Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Bạn đang tìm kiếm một món quà cho một đứa trẻ yêu âm nhạc? Những trò chơi này dạy cách nhìn, sáng tác và nhận dạng mẫu. Đây là những chất bổ sung tuyệt vời cho những sinh viên đăng ký học piano, guitar, voice, ukulele và trống. 

Đồ chơi cho học sinh âm nhạc

Đồ chơi soạn nhạc

download.jpg

Bạn không cần phải biết viết nhạc hoặc thậm chí sở hữu một nhạc cụ để trở thành một nhà soạn nhạc đẳng cấp thế giới. Được tạo ra bởi nhà soạn nhạc kiêm nghệ sĩ cello nổi tiếng, Maestro Philip Sheppard, Compose Yourself dạy trẻ em từ sáu tuổi chơi nhạc. Để tạo giai điệu của riêng bạn, hãy sắp xếp các thẻ theo hình thức trực quan, nhập mã bằng phần mềm tạo nhạc của chúng tôi tại  ComposeYourself.ThinkFun.com và nghe bản nhạc của bạn được chơi bởi một dàn nhạc giao hưởng đầy đủ tại Abbey Roads Studios. Sau đó, lật, xoay, sắp xếp lại và thậm chí thêm nhiều thẻ hơn để tạo ra kiệt tác của riêng bạn. 

Các khối giao hưởng

Ảnh chụp màn hình 2019-03-08 lúc 12.26.11 PM-1png

Các khối này có thể được sắp xếp lại để chơi hàng triệu giai điệu khác nhau, dạy trẻ em về âm nhạc, hình dạng và màu sắc. Từng nhận Giải thưởng Blue Chip Classic của Danh mục Đồ chơi Oppenheim, nó bao gồm năm khối có thể được đặt theo bất kỳ thứ tự nào vào phần đế chắc chắn. Mỗi bên của mỗi khối sẽ phát một cụm từ âm nhạc khác nhau khi được nhấn, trong khi nhấn vào nút lớn màu đỏ ở phía trước sẽ chạy qua tất cả năm cụm từ theo thứ tự. Một lần bật công tắc sẽ thay đổi âm nhạc từ một buổi biểu diễn giao hưởng cổ điển sang nhạc jazz đung đưa sang nhịp điệu trống đầy tiếng trống của Châu Phi. 

Trò chơi trí nhớ điện tử Simon 

simonmusic-1.jpg

Cố gắng ghi nhớ và lặp lại các chuỗi âm thanh và ánh sáng. Điều này giúp học sinh học cách ghi nhớ, nhận dạng mẫu và trình tự. 

Piano Rock & Roll It Rainbow 

download-1.jpg

Chơi nhạc khi đang di chuyển với cây đàn piano cầu vồng cuộn lên thú vị và sáng tạo này từ Mukikim. Với các tính năng thú vị như bài hát demo, nhiều âm bàn phím và loa tích hợp, cây đàn piano cuộn này hoàn toàn phù hợp để bạn lắc lư theo cách của mình mọi lúc, mọi nơi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *