Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Điểm mạnh nhất của đàn Roland chính là âm thanh. Sở hữu một cây đàn mang thương hiệu này sẽ khiến bạn không khỏi tự hào khi nó cho ra âm sắc mượt mà nhất, hay nhất, chân thực nhất. Organ Roland sở hữu hiệu ứng âm thanh linh hoạt nhờ thiết kế dựa trên công nghệ Touch Response, kết hợp cùng phím đàn plastic nhẹ bảo vệ đôi tay của bạn khỏi đau đớn. Ngoài ra, việc mua đàn organ Roland sẽ không khiến bạn hối hận khi nó có thể giúp bạn tạo ra âm thanh hoàn hảo nhất cho bản nhạc của mình do có khả năng kết hợp với hầu hết tất cả các thiết bị ngoài. Bộ Super Natural mang đến cho đàn organ Roland những âm thanh tự nhiên và vô cùng chân thực.

Khi mua organ Roland có thể cân nhắc nhiều dòng đàn gọn, nhẹ, dễ mang vác, giao diện điều chỉnh trực tiếp. Tính năng thả hợp âm theo nốt bass được đưa ra ngoài. Có tới 4 intro, 4 variation, 4fill, 4 ending so với yamaha và korg chỉ có 3 intro và 3 ending. Có một số dòng như BK-5, BK-9 thiết kế usb nằm gọn vào trong để tránh va chạm bên ngoài, có thể đọc điệu, tiếng trực tiếp trên usb. Cảm giác bàn phím tốt, cấu tạo lực kéo lò xo khác với Yamaha và Korg là dạng đàn hồi cao su. Hỗ trợ các định dạng file mp3, wav, kết nối ipad với giao diện rộng giúp người dùng sử dụng nhanh hơn, dễ nhìn và đơn giản hơn. Roland có hẳn 1 kho ứng dụng dành cho đàn organ Roland để bạn khám phá, sử dụng cho nhu cầu biểu diễn của mình.

Với các dòng sản phẩm BK, hãng Roland đã đem đến cho âm nhạc một sự thành công về việc tích hợp công cụ đệm tự động vô cùng sắc sảo và đạt hiểu quả tuyệt vời. Ngoài các dòng sản phẩm Roland BK-5, Roland BK-3, Roland Bk-7 thì hiện nay Roland đã bổ sung thêm vào dòng BK một sản phẩm mới là Roland BK-9, sản phẩm này được sản xuất với mong muốn không ngừng cải thiện các sản phẩm của mình nhằm mang đến sự hoàn hảo nhất cho người sử dụng. Roland Bk-9 được tích hợp những thế mạnh của một cây đàn Roland tuyệt vời, đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng mới rất phù hợp với âm nhạc Việt Nam. BK-9 có tính năng audio key để gọi nhanh bài hát trong lúc trình diễn, bàn phím trợ lực (semi weight) và 76 phím đàn. Organ Roland cho ra âm thanh dày, ấm, hoàn hảo để biểu diễn trong một ban nhạc. Bộ máy âm thanh, điệu đệm chất lượng cao, thông số kỹ thuật mạnh mẽ cùng với phong cách thiết kế nhỏ gọn, giao diện thân thiện với người sử dụng, organ Roland đáp ứng được cho tất cả mọi người, từ nhu cầu học tập, giải trí cá nhân, biểu diễn âm nhạc chuyên nghiệp hoặc không chuyên nghiệp và đặc biệt là cho các nhạc công, tất cả đều có thể chọn mua organ Roland.

Tóm lại, bạn sẽ cần cân nhắc rất nhiều khi chuẩn bị mua organ Roland bởi sự đa dạng trong dòng đàn cũng như giá thành của nó. Chọn một cây đàn kỹ thuật số hàng đầu đòi hỏi kiến ​​thức và nghiên cứu cẩn thận. Nếu được, hãy tham khảo ý kiến từ một người am hiểu và có kinh nghiệm mua đàn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *