Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Ca khúc Anh đợi em được không được nữ ca sĩ Mỹ Tâm ra mắt khán giả vào những ngày cuối tháng 9-2019. Với giai điệu nhẹ nhàng, cùng giọng hát ngọt ngào, ấm áp, ca khúc nhanh chóng sự quan tâm lớn từ người nghe nhạc.

(Nguồn: Internet)

Mặc dù ca khúc ra mắt thị trường âm nhạc đã lâu, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Tháng 3/2020, Anh đợi em được không vẫn thu về lượng View lớn.

Nội dung ca khúc nói về những tâm sự, suy nghĩ của cô gái về công việc và về người mình yêu thương. Mặc dù cô rất thương và dành nhiều tình cả cho người mình yêu. Thế nhưng bên cạnh tình cảm đôi lứa, cô vẫn dành một tình yêu mãnh liệt cho công việc của mình.

Dường như cô đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để cố gắng tập luyện mỗi ngày tốt hơn. Là một người con gái, đáng lẽ cô nên chọn một công việc nhẹ nhàng, phù hợp với tính cách của họ. Nhưng ở đây cô lại là một nữ Boxing.

Cô phải tập luyện rất nhiều, đánh đổi rất nhiều mồ hôi, nước mắt cho công việc. Và trong thời điểm này, khi có một cuộc thi quan trọng sắp diễn ra, cô phải xa người yêu dài ngày để tập luyện. Cô rất buồn, có rất nhiều điều muốn tâm sự cùng anh, thế nhưng cô không thể nói.

Vì hơn ai hết cô hiểu rằng, cô buồn một thì anh buồn mười. Cô sợ mình nói ra sẽ làm anh tổn thương và khiến anh buồn hơn nữa. Mặc dù anh rất ủng hộ cô, bên cạnh cô và động viên cô mỗi ngày. Thế nhưng khi xa cô anh buồn, anh lo lắng nhưng anh vẫn cố tỏ ra vui vẻ để cô không phiền lòng.

Và rồi, chuyện tình của cặp đôi sẽ như thế nào? Cô gái có chiến thắng trận đấu Boxing sắp tới? Hãy cùng thưởng thức ca khúc và đệm hát trên đàn Piano để cả nhận rõ nét hơn về ý nghĩa của bài hát.

Sheet Piano Anh đợi em đợi không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *