Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Review xác thực đàn piano Casio mới được cài đặt cho việc học nhạc

Đối với những người học nhạc học chơi đàn piano thì việc lên chọn đàn piano Casio hay đàn piano Yamaha chắc chắn sẽ là điều mà khiến cho nhiều người phải đắn đo vì cả hai thương hiệu này đều rất phổ biến và có chất lượng tốt. Tuy nhiên với bài viết ngày hôm nay Việt Thương sẽ mang đến cho người học nhạc những review xác thực đàn piano Casio để giúp cho các người học nhạc dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định chọn đàn cho mình.

Đàn piano Casio

Học đàn piano

Những review xác thực về đàn piano casio

– Đàn piano casio có lịch sử ra đời từ rất lâu và từ năm 1980 đến nay nhạc cụ casio không ngừng được cải tiến và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào từng model nhạc cụ của mình. Với tất cả các model của thương hiệu casio là hướng tới mục tiêu sao cho tất cả model của mình được mọi người đón nhận và được cài đặt khắp mọi nơi từ việc thưởng thức tại nhà, tại trường học cho đến sự hiện diện tại các sân khấu lớn hay trong các phòng thu.

đàn piano casio

Về âm thanh:

– Những cây đàn piano điện Casio thường được cài đặt nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều đem lại sự cộng hưởng âm thanh vô cùng tuyệt vời.

Bàn phím của đàn:

– Đàn piano Casio với thiết kế hệ thống phím đàn sử dụng cảm biến thế hệ II đem lại cho người chơi cảm giác như đang được chơi trên Đại dương cầm.

–  Phím đàn mô phỏng gỗ mun đen và trắng ngà giúp cho bạn không bị trượt khi ra mồ hôi, rất dễ bảo quản và cảm nhận được bề mặt sang trọng.

Sự tiện dụng của đàn piano Casio:

– Mặc dù ra đời sau thương hiệu đàn Yamaha nhưng với những thiết kế của đàn Piano Casio đề cao tính tiện dụng nhỏ, gọn nên rất phù hợp với những căn hộ vừa và nhỏ mà không kém phần sang trọng tại Việt Nam.

Tính năng của đàn:

–  Đàn piano Casio có đầy đủ các tính năng cơ bản như: Ghi âm bài nhạc thành nhiều rãnh, kết nối được tai nghe, usb, chức năng tập đàn, chế độ tự động tắt, …Còn về tính năng nổi bật của đàn piano casio thì sẽ còn tùy thuộc vào từng loại đàn cụ thể mà người học nhạc có thể tìm hiểu thêm qua những bài viết  sau mà chúng tôi sẽ chia sẻ đến các người học nhạc.

Giá cả:

– Khi xét về yếu tố giá cả thì có thể khẳng định rằng không có một thương hiệu đàn piano điện nào có thể qua mặt được Casio. Những model đàn piano Casio có giá rẻ hơn so với thương hiệu đàn Yamaha, bởi nhà sản xuất Casio hướng các model của mình vào phân khúc là những người học nhạc học sinh, sinh viên, những người mới tập đàn, những người có mức thu nhập trung bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.