Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Bạn đang tìm kiếm đàn Piano điện cho người mới học? Bạn phân vân không biết nên chọn cây đàn Piano điện của thương hiệu nào? Bạn đừng bỏ lỡ gợi ý về Top 5 đàn Piano điện cho người mới học sau đây.

1. Roland RP-30

Đàn Piano điện Roland RP-30 là cây đàn Piano cho người mới học lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng bố trí nó phù hợp với mọi không gian. Cây đàn với nhiều tính năng hấp dẫn sẽ đồng hành cùng bạn trên những bước đi âm nhạc đầu tiên.

Khi mới tiếp xúc với cây đàn Piano điện, những ấn tượng ban đầu của người chơi về cây đàn rất quan trọng. Vì vậy ngoài thiết kế, cây đàn còn được hãng trau chuốt đến từng bộ phận thiết kế nhỏ nhất. Tiêu biểu là hệ thống phím đàn. Có thể nói rằng phím đàn với độ nhạy và độ chính xác cao giúp cải thiện kĩ năng của người chơi. Bên cạnh đó cây đàn còn được trang bị 3 bàn đạp để giúp người chơi có thể chơi những giai điệu cổ điển một cách chuẩn nhất.

Với Roland RP-30 bạn có thể tập luyện mỗi ngày để nâng cao kỹ thuật luyện ngón mà không sợ làm phiền đến những người xung quanh. Bạn chỉ cần cắm tai nghe vào để tập luyện và giải trí bất cứ lúc nào bạn muốn.

2. Casio CDP-S150

Khi nói về thị trường đàn Piano cho người mới học chúng ta không thể không nhắc đến thương hiệu Casio. Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, không những được yêu thích trong nước mà Piano điện Casio còn được sử dụng phổ biến trên thế giới.

Casio CDP-S150 là mẫu mới ra mắt trong năm 2019. Cây đàn được hãng thiết kế để phục vụ nhu cầu học tập của những người mới chơi, các lớp học nhạc. Casio CDP-S150 sở hữu nhiều tính năng như:

+ 88 phím đàn nặng, phím đàn mô phỏng gỗ mun và ngà voi mang đến cảm giác phím mượt mà khi tập luyện.

+ Sử dụng bộ máy Scaled Hammer Action II Keyboard: một phát minh mới của hãng casio. Nó giúp người chơi đảm bảo chính xác kỹ thuật luyện ngón ngay từ đầu. Đồng thời với bộ máy này sẽ giúp cây đàn hoạt động tốt hơn, nhanh nhạy hơn, mang đến cho người chơi những giờ học tập thú vị.

+ Có thể cắm điện hoặc xài Pin: Tiện lợi cho người chơi khi mang ra ngoài. Giúp người chơi chủ động hơn trong các tình huống.

Ứng dụng Chordana Play for Piano: Cung cấp cho người dùng thao tác thông minh và dễ sử dụng.

Ngoài ra cây đàn còn được tích hợp nhiều âm sắc, các bài nhạc mẫu rất lý tưởng để cho những người mới chơi tập luyện. Vì vậy, nếu bạn vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn đàn Piano điện, bạn đừng bỏ lỡ đàn Piano điện casio CDP-S150 nhé.

3. Casio PX-S1000

Đàn Piano điện Casio PX-S1000 là mẫu đang đang rất HOT trên thị trường nhạc cụ. Không những hấp dẫn người chơi về thiết kế mà nó còn khiến người chơi ngất ngây bởi chất lượng âm thanh.

Casio PX-S1000 sẽ giúp những người mới học lấy lại nguồn cảm hứng từ những buổi học đầu tiên. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng nó để giải trí gia đình hoặc các lớp học. Với các tính năng thân thiện, casio PX-S1000 sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc thăng hoa và những giờ học nhạc thú vị hơn bao giờ hết. Bạn đã sẵn sàng để khám phá PX-S1000 chưa? Đừng ngại thử sức mình với cây đàn lý tưởng này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *