Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Roland là thương hiệu nhạc cụ đến từ Nhật Bản sản xuất các loại nhạc cụ đàn piano, đàn orgam, đàn guitar, trống và phơ đàn guitar. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu model piano điện Roland RP-501R của hãng này.

4 tính năng nổi trổi của Roland RP 501R

Đây là mẫu model nhạc cụ điện tử bán chạy của Roland vào năm ngoái. Sau đây là 4 tính năng nổi bật của đàn piano điện Roland RP-501R

Tính năng kết nối Smartphone:

Điểm đáng nhắc đến là roland rp501r mang trong mình tính năng kết nối được với smartphone, máy tính bảng, Ipad, điều này cho phép người chơi có thể truy cập được kho giao diện tiện ích khổng lồ của Roland, vì thế nó sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều tính năng và hỗ trợ việc luyện tập hoặc học tập sáng tạo tuyệt vời hơn rất nhiều.

Công nghệ âm thanh Super Natural:

Điểm đáng chú ý ở Roland RP-501R là được sử dụng công nghệ âm thanh độc quyền của Rolanfd là SuperNatura, một hệ thống âm thanh nhằm diễn đạt lại chính xác âm sắc của đàn piano cơ truyền thống. Đặc biệt hơn là âm sắc được tích hợp trong Roland RP-501 là những mẫu âm thanh từ những cây đàn piano đại dương cầm biểu diễn nổi tiếng nhất trên thế giới. Chính vì thế piano roalnd rp-501r nó sẽ đen đến cho bạn một lối chơi biểu diễn chuyên nghiệp.

Bàn phím chuẩn PHA 4 Ivory Feel:

Bàn phím của đàn piano điện Roland RP-501R giúp người chơi cảm nhận được sự nhạy bén và lực truyền tải âm thanh một cách mạnh mẽ. Ngoài ra bạn phím của Roland RP-501R còn có khả năng hút ẩm cực tốt giúp người chơi không bị trượt ngón do mồ hôi gây ra.

Kết nối tai nghe:

Tính năng này của đàn piano điện Roland rp-501r giúp bạn có thể chơi đàn mọi lúc mọi nơi mà không phải làm phiền tới bấc cứ ai xung quanh. Ngoài ra không chỉ kết nối tai nghe bình thường mà 3D Ambience, giúp người chơi khi đem tại nghe cảm nhận được âm thanh đa chiều, và giúp có cảm nhận lôi cuốn bởi âm thanh của nó.

Thông tin sản phẩm của đàn piano điện Roland RP-501R

Tên sản phẩm: Roland RP-501R

Xuất xứ: Nhật Bản

Nhà sản xuất: Roland

Chiều rộng: 1.378 mm

Chiều cao: 992 mm

Trọng lượng: 40,8 kg

Việt Thương Music là công ty phân phối nhạc cụ thương hiệu Roland tại Việt Nam. Chúng tôi có chi nhánh trên khắp toàn quốc để phục vụ nhu cầu của người dùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *