Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Chơi đàn organ tạo cho bạn một thói quen tốt và trình cảm nhận âm nhạc được phát triển, tăng kích thích não bộ dù ở bất kì độ tuổi nào. Với organ Yamaha được trang bị cấu hình mạnh mẽ cùng dàn âm thanh vô cung lôi cuốn sẽ càng tăng hứng khởi chơi nhạc của bạn. Lướt một vòng trên Google và trên YouTube để tham khảo các mẫu đàn organ nên mua ta sẽ thấy đàn organ s770 là một trong những ứng viên sáng giá cho việc chọn mua của các fan yamaha. Để thực hiện mục tiêu trở thành người chơi organ chuyên nghiệp, hãy tìm hiểu giá cả, tính năng để có thể chọn mua một cây đàn thật sự tốt như đàn organ s770, bền bỉ để không khiến bạn khó chịu khi nó giở chứng. Hãy đảm bảo tất cả mọi thứ, từ hình dáng đến âm thanh đều vừa ý bạn. Nếu được hãy đi cùng một người có kinh nghiệm để có thể giúp bạn lựa chọn.

Một và thông tin dưới đây về đàn organ yamaha s770 sẽ cho bạn thêm những đề xuất vô cùng hữu ích.

– Giá đàn mới dao động từ 23-24 triệu. Đàn đã qua sử dụng tùy tình trạng mà mức giá dao động từ khoảng 17-19 triệu
Sơ lược các thông số
– 830 Voices, bao gồm Super Articulation voices, Organ flutes, 36 Drum/SFX kits, và 480 XG voices- 2 Bộ điều khiển từ xa kiểm soát thời gian hoạt động cũng như các thông số âm tiếng

– 360 Styles, bao gồm cả phong cách DJ hoàn toàn mới

– Mic / Guitar input để sử dụng khi hát hoặc kết nối với các nghệ sĩ/ nhạc công khác

– Voices Authentic và Styles từ khắp nơi trên thế giới

– Sao chép, phát lại âm thanh USB với thời lượng dài

– USB Audio Playback với tính năng đa dạng

– Yamaha PSR-770 mang đến âm thanh tuyệt vời với các sample tiếng chất lượng, hiệu ứng âm sắc đa dạng sẽ khiến phần trình diễn của bạn trở nên thật chuyên nghiệp. Với hai nút điều chỉnh hiệu ứng (Live Controller), bánh xe Modulation Wheel và hai cổng cắm Foot Pedal, dòng đàn này đảm bảo cho người chơi hoàn toàn làm chủ được âm tiếng, giai điệu và các tính năng khác trong suốt màn trình diễn. Người chơi có thể thỏa sức sáng tạo các giai điệu cho riêng mình bằng cách sử dụng Live Controller, tạo nên sự độc đáo cho phần trình diễn.
– Màn hình full LCD màu mở rộng mang đến sự tối ưu cho mọi hoạt động tùy chỉnh kể cả trong điều kiện thiếu sáng.
– Với bộ nhớ mở rộng, người chơi có thể cài đặt các bộ tiếng và giai điệu mở rộng khác nhau. Hơn nữa, Yamaha còn thiết kế phần mềm YEM (Yamaha Expansion Manager) phiên bản 2.3 để kết nối đàn với máy tính cho phép tùy chỉnh các sản phẩm âm nhạc tiện dụng từ các sample có sẵn.
– Với cổng cắm Micro và Guitar, người chơi có thể hát theo phần trình diễn cùng đàn với các hiệu ứng cân chỉnh sắc thái giọng khác nhau. Hoặc có thể kết nối đàn Guitar  cùng phối hợp trình diễn. Tất cả thao tác với organ yamaha S770 sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp bạn lựa chọn các tính năng trên đàn nhanh chóng.
– Xác định hợp âm từ file audio nhờ ứng dụng Yamaha Chord Tracker. Phần mềm này áp dụng cho các thiết bị ngoại vi như iPhone và iPad giúp người chơi tập luyện và trình diễn bất kỳ bài nhạc nào trong danh sách nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *