Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Là các bậc phụ huynh, bạn hẳn phải luôn trằn trọc khi muốn quyết định những điều tốt nhất cho tương lai con em mình. Các bé chơi đàn từ nhỏ thì điều kiện tiên quyết đầu tiên chính là làm sao để chọn mua organ cho bé sao cho phù hợp nhất.

Đầu tiên, bạn phải liệt kê và tìm câu trả lời cho từng câu hỏi sau:

  • Giá cả khác nhau tác động đến chất lượng như thế nào?
  • Những chức năng nào phù hợp với sở thích của con bạn nhất
  • Công nghệ tiên tiến hỗ trợ như thế nào
  • Các loại hướng dẫn thực hành và loại nào phù hợp nhất cho bạn và con bạn

Ngoài ra, bạn cũng cần phải xác định rõ những yếu tố sau:

  • Xem xét ngân sách của bạn. Có nhiều khoảng giá cho từng dòng đàn và bạn cần nghiên cứu kỹ nếu không muốn bị choáng ngợp.
  • Xem xét không gian bạn có – bạn có thể không cần đến loại đàn quá nhiều phím trong góc học tập của con bạn.
  • Chức năng – điều quan trọng là con bạn chỉ học được những điều cơ bản về đàn và nâng cấp lên loại phức tạp hơn sau đó để thử nghiệm các âm thanh khác nhau hoặc khi mua organ cho bé bạn muốn con mình bắt đầu khám phá thế giới rộng của các thể loại organ khác nhau ngay bây giờ?
  • Tính tương thích – nhiều bàn phím hiện có nhiều đầu ra mà bạn có thể sử dụng để cắm vào máy tính hoặc máy tính bảng của mình để thu được các thư viện âm thanh, ghi âm trò chơi của bạn hoặc ít nhất cũng có thể nghe các bản nhạc và chơi lâu mà không làm phiền cả gia đình. Hãy nhận biết những kết nối bạn cần để nối với máy vi tính hoặc Ipad.
  • Tai nghe và/hoặc loa – nhiều bàn phím sẽ có đầu ra tai nghe để con bạn có thể chơi theo cảm xúc của mình mà không khiến mọi người trong nhà cảm thấy khó chịu.
  • Phụ kiện: bàn phím tốt – nếu phím đàn nhỏ và nhẹ thì độ bền của giá đỡ không phải là vấn đề quá lớn, nhưng bàn phím càng lớn thì càng cần giá đỡ tốt và đứng vững chắc; một cái túi hoặc một cái hộp – bạn muốn cái gì đó mà bé có thể mang organ của mình vào lớp học nhưng cũng cân nhắc về trọng lượng; tai nghe jack kèm một bộ điều chỉnh âm lượng. Xung quanh tai thường cung cấp âm thanh đầy đủ với ít tiếng ồn; nếu bạn muốn kết nối bàn phím với một nguồn khác như loa hoặc máy tính, bạn sẽ cần cáp dụng cụ. Các bàn phím khác nhau có đầu ra khác nhau, có thể từ USB đến Midi sang đầu ra jack trái và phải hoặc mono, dù là loại nào đi nữa chắc chắn bạn sẽ luôn tìm được một vài phụ tùng mình cần.

Mua đàn organ cho bé lần đầu tiên không cần phải mua một bàn phím lớn hoặc đắt tiền, và bạn không cần bất cứ thứ gì trông hoặc cảm giác giống hệt với một cây đàn piano. Bạn sẽ muốn có ít nhất khoảng 48 nốt, nhưng đó là yêu cầu thực sự duy nhất của bạn. Có thể bạn sẽ muốn một cây đàn có thể lựa chọn các âm thanh và nhịp điệu của nhạc cụ. Lưu ý rằng loại đàn rẻ có phím mini không được khuyến khích cho bất kỳ trẻ nào lớn hơn bậc tiểu học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *