Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Sự đa dạng của thị trường đàn organ hiện nay một mặt đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công chúng, mặt khác lại khiến người mua đàn vô cùng băn khoăn không biết nên lựa chọn đàn organ thương hiệu nào là phù hợp nhất. Chất lượng âm thanh luôn là chỉ tiêu đầu tiên khi muốn mua đàn. Những mẫu đàn được đầu tư về thiết kế bắt mắt, cuốn hút, ấn tượng cũng được ưu tiên lựa chọn. Yamaha là thương hiệu với đa ngành nghề, ngoài đàn organ, Yamaha còn được biết đến với nhiều nhạc cụ khác như piano, guitar…

Organ Yamaha PSR S670 có các tính năng hoàn toàn mới cùng kết cấu mới. Đàn được trang bị để có thể chơi nhiều dòng nhạc, cho dù là các bài hát theo tiêu chuẩn jazz, nhạc phổ biến đương đại, hay thậm chí là hip-hop và R&B. Âm thanh tổng hợp mạnh mẽ, kết cấu sonic đáng kinh ngạc và linh hoạt cho thể loại nhạc điện tử, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Image result for organ yamaha psr s670

Organ Yamaha PSR S670 được dùng để biểu diễn trực tiếp. DJ Styles là một khái niệm biểu diễn trực tiếp mới có bộ sưu tập các tiến trình hợp âm được lập trình. Điều này làm cho cả hai tay tự do chơi các giai điệu, sử dụng bộ điều khiển trực tiếp hoặc thậm chí kích hoạt các mẫu âm thanh bổ sung với Multi Pad. Với chức năng arpeggio mới, PSR-S670 sẽ chơi thay phần bạn và bạn chỉ việc nhấn giữ các hợp âm.

Hãy để âm nhạc của bạn đưa bạn đến những chân trời mới. Gói Mở rộng Tốc độ & Ngôn ngữ cho phép bạn tùy chỉnh cây PSR-S670 với nhiều tính năng được tích hợp hơn. Khi chạm vào bàn phím, bạn có thể ngay lập tức sử dụng  các âm thanh, nhịp điệu theo phong cách âm nhạc mà bạn chọn. Yamaha Expansion Manager cho phép bạn tạo các bộ dữ liệu mở rộng cá nhân có chứa nhiều nội dung khác nhau.

Thích hợp cả trên sân khấu, trong phòng thu hoặc ở nhà. Dữ liệu âm thanh có thể được phát lại bằng USB Audio Player hoặc được kích hoạt bằng chức năng Liên kết đa năng của Audio Link, cho phép bạn có nhiều tùy chọn sáng tạo hơn. PSR-S670 cũng có đầu cắm AUX IN để kết nối máy nghe nhạc và đầu ra dành riêng cho phép bạn dễ dàng sử dụng đàn với hệ thống PA hoặc giao diện âm thanh.

Organ Yamaha PSR S670 có các đặc điểm nổi bật như:

– Âm thanh chân thực bao gồm cả tiếng đàn acoustic lẫn piano điện tử, ngay cả những tiếng phổ biến được dùng trong nhạc “Dance” cũng được Yamaha cải thiện đáng kể.

– Tính năng Arpeggio thông minh cho phép người chơi kết nối ngay với thư viện hợp âm.

– Có 230 Giai điệu phong phú.

– 2 nút “Live Control” giúp tùy chỉnh âm thanh và hiệu ứng, bao gồm cả filter, arpeggio và track mute.

– Bộ nhớ mở rộng cho phép cài đặt thêm các âm sắc, bộ trống và giai điệu – khiến phần trình diễn sống động hơn.

– Âm sắc và Giai điệu đến từ các nơi trên thế giới.

Thương hiệu Yamaha đã có bề dày hoạt động trên thị trường Việt Nam. Không có gì lạ khi nhắc đến đàn là người ta nghĩ ngay đến đàn Yamaha. Organ Yamaha là một trong những loại đàn được tin dùng nhất hiện nay. Yamaha cung cấp ra thị trường đa dạng các mẫu mã đàn, trong đó dòng PSR S670 là một loại organ Yamaha rất đáng đầu tư cho nhiều đối tượng sử dụng, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *