Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Việt Thương Music hiện phân phối hai loại piano chính là piano cơ đứng và cơ nằm, đến từ nhiều thương hiệu tên tuổi như Yamaha, Kawai, Samick… với mức giá cạnh tranh từ với những piano CŨ MÀ TỐT Giá từ 30 -40 triệu đồng. Các cây đàn piano cũ luôn được đảm bảo chất lượng khi đến tay khách hàng nhờ đội ngũ chuyên nghiệp lâu năm trong ngành nhạc cụ. Các chuyên gia chăm chút, tỉ mỉ trong từng khâu bảo dưỡng và kiểm duyệt trước khi đưa ra thị trường.

việt thương music

Việt Thương Music nhập khẩu piano trực tiếp từ Nhật Bản và Hàn Quốc, lấn sân thị trường nhạc cụ sau hơn 20 năm phân phối hàng đàn piano mới chính hang tại Việt Nam.

Nhận thấy nhu cầu trang trí, sở hữu và đầu tư cho lớp trẻ của người tiêu dùng ngày một tăng cao, bên cạnh phân phối những mặt hàng công nghệ cao cấp chính hãng, Việt Thương Music mở bán nhóm cây đàn piano cũ piano cũ đã sử dụng. Dòng cây đàn piano cũ đầu tiên là piano đa dạng mẫu mã, phù hợp với cả người đang tập chơi bán chuyên và nhạc công chuyên nghiệp.

Vì tính chất cồng kềnh của cây đàn piano cũ cũng như để tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của khách hàng, đối với mỗi đơn hàng, Việt Thương Music đều hỗ trợ một chuyên viên tư vấn online nhiệt tình, giúp khách hàng lựa chọn cây đàn piano cũ, đảm bảo đầy đủ, chính xác thông tin về cây đàn piano cũ thông qua hình ảnh, video thực tế.

Các dòng piano nhập khẩu đều có chất liệu gỗ bền bỉ và thời gian bảo hành lên đến 7 năm. Ngoài ra, khi mua piano tại Việt Thương Music, khách hàng còn được tặng kèm nhiều phụ kiện như ống sưởi lắp đặt sẵn, ghế, phủ đàn, phủ phím…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *