Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Chỉ sản phẩm tốt thì họ mới dám bảo hành

Bảo hành cũng là để tỏ rõ trách nhiệm của người bán đối với người mua

Nhưng bảo hành ra sao?

Bảo hành cái gì?

Bộ phận được gì mới được bảo hành?

Bảo hành trong thời gian bao lâu?

Chính sách bảo hành khi mua đàn piano điện tử

Thông thường, chính sách bảo hành khi mua đàn piano điện mới và cũ là hoàn toàn khác nhau nhưng nhìn chung thì chúng vẫn bao gồm những điều kiện, điều khoản mà nhà cung cấp sẽ chịu trách nhiệm với những hư hỏng của sản phẩm sau khoảng thời gian sử dụng nhất định nào đó. Với đàn mới thường có thời gian bảo hành từ 2 đến 5 năm hoặc nhiều hơn tùy vào nhà sản xuất, còn đàn cũ đã qua sử dụng thì thời gian bảo hành ngắn hơn, chỉ khoảng từ vài tháng đến 1 năm. Sau khoảng thời gian bảo hành được nhà cung cấp đưa ra thì nếu xảy ra bất cứ hư hỏng nào thì người dùng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về chi phí sửa chữa.

Nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ nắm được chế độ bảo hành cho đàn piano điện sẽ có hai loại là bảo hành cho nhà sản xuất và bảo hành của nhà phân phối. Chế độ bảo hành do nhà phân phối cung cấp và chịu trách nhiệm thường sẽ tạo điều kiện dễ dàng hơn cho người mua so với việc bảo hành do nhà sản xuất cung cấp, bởi đàn piano đa phần được nhập khẩu từ nước ngoài nên chi phí vận chuyển là vấn đề lớn khi bạn muốn sử dụng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

chế độ bảo hành đàn piano điện

  • Chi phí dành cho việc sửa chữa, bảo dưỡng đàn piano điện khi xảy ra các sự cố đối với đàn là khá cao nếu như không có sự hỗ trợ của chế độ bảo hành. Chính vì vậy mà khi mua đàn piano điện tử, bạn nên tìm hiểu rõ về các điều khoản, thời gian bảo hành và chế độ bảo hành này là của nhà sản xuất hay nhà phân phối cung cấp để đảm bảo lợi ích cho chính mình. 
  • Chính sách bảo hành về hình thức tuy chỉ là một trang giấy nhưng nó mang ý nghĩa cũng như quyền lợi của chính bạn, vì thế bạn đừng quên mỗi khi chọn mua piano điện tử. Đồng thời bạn nên chọn cho mình 1 địa chỉ mua đàn uy tín trên thị trường để giúp bạn được yên tâm về chế độ bảo hành tại đó nhé!
  • Khi mua đàn tại cơ sở có nhiều chi nhánh phải hỏi địa chỉ bảo hành ở đâu? Mang đến đâu thì được bảo hành. Vì thường đàn hãng thì sẽ có người của bên hãng qua dạy về bảo hành, sửa chữa, chứ không đưa cho ai cũng sửa được.
  • Khi mua đàn thì hỏi bảo hành cái gì trong đàn, bảo hành đàn là bảo hành cái bộ phận gì, có tất cả hay không. Nhiều nơi ghi là bảo hành 30 năm, nhưng bảo hành những thứ rất nhỏ nhặt như phím trầy,… thì không đáng.

chế độ bảo hành đàn piano điện

Mua đàn piano điện ở Việt Thương bảo hành bao lâu

Tùy vào model và thương hiệu mà chế độ bảo hành là bao lâu.

Vì Việt Thương cũng là chế độ bảo hành từ hãng đưa xuống nên bạn yên tâm sẽ không có sự lừa dối về sản phẩm

Ví dụ những cây piano điện của Casio thì thường 2 năm, Roland cũng 2 năm, có những cây piano điện Kawai có thể bảo hành đến 10 năm.

Bên cạnh uy tín về chất lượng với việc tất cả các sản phẩm phân phối tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài với chất lượng đảm bảo thì chế độ bảo hành đàn piano điện nói riêng và các loại nhạc cụ khác nói chung tại đây rất tốt, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *