Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Dòng ĐÀN PIANO ĐIỆN PRIVIA PX-560M và ĐÀN PIANO ĐIỆN PRIVIA PX-360Mthường được so sánh giữa người mua khi chọn mua dòng digital piano của Casio. Là 2 trong những model mới của dòng Privia Series, chúng là rất nhiều điểm tương đồng. Có thể nói, đây chỉ là 1 vài điểm có thể kể đến mà dòng ĐÀN PIANO ĐIỆN PRIVIA PX-560M được trang bị khi so với dòng          PX-360M:

  • Chỉ số polyphony 256 nốt
  • 100+ âm sắc
  • Bộ nhớ bổ sung cho việc ghi âm và phát lại

So với dòng PX-360M, cả 2 dòng digital piano đều sử dụng hệ thống nâng cấp âm thanh của Casio được biết đến với tên gọi Acoustic và Intelligent Resonance (hay còn gọi là AiR). Chúng tương tự về khối lượng và kích cỡ, nhưng dòng ĐÀN PIANO ĐIỆN PRIVIA PX-560M là phiên bản nâng cấp hơn của dòng PX-360M.

Có nhiều âm sắc hơn để kết hợp cùng và bạn có chỉ số polyphony tăng lên đến 256 (so với 192 như trước đây), nâng cấp khả năng trình diễn đoạn nhạc (đặc biệt là đoạn phức tạp). Về dòng ĐÀN PIANO ĐIỆN PRIVIA PX-360Mthì nó hỗ trợ nghệ sĩ với nhiều tính năng tuyệt vời mà chúng ta mong đợi từ Casio, nhưng chính xác mà nói thì họ chỉ tiếp tục cải thiện những tính năng được thể hiện rõ qua dòng ĐÀN PIANO ĐIỆN PRIVIA PX-560M.

Dòng ĐÀN PIANO ĐIỆN PRIVIA PX-360Mđược bán với giá 700 đô. Như đã nói, dòng ĐÀN PIANO ĐIỆN PRIVIA PX-560M có giá 1,200 độ. Bây giờ thì tất nhiên là nếu tiền là 1 yếu tố tiên quyết, chẳng có gì khó hiểu nếu bạn quyết định chọn mua dòng ĐÀN PIANO ĐIỆN PRIVIA PX-360Mmà chẳng hề do dự.

Thật ra, nếu tôi sẵn sàng sở hữu 1 cây PX-360M, tôi sẽ phản biện rằng mình đã không thấy được nhiều sự khác biệt giữa 2 dòng piano này khiến bản thân muốn mua ngay cây ĐÀN PIANO ĐIỆN PRIVIA PX-560M với giá gần như gấp đôi dòng 360. Chỉ có âm sắc được tích hợp thêm không đủ để tôi rời khỏi 1 cây piano chất lượng không kém.

Tuy nhiên, chất lượng âm thanh thì rất đáng quan tâm – đặc biệt là trong 1 bối cảnh công cộng. Sự khác biệt 500 đô này có lẽ chả hấp dẫn nổi những đôi tai nghiệp dư, nhưng nếu bạn sẽ biểu diễn và bạn muốn trông thật tuyệt và tạo ra âm thanh hay nhất, dòng ĐÀN PIANO ĐIỆN PRIVIA PX-560M hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Một lần nữa, nó chỉ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và những gì bạn đánh giá ưu tiên hơn cả.

Nếu bạn là người muốn 1 cây piano tại nhà đơn giản với âm sắc đủ dùng để giải trí, nhưng bạn không muốn bỏ ra thêm 1 khoản tiền gần bằng 50%, thì tôi khuyên rằng bạn nên mua dòng PX-360M.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *