Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Đàn điện tử Roland RP102 có thể được dùng trên tất cả các đối tượng, địa điểm, kết hợp hiệu suất piano chân thực và những đặc tính thực tiễn được gắn trên máy trong một thiết kế nhỏ gọn và giá cả phải chăng.

Hiệu suất biểu diễn piano thực tế với kết nối hiện đại

  • Khi chọn một cây piano, thật là cần thiết để tìm kiếm một nhạc cụ mà phù hợp phong cách, ngân sách và không gian của bạn. Cây Roland RP đáp ứng trên mọi đối tượng trong nhiều địa điểm, kết hợp hiệu suất biểu diễn piano thực tế và những tính năng thực tiễn được tích hợp trong một thiết kế nhỏ gọn và giá phải chăng. Nó được trang bị bởi những công nghệ bắt nguồn từ các dòng đàn piano hạng sang và đã chiến thắng nhiều giải thưởng, bao gồm một bàn phím “nặng” xa xỉ và vô cùng dễ chơi, cung cấp âm thanh và cảm ứng dễ truyền cảm hứng sẽ không ngừng giúp âm nhạc cũng như kỹ năng của bạn phát triển. Và với thân đàn có dáng thuôn và ba bàn đạp kết hợp, đàn điện tử RP102 có vẻ bề ngoài như một cây upright truyền thống, cực kỳ phù hợp với bất kỳ không gian cao cấp nào.
  • Nhờ vào những đặc tính tiên tiến, đàn điện tử RP102 cực kỳ phù hợp với những phong cách hiện đại. Nó không bao giờ cần sự bảo trì thường xuyên và điều chỉnh liên tục. Với công nghệ Bluetooth tích hợp, cây đàn điện tử này có thể kết nối với điện thoại thông minh hay là máy tính bảng giúp việc nâng cao kỹ năng đánh đàn hay là những thú vui tức thời. Bằng cách kết nối vô tuyến giữa piano điện và ứng dụng Piano Partner 2 miễn phí cho piano của Roland, bạn có thể dễ dàng xem sheet nhạc, tương tác với những giai điệu qua lại và tiếp cấn với rất nhiều tính năng từ bản điều khiển âm. Cây RP102 là một trường hợp piano ngoại lệ sẵn sang mai lại niềm vui âm nhạc trong nhiều năm tới.

Sẵn sàng cho luyện tập và thưởng thức mỗi khi bạn ngồi chơi

Cây RP102 này được trang bị để truyền cảm hứng âm nhạc ngay tức thì khi bạn sỡ hữu nó tại nhà. Có hơn 200 bài hát sẵn sang để chơi, bao gồm các bài nhạc truyền thống, cổ điển được sáng tác bởi Mozart và Beethoven, và những bản luyện tập piano nổi tiếng từ Hanon và Czemy. Cây RP102 cũng có một máy đếm nhịp tiện nghi được tích hợp với nhiều số chỉ nhịp khác nhau, cung cấp một công cụ cần thiết để phát triển khả năng cảm nhịp của bạn. Nếu bạn có cảm hứng chơi đàn vào lúc ban đêm, bạn có thể cắm tai nghe vào và đắm chìm trong âm thanh tuyệt vời và phong phú mà không bị quấy rầy bới bất cứ thành viên trong gia đình hay vị hàng xóm nào. Và khi bạn muốn cùng chơi với giáo viên hay bạn của mình, bạn có thể khởi động chế độ Twin Piano và tách bàn phím thành 2 bàn phím piano 44 note, mỗi cái có nốt đô quãng giữa của riêng mình.

Chơi vui hơn và học nhanh hơn với Piano Partner 2

Ứng dụng Roland miễn phí Piano Partner 2 cho thiết bị điện tử sử dụng hệ điều hành iOS và Android là một sự kết hợp tuyệt vời cho RP102. Thông qua kết nối Bluetooth vô tuyến, nó cho thấy các ký hiệu kỹ thuật số của các bài hát chỉ dành cho piano được chiếu trên thiết bị điện tử của bạn và thậm chí các trang sẽ tự động bật khi bài hát được phát. Bạn có thể luyện tập mỗi tay riêng lẻ bằng cách tắt đi âm thanh phát ra của phần chơi tay trái hoặc tay phải, và tự do điều chỉnh tốc độ tiết tấu khi cần thiết. Ứng dụng này cũng cung cấp cách tiếp cận các giai điệu nền và các game flash card giúp bạn phát triển kỹ năng với sự kết hợp thông minh và các bài tập thực hành hấp dẫn.

Âm thanh chân thực và cảm ứng hỗ trợ phần trình diễn của bạn khi bạn nghiêm túc hơn

Sau khi đưa vào âm thanh và cảm ứng đàn piano được lấy từ những dòng đàn piano điện cao cấp, RP102 sẽ tiếp tục truyền cảm hứng khi khả năng của bạn phát triển và tiến bộ. Công nghệ SuperNATURAL của chúng tôi cho ra những tone nhạc biểu cảm và phong phú, cái mà bạn sẽ mong chờ từ một cây dương cầm grand acoustic, trong khi đó bộ loa bùng nồ được tích hợp sẽ làm cho căn phòng của bạn đắm chìm trong âm nhạc. Bàn phím tiêu chuẩn PHA-4 kế thừa công nghệ hammer action tiến bộ và bàn phím Ivory Feel được tìm thấy trong những cây piano cao cấp, bên cạnh đó bàn phím tiêu chuẩn này bao gồm công nghệ cảm ứng cao cấp để tận dụng tối đa chuỗi âm khổng lồ của công nghệ SuperNATURAL. Bàn phím cảm ứng nhạy này theo đuổi mỗi sắc thaí của khả năng cảm nhận của bạn, khuyến khích mức độ sâu sắc hơn của sắc thái cảm xúc khi kỹ năng của bạn được cải thiện. Ba bàn đạp của piano được làm từ kim loại mang lại cảm giác chân thật và và cũng duy trì sự kiểm soát “half-pedal”.  Kỹ thuật này được yêu cầu để chơi các bản piano chuyên nghiệp và không thể thêm vào trên các nhạc cụ dành cho người mới bắt đầu với ít sự chuyển đổi bàn đạp phức tạp.

Tránh bảo trì tốn kém và tiết kiệm không gian trong phòng khách của bạn

Đàn piano acoustic thường nặng, tốn tiền bảo trì và chiếm nhiều diện tích. Với phương thức điện tử của mình, RP102 là một giải pháp cho tất cả những vấn để còn tồn tại và thậm chí còn hơn nữa. Nó nặng chỉ 37.8 kg và dễ dàng được di chuyển bởi 2 người lớn, hơn nữa kích thước cây đàn tiết kiệm không gian với chiều rộng tương tự như TV 60 inch trên cùng một vị trí. Ngoài ra, cơ chế âm thanh điện tử tiên tiến này không bao giờ cần sự điều chỉnh, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn. Nếu bạn đã sở hữu cho mình một đàn piano acoustic, RP102 là một nhạc cụ thứ hai tuyệt vời để đặt trong một không gian trống để sẵn sang cho một sự luyện tập đêm khuya. Nó cũng rất tuyệt vời khi sử dụng trong các phòng dạy nhạc, các phòng luyện tập ở trường, RP102 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dạy nhạc

Hoạt động nhịp nhàng và dễ dàng

Với giao diện đơn giản, RP 102 cho phép bạn thưởng thức âm thanh piano tuyệt vời với sự phức tạp hầu như bằng không – chỉ cần nhấn nút nguồn, điều chỉnh âm lượng và bắt đầu chơi. Và nếu bạn muốn sử dụng sâu hơn các tính năng của đàn piano, chỉ cần kết nối với ứng dụng Piano Partner 2 trên thiết bị điện tử yêu thích của bạn. Từ ứng dụng này, bạn có thể chọn nhiều thể loại âm thanh piano và không phải piano khác nhau và thậm chí chồng 2 loại âm thanh với  nhau. Ngoài ra, bạn có thể truy cập thư viện âm nhạc được tích hợp trên piano, lựa chọn bài hát và điều chỉnh số lượng nhịp độ.

Thông số kỹ thuật

Bàn phím

Bàn phím

88 phím (Bàn phím tiêu chuẩn PHA-4: với Escapement và Ivory Feel)

Bàn phím cảm ứng

Bàn phím cảm ứng: 5 loại, cảm giác cố định

Chế độ bàn phím

Whole
Dual
Twin Piano

Pedals

Damper (Pedal switch, capable of halfpedal detection)
Soft (Pedal switch)
Sostenuto (Pedal switch)

Nguồn âm thanh

Âm thanh Piano

Hệ thống âm thanh SuperNATURAL

Âm thanh tối đa

128 âm

Tone

Piano: 4 tone
Khác: 11 tone

Stretched Tuning

1 loại (luôn luôn On)

Master Tuning

415.3–466.2 Hz (có thể điều chỉnh 1 lần 0.1 Hz)

Transpose (Dịch tone)

Transpose chính: -6–+5 (trong nửa cung)

Hiệu ứng

Ambience (Off, 10 level)
Brilliance (Độ trong của âm thanh) (21 mức)

Chỉ dành cho tone Piano:
Damper Resonance (luôn luôn On)
String Resonance (luôn luôn On)
Key Off Resonance (luôn luôn On)

Máy đếm nhịp

Tốc độ bản nhạc

Nốt đen = 10–500 (When rhythm function turns on: Nốt đen = 20–250)

Nhịp

2/2, 0/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 6/4, 7/4, 3/8, 6/8, 9/8, 12/8

Âm lượng

100 mức

Bộ nhớ trong

Bài hát trong máy

Listening: 9 bài
Piano Masterpieces: 40 bài
Easy Piano: 8 bài
Czerny: 100 bài
Hanon: 20 bài
Scale: 36 bài

Bluetooth

MIDI, Turning music sheet

Bluetooth Ver 4.0

Khác

Keyboard Lid

Slide type

Các tính năng khác

Tự động Off

Kết nối

DC In jack
Cổng USB máy tính: USB loại B
Cổng Update: USB loại A
Giắc cắm tai nghe (có thể sử dụng như là giắc cắm bên ngoài) x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type

Phụ tùng

Owner’s manual
Leaflet “Stand Assembly”
AC Adaptor
Power Cord (for AC Adaptor)
Music rest

Phụ tùng không bắt buộc (được bán riêng lẻ)

Tai nghe

Đầu vào

Công suất định mức

Công suất định mức

6 W x 2

Mức âm lượng (SPL)

99 dB (Trị số này được đo theo phương pháp dựa vào tiêu chuẩn kỹ thuật Roland)

Loa

12 cm (4-3/4 inches) x 2

Nguồn điện

Nguồn điện

AC adaptor

Tiêu thụ điện

4 W (3–10 W)
4 W: là lượng tiêu thụ điện trung bình khi piano được chơi với âm lượng trung bình

3 W: là lượng tiêu thụ ngay sau khi bật máy; đàn vẫn chưa được chơi
10 W: là lượng tiêu thụ điện định mức

Kích thước (bao gồm giá đỡ piano stand, với Music Rest)

Chiều rộng

1,379 mm
54-5/16 inches

Chiều sâu

413 mm
16-5/16 inches

Chiều cao

977 mm
38-1/2 inches

Kích thước (bao gồm giá đỡ piano, không tính Music Rest)

Chiều rộng

1,379 mm
54-5/16 inches

Chiều sâu

423 mm
16-11/16 inches

Chiều cao

817 mm
32-3/16 inches

Khối lượng (bao gồm giá đỡ piano)

Khối lượng

37.8 kg
83 lbs 6 oz
* Khối lượng thực tế có thể thay đổi một chút so với trên thông số do các bộ phận bằng gỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *