Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Một sinh viên khi bắt đầu chơi nhạc cần một nhạc cụ tốt. Trong ba loại organ cơ bản, loại đắt nhất cũng có thể sẽ tốt nhất khi nói đến việc phát triển kỹ năng khi chơi. Ngoài ra còn có rất nhiều đàn piano kỹ thuật số tốt, nhỏ hơn, ít tốn kém, vẫn làm tốt nhiệm vụ bắt chước âm thanh và cảm giác của một nhạc cụ. Loại thứ ba, bàn phím điện tử, là một lựa chọn ít tốn kém nhất, nhưng bàn phím điện tử có thể không có đủ khả năng để phát triển sức mạnh tay cho một nghệ sĩ nhạc, hoặc đủ các phím để chơi một số bản nhạc khó.Nếu mua đàn organ cho sinh viên dựa vào thương hiệu thì Yamaha, Casio và Roland nên là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Đàn organ Yamaha

Vẻ đẹp của thương hiệu Yamaha đòi được phô diễn ra trong những không gian rộng rãi. Vì vậy trong những không gian nhỏ hẹp như những căn hộ chung cư hiện nay tại Việt Nam thì Yamaha có thể mất ưu thế hơn Casio. Tuy nhiên thương hiệu đàn organ Yamaha hấp dẫn người chơi bởi tính năng vượt trội trong việc lấy mẫu âm thanh bằng cách ghi lại âm thanh nhạc cụ. Đồng thời việc áp dụng công nghệ đã tạo điều kiện cho hệ thống âm thanh phong phú từ trầm bổng, du dương đến mạnh mẽ, sôi động.

Đàn organ Casio 

Xét về chất lượng âm thanh thì thì đàn organ Casio cũng không hề kém cạnh Yamaha, Casio thường tập trung vào việc giữ độ ổn định trong âm thanh của đàn, hướng tới giáo dục, có nhiều chức năng, dễ dàng học tập, và giá thành rẻ, hợp lý. Từ năm 1980 nhạc cụ CASIO không ngừng cải tiến và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào các sản phẩm nhạc cụ của mình. Nhạc cụ CASIO hướng tới mục tiêu sao cho tất cả sản phẩm của mình được sử dụng khắp mọi nơi cho dù thường thức tại nhà, tại trường học cho đến sự hiện diện tại sân khấu lớn và ngay cả trong các phòng thu.

Đàn organ Roland

Với bộ máy âm thanh, điệu đệm chất lượng cao, thông số kỹ thuật mạnh mẽ cùng với phong cách thiết kế nhỏ gọn, giao diện thân thiện với người sử dụng, đàn Roland đáp ứng được cho tất cả mọi người, từ nhu cầu học tập, giải trí cá nhân, biểu diễn âm nhạc chuyên nghiệp hoặc không chuyên nghiệp và đặc biệt là cho các nhạc công. Đàn organ Roland để lại dấu ấn riêng biệt của mình nhờ hiệu ứng âm thanh linh hoạt được thiết kế dựa trên công nghệ cảm ứng. Ngoài ra, đàn có thể kết hợp với hầu hết tất cả các thiết bị ngoài cho phép bạn chọn lựa mẫu âm thanh phù hợp. Đối với việc mua đàn organ cho sinh viên thì Roland là một thương hiệu không thể bỏ qua bởi các tính năng hỗ trợ tối đa cho quá trình học cũng như giá thành phải chăng.

Nếu bạn muốn lựa chọn theo mức giá thì hãy tham khảo thông tin dưới đây:

– Giá đàn organ dưới 7 triệu: nên chọn đàn organ Casio, khi so sánh cùng mức giá tiền, đàn organ Casio sẽ mang đến cho bạn nhiều tính năng ứng dụng cho việc học tập dễ dàng.

– Giá đàn organ từ 7 triệu – 20 triệu: nên chọn đàn organ Yamaha. Với một tính năng tương đương, thông thường Yamaha định giá cao hơn Casio, do cải thiện về âm thanh làm cho người nghe thấy êm dịu hơn, hay hơn.

– Giá đàn organ từ 20 triệu trở lên: bạn nên cân nhắc giữa lựa chọn đàn organ Roland và Yamaha. Thương hiệu Roland không sản xuất các dòng đàn organ giá rẻ, khi nhắc đến Roland sẽ nghĩ đến chất lượng, chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *