cần làm để có được một chiếc đàn piano điện tử giá rẻ chính hiệu là cần bình tĩnh tìm hiểu.

Piano điện giá rẻ

Vì sao ngày nay người ta chuộng bán đàn piano điện tử? Câu hỏi này đang nhắm đến ưu điểm của đàn piano điện tử, vì vậy chúng tôi đưa ra một vài tính năng đặc biệt của piano điện để bạn tham khảo như sau:

 • Đầu tiên Piano digital (Piano điện tử hay Piano kĩ thuật số) trong nhiều năm gần đây đã liên tục đổi cả mẫu mã, và nâng cao chất lượng bằng việc bổ sung nhiều tính năng khiến đa số người dùng cho rằng chúng có thể dần thay thế được đàn piano cơ.
 • Các loại âm thanh mà piano điện có thể tạo ra như tiếng dương cầm, tiếng piano trong phòng nhỏ và phòng hòa nhạc lớn, tiếng âm thanh ấm, tiếng trong trẻo, ngân vang…
 • Nếu bạn chọn mua piano điện thì chắc chắn bạn cũng có thể nghe được âm thanh như của đàn organ, harpsichord…
 • Mô phỏng âm thanh các nhạc cụ dây (violin, viola, cello, contrabass…), các nhạc cụ của bộ hơi (sáo, kèn…) cũng không nằm ngoài khả năng của piano điện tử.
 • Khả năng bè nhịp, đệm tự động thì trên cả tuyệt vời.
 • Với các chip điện tử thì việc thu âm lại các bản nhạc bạn đã chơi trở nên dễ dàng.
 • Piano điện có thể được kết nối dễ dàng với các thiết bị điện tử khác nhờ đầu ra MIDI, khi ghi âm bản nhạc xong bạn có thể chỉnh sửa trên máy tính thông qua chức năng này.
 • Và một số yếu tố chủ quan như vận chuyển dễ dàng hơn piano cơ do thiết kệ nhỏ gọn, giá cả rẻ và hợp lý…

Tuy vẫn có một số nhược điểm như không bắt chước được 100% âm sắc, độ nhạy cảm cũng như độ nặng phím đàn như piano cơ, nhưng nếu bạn chơi với mục đích giải trí không để ý đến vấn đề chuyên nghiệp thì cũng khó nhận ra sự khác biệt, cộng với những tính năng khác cũng đã đủ để bạn cảm thấy hài lòng khi mua piano điện tử giá rẻ. Một điểm nữa là vì là piano điện tử nên khi không có điện thì sẽ không chơi được…

Và cuối cùng, với một khoảng tiền ở tầm từ 7 đến 15 triệu bạn có thể tham khảo những trang bán đàn piano điện tử giá rẻ của Casio để tham khảo và đầu tư. Thương hiệu này đến từ Nhật Bản và sản xuất Casio với nhiều phân khúc nhỏ, vì vậy bạn có thể thoải mái với nhiều lựa chọn cho thương hiệu đàn này.

Mua đàn piano điện tại Việt Thương:

 • 386 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
 • (028) 71088 333
 • Hotline: 0903 955 115
 • info@vietthuong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.