Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Đàn Piano Kawai K-800 có thiết kế lớn nhất và cao nhất trong dòng Upright Piano. Cây đàn rất thích hợp cho những người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp, giải trí gia đình hay biểu diễn sân khấu.

Kawai K-800 được thị trường nhạc cụ gọi với cái tên ưu ái “Grand Upright Piano”. Không những sở hữu thiết kế như một cây Đại dương cầm mà K-800 còn sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Thiết kế

So với tất cả các dòng Upright Piano trên thế giới, Kawai K-800 đang có kích thước lớn nhất. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến không gian đặt đàn Piano. Nhưng ngược lại nó lại trở thành giải pháp cho những người chơi muốn mua một cây Grand Piano nhưng không có đủ chi phí.

Kawai K-800 – một cây đại dương cầm trong hình dáng của Piano dạng đứng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm Piano đích thực. Để có cái nhìn khách quan hơn về thiết kế của cây đàn, bạn nên ghé các cửa hàng bán nhạc cụ để trải nghiệm. Bởi những gì bạn được chứng kiến, bạn được nhìn trực tiếp sẽ giúp bạn mở mang tầm mắt hơn.

Bộ máy cơ

Một cây đàn Piano dạng đứng nhưng sở hữu bộ máy cơ cực chất như những cây Grand Piano. Việc sở hữu bộ máy cơ Thiên niên kỷ thế hệ thứ III (Millennium III Action) giúp cây đàn hoạt động nhanh hơn, nhạy hơn. Đặc biệt nó sẽ đảm bảo độ bền khi cây đàn hoạt động trong thời gian liên tục.

Bộ máy cơ Thiên niên kỷ thế hệ thứ III (Millennium III Action) là một phát mình độc quyền của hãng Kawai. Các bộ phận đặc biệt của Millennium III được làm bằng ABS – Carbon, một chất liệu tổng hợp được tạo ra bởi sự pha trộn của sợi carbon và ABS styran. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ bộ máy cơ trong quá trình sử dụng.

Thiết kế Chốt Agraffee

Thiết kế Chốt Agraffee là điểm khác biệt nhất của K-800 so với những dòng Upright Piano khác. Thông thường trên những cây đàn Grand Piano mới có thiết kế này. Chốt Agraffee trên cây đàn bởi nó giúp tối đa hóa sự hóa âm của từng dây đàn, giúp tiếng phát ra rõ hơn, mượt hơn. Dưới 300 triệu là quý khách đã có thể sở hữu ngay cho mình cây đàn Piano chất lượng.

Chiều cao vượt trội

 

Kawai K-800 sở hữu chiều cao 1m34. Có thể nói rằng đây là chiều cao cao nhất trong các dòng đàn Upright. Một cây đàn Piano có mức giá tầm trung nhưng có chiều cao lý tưởng sẽ mang đến rất nhiều lợi thế khi chơi. Bởi khi chiều cao của cây đàn càng cao thì giúp người chơi có không gian cộng hưởng âm thanh phía trong cây đàn càng lớn. Từ đó giúp âm thanh phát ra đầy hơn, lớn hơn và có lực hơn.

Âm thanh như cây Đại dương cầm

Piano Kawai K-800 được gọi là Grand Upright Piano không chỉ bởi thiết ké lớn mà nó còn sở hữu chất âm tuyệt vời. Các cây đàn Piano Kawai có chất âm “ấm và dày”, thế nhưng âm thanh sẽ càng sáng lên sau quá trình sử dụng. Và đặc biệt hơn âm thanh sáng nhưng vẫn giữ được độ dày và ấm của nó.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được thưởng thức âm thanh chất lượng từ Kawai K-800. Những lúc buồn bạn đừng ngại tìm đến K-800 để solo những bản nhạc mình thcihs. Hãy tận dụng hết lợi thế của tiếng đàn Piano để tâm hồn được thư giãn. Hay những lúc vui bạn cũng đừng quên chơi những bản nhạc cui tươi, sinh động để góp phần tô điểm cho cuộc sống thêm nhiều màu sắc. Tiếng đàn Piano sẽ cùng bạn bộ bạch các cung bậc cảm xúc. Từ đó giúp bạn thêm yêu cuộc sống hơn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Kawai K-800. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn “Vì sao đàn Piano Kawai K-800 được gọi là Grand Upright Piano?”. Nếu bạn vẫn chưa được một lần lướt phím trên cây đàn, đừng ngại ghé hệ thống cửa hàng Việt Thương để trải nghiệm sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *