Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Sau 15 năm kể từ ngày ra mắt cây đàn Piano điện casio Privia đầu tiên, hãng Casio đã cho ra đời dòng Privia với thiết kế hoàn toàn mới. Có thể nói rằng năm 2019 là năm đánh dấu sự đột phá của hãng Casio.

Năm 2019 khi trình làng nhạc cụ dòng casio PX-S1000 hãng đã chứng minh được xu hướng đón đầu và vị thế của mình trên thị trường nhạc cụ. Đàn Piano điện casio PX-S1000 tiêu biểu cho sự thay đổi về thiết kế đàn Piano điện Casio. Vì vậy, trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số thông về thiết kế đàn Piano điện casio Privia qua các năm để Quý khách hàng hiểu rõ hơn.

Đàn Piano điện Casio Privia ra đời vào năm 1986. Ngaoif dòng Privia hãng casio còn sản xuất các dòng đàn Piano điện khác như: Celviano Casio, CDP Casio. Có thể nói rằng trong nhiều năm qua đàn Piano điện casio đã mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm với hàng ngàn sự lựa chọn phong phú. Từ những người mới chơi, người chơi bán chuyên đến giải trí gia đình, đàn Piano điện Casio đáp ứng đầy đủ nhu cầu của họ.

Mỗi năm hãng luôn tung ra thị trường nhạc cụ những Model mới, nhằm mang đến màu sắc âm nhạc mới cho các tín đồ âm nhạc. Sự ra đời của các dòng sản phẩm như một sự chứng minh luôn luôn đổi mới để đáp ứng đầy đủ tất cả những gì người chơi cần. Biểu hiện:

Năm 2015: Hãng sản xuất Casio cho ra đời dòng sản phẩm đàn Piano điện Casio PX-780M. Cây đàn co thiết kế linh hoạt, hiện đại thích hợp cho các không gian mở hay phòng trà, quá cà phê. PX-780M sở hữu 250 âm thanh chất lượng, 180 nhịp điệu… giúp người chơi có nhiều trải nghiệm thú vị, các giờ tập luyện, gaiir trí trở nên sinh động hơn.

Năm 2016 hãng Casio trình làng nhạc cụ Modle Casio PX-160. Cây đàn ra đời dựa trên những thành công từ người anh PX-150. PX-160 như mang đến làn gió mới cho những người mới học, giải trí gia đình. Ngoài việc sở hữu các tính năng hiện đại, giá thành phỈ chăng, casio PX-160 còn khiến người chơi thích thú bởi vẻ ngoài bắt mắt. Đàn Piano điện Casio ra đời không khiến người chơi thất vọng. Nó mang đến những giai điệu du dương để rồi  “ru tâm hồn” chúng ta đi sâu vào những bản nhạc và kích thích sự hứng thú của chúng ta mỗi ngày.

Đến năm 2018 hãng Casio tiếp tục tung ra siêu phẩm “đàn Piano điện casio PX-870”. Cây đàn có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, là sự lựa chọn lý tưởng để tô điểm cho không gian ngôi nhà.

Nó được tích hợp nhiều tính năng nổi bật như:

– Bàn phím:  88 phím chuẩn, mô phỏng gỗ mun và ngà voi

– Cảm ứng: 3 mức cảm ứng. Nguồn âm: AiR sound source. Monopoly: 256

– Bộ sưu tập 6 âm thanh grand piano cổ điển huyền thoại 

– Tính năng Lid simulates cho phép trải nghiệm 4 hiệu ứng của từng kiểu đóng/mở nắp đàn trên Grand piano

– Thích hợp cho học tập, giải trí hay biểu diễn sân khấu.

Và đến năm 2019, nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày dòng đàn Piano điện Casio Privia ra đời, hãng Casio mang đến cho người chơi một “siêu phẩm” hoàn toàn mới và khác biệt: “Casio PX-S1000 và Casio PX-S3000”. Cây đàn có thiết kế “Siêu mỏng – Thời trang -Thông minh”. Hai sản phẩm này là minh chứng cho sự thay đổi đột phá về thiết kế trên dòng Privia.

Tính đến thời điểm hiện tại Casio PX-S1000/PX-S3000 được mệnh danh là “Đàn piano điện mỏng nhất thế giới”. Có thể nói đây là một thiết kế độcq uyền của hãng Casio, là sự dẫn đầu về những thay đổi của đàn Piano điện trong tương lai.

Với PX-S1000 giúp người chơi dễ dàng mang đi bất cứ đâu. Bởi nó không những có thiết kế nhỏ gọn, dễ mang đi mà nó còn có 6 pin AA sẽ cung cấp cho bạn tới 4 giờ chơi khi ra ngoài. Chúng tôi tin rằng, với những cải tiến hoàn toàn mới này sẽ mang đến sự thích thú và hỗ trợ tối đa cho người chơi trong mọi tình huống.

 Những thay đổi về thiết kế dòng đàn Privia nhằm mục đích:

– Đánh dấu bước khởi đầu mới, đón đầu xu hướng Piano tương lai

– Giải pháp hoàn hảo cho gia đình có không gian nhỏ

– Sự lựa chọn lý tưởng cho nghệ sỹ thích di chuyển

– Chơi đàn mọi lúc, mọi nơi

– Mang đến trải nghiệm mới, kích thích sự hứng thú về đàn piano điện

– Đáp ứng tốt hơn, đầy đủ hơn các nhu cầu học tập, giải trí, biểu diễn sân khấu

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng những thông tin của bài viết “Sự thay đổi về thiết kế đàn Piano Casio Privia qua các năm” sẽ giúp Quý khách hiểu rõ hơn về đàn Piano điện Casio Privia. Từ đó giúp Quý khách có sự lựa chọn đàn Piano điện phù hợp cho niềm đam mê của minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *