Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Đàn Piano điện Casio AP-470 là một trong những sản phẩm đạt được những dấu ấn nổi bật trên thị trường nhạc cụ trong thời gian qua.

Cây đàn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia cũng như người sử dụng. Xét một cách tổng thể nó có thiết kế cổ điển nhưng không kém phần sang trọng. Đặc biệt Casio AP-470 sở hữu kích thước linh hoạt giúp người chơi dễ dàng di chuyển và bố trí cho phù hợp với nhiều không gian.

Casio AP-470 mang đến sự hứng thú cho người chơi

 

Có nhiều người chơi cho rằng, với họ khi được tiếp xúc và được luyện tập trên AP-470 mang đến cho họ sự hứng thú. Không đẳng cấp như những dòng đàn Piano điện của các thương hiệu khác, những AP-470 mang cái gì đó rất riêng, giúp họ lấy lại nguồn cảm hứng. Mỗi phút giây khi luyện tập hay giải trí Ap-470 mang đến sự thoải mái, giúp họ thăng hoa hơn cũng các bản nhạc. Vì những nét đặc trưng không lẫn vào đâu được, đàn Piano điện Casio đã dần chiếm lĩnh đời sống và tình cảm của đông đảo người chơi.

Phím đàn mang đến cảm giác mượt mà, êm tay

Có lẽ khi lần đầu chạm tay đến phím đàn, Casio AP-470 khiến bạn phải giật mình vì cảm giác phím mà nó mang lại. Bởi phím đàn AP-470 được hãng Casio dày công nghiên cứu để tạo nên một bộ bàn phím hoàn hảo nhất.

Đàn Piano điện Casio AP-470 có 3 mức cảm biến dưới mỗi phím cho phép nhận dạng phím lặp lại. Các phím đàn được mô phỏng gỗ mun và ngà voi mang đến cảm giác lướt phím mượt mà, chân thực như trên các cây Đại dương cầm. Hơn ai hết nhà sản xuất casio hiểu rằng, để mang đến sự hứng thú cho tất cả người chơi thì bàn phím của cây đàn rất quan trọng. Bởi bàn phím là cái mà người chơi tiếp xúc hằng ngày. Khi tay chạm phím, bàn phím mang đến cảm giác mượt mà sẽ kích thích họ, mang đến những rung động đầu đời cho họ. Từ đó góp phần thúc đẩy niềm đam mê âm nhạc.

Âm thanh lay động lòng người

Một khi chạm phí cây đàn sẽ phát ra âm thanh. Bây giờ là lúc bạn có thể nhắm mắt vừa chơi vừa cảm nhận chất âm riêng biệt của nó. So với những dòng đàn Piano điện cũng phân khúc của các thương hiệu, Casio AP-470 sở hữu chất âm riêng biệt, không trộn lẫn vào đâu được. hãng sản xuất Casio đã thêm một mẫu âm thanh grand piano New York Steinway, khá độc đáo khi có thể tìm thấy trong một cây đàn piano điện như vậy. Bên cạnh đó cây đàn còn đảm bảo tính nhất quán âm sắc và sắc thái âm thanh mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Khi tay nhấn phím, tai nghe âm thanh thì đôi chân bạn đừng quên nhiệm vụ đạp “bàn đạp” nhé. Có thể nói rằng đây cũng là một trong những tính năng nổi bật của cây đàn. Bởi bàn đạp của Casio Ap-470 không giống như các thương hiệu và mô hình piano điện khác. Nếu Piano điện của các thương hiệu khác có thười gian phân rã ngắn thì Casio AP470 có thời gian phân rã bàn đạp lâu hơn. Nhờ đó mà AP470 mang đến âm thanh mạnh mẽ hơn thông qua khả năng duy trì mới và cho phép tái tạo âm thanh tốt hơn nhiều.

Ngoài những tính năng đan Piano điện casio Ap-470 cũng có hai đầu ghi kỹ thuật số, bao gồm: máy ghi âm MIDI 2 track và bản ghi tệp wav. Khi quá trình ghi này được thực hiện bạn có thể lưu nó vào ổ flash USB. Sau đó, bạn có thể lấy tệp âm thanh đó và phát qua máy tính để nghe lại hoặc thậm chí tạo tệp âm thanh MP3 từ tệp đó để phát trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng iPhone hoặc iPad cá nhân.

Đặc biệt với ứng dụng Chordana Play, bạn có thể điều khiển các chức năng và tính năng của AP470 thông qua kết nối USB từ trực quan giao diện người dùng trên màn hình cảm ứng màu iPad của bạn, Tôi đã dùng thử ứng dụng Chordana Play trên AP470 và theo ý kiến của tôi, Casio đã thực sự làm một công việc ngoạn mục khi thiết kế ứng dụng mới này cho máy tính bảng. Đối với AP470, bạn có thể chọn tất cả âm thanh nhạc cụ bằng ứng dụng Chordana Play, điều khiển âm lượng của các thiết lập khác nhau, sử dụng máy ghi âm 2 rãnh đặc biệt và vận hành dễ dàng hơn.

Đàn Piano điện Casio AP-470 còn sở hữu rất nhiều các tính năng nổi bật khác. Chính những đặc điểm riêng về thiết kế đã giúp Casio AP-470 tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhạc cụ. Bạn có thể mua nó để phục vụ nhu cầu cho những người mới học mong muốn theo đuổi con đường chuyên nghiệp. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng nó cho nhu cầu giải trí gia đình. Với rất nhiều các ưu điểm và mức giá phải chăng, chúng tôi tin rằng Casio AP-470 sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *