Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Chắc hẳn các bạn không còn cảm thấy xa lạ gì với những chiếc đàn piano. Ngay từ bé thì đồ chơi của chúng ta cũng không thể thiếu sự hiện diện của nó đúng chứ? Loại nhạc cụ có 88 phím này được xuất hiện khá sớm vào những năm 1780. Piano là loại đàn âm vực rất lớn và tuỳ vào cách đánh đàn của người đánh mà chiếc đàn này phát ra những âm thanh rất khác nhau. Điểm chung của hầu hết các loại piano là vậy. Thế loại đàn piano Đức có đặc điểm gì khác biệt hay mới so với những loại piano trên thế giới? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Tìm hiểu về đàn piano Đức

Tìm hiểu về đàn piano Đức hoặc sản xuất tại Đức

Trên đất nước Đức có rất nhiều những loại đàn nổi tiếng và có từ lâu đời. Tuy nhiên chỉ có duy nhất hãng đàn Stainway & Sons sáng tạo là luôn nhận được rất nhiều người chú ý lựa chọn thuộc nhiều nước trên thế giới. Dòng đàn thuộc hãng này đều có những điểm khác biệt so với các dòng khác khiến cho những người lựa chọn sử dụng cực kì hài lòng. Không chỉ vậy thương hiệu này đã sáng tạo ra đàn piano Đức hoàn hảo nhất thế giới. Cây đàn đầu tiên thuộc thương hiệu này ra đời cách chúng ta 160 năm. Tuy là khoảng thời gian khá dài nhưng không vì thế mà làm ảnh hưởng đến thương hiệu nổi tiếng này.

Ngay từ những cây đàn đầu tiên được bày bán đã khiến cho những người hâm mộ không thể nào kìm lòng được mà sở hữu ngay lập tức. Hầu hết những cây đàn do thương hiệu này sản xuất ra đều khá đắt đỏ nhưng không vì thế mà cản bước những người đam mê piano.

Các thế hệ của Stainway & Sons luôn luôn tự hào về những sản phẩm mà mình đã chế tác ra. Đó không chỉ là một sản phẩm thông thường mà còn là kết tinh của sự nỗ lực, cố gắng của các nghệ nhân trong suốt quá trình chế tác. Thương hiệu này đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như nâng tầm thương hiệu đàn piano Đức sánh ngang tầm với các loại đàn thế giới. Hơn nữa no còn là đúc kết tinh hoa của biết bao nhiêu thế hệ, biết bao nhiêu tài hoa của những người đi trước. Từng phím đàn hay từng chi tiết nhỏ trên đàn cũng đều được chế tạo rất công phu và hết sức tỉ mỉ, cẩn thận. Từ phím đàn, dây đàn, đến phần khung đàn đều được các nghệ nhân thuộc Stainway & Sons làm một cách cực kì tâm huyết. Mỗi một phím đàn như chứa cả biết bao nhiêu nềm tin của người chế tác. Và điều đặc biệt của thương hiệu nổi tiếng này là sản phẩm đều là hàng giới hạn. Stainway & Sons luôn lựa chọn việc sản xuất giới hạn các loại đàn của mình. Một mặt là vì không có đủ sức lực và thời gian chế tác, mặt khác là vì giá trị của mỗi loại đàn được thương hiệu này chế tác. Và đó cũng chính là một điểm đặc biệt của Stainway & Sons. Không mải chạy theo giá trị thị trường mà làm ảnh hưởng đến chất lượng của các sản phẩm. Mỗi một chiếc đàn piano Đức trước khi bày bán đều được kiểm định về chất lượng và các vấn đề chi tiết liên quan.

Hiện nay, tuy khoa học công nghệ đã phát triển rất nhiều, có thể giảm bớt sức lực chế tạo đàn hơn rất nhiều so với hồi trước. Nhưng thương hiệu này vẫn luôn giữ vững quan điểm là sản xuất số lượng nhỏ và luôn giữ được việc sản xuất, chế tạo công phu và tinh tế. Không bao giờ khiến cho khách hàng phải thất vọng về những sản phẩm của mình, đó là một trong những tiêu chí làm nên thương hiệu đàn piano Đức đình đám, luôn là thương hiệu tiên phong đi đầu trong các loại đàn piano thuộc Châu Âu nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Đàn piano Đức của hãng Stainway & Sons này được chế tạo từ đội ngũ nghệ nhân lão luyện, lành nghề. Qua việc chế tạo, quá trình chọn lọc và tất cả những kĩ thuật chế tạo trên từng bộ phận đều được cấp bằng sáng chế riêng để tránh trường hợp bị đánh cắp.

Tất cả đã tạo nên thương hiệu đàn piano Đức hàng đầu thế giới khiến cho tất cả những tín đồ của piano mê mẩn không ngừng và nhất định cố gắng để sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *