Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Đàn Piano điện Roland dòng HP-Series là dòng đàn Piano điện mới của hãng Roland trong năm 2019.

Thời gian qua dòng HP-Series đã thu hút sự quan tâm lớn từ người chơi. Vậy dòng đàn này có gì nổi bật? Và tại sao chúng lại được yêu thích đến vậy?

Mang đến nhiều sự lựa chọn

Đàn Piano điện HP-Series gồm các Model như Roland HP702, Roland HP704. Với hai mẫu mới này nó mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn. Cụ thể, về ngoại hình nó được thiết kế gồm nhiều màu sắc hơn. Bên cạnh đó dòng đàn HP-Series cũng có kích thước linh hoạt hơn giúp người chơi dễ dàng di chuyển.

Còn gì tuyệt vời hơn khi các dòng đàn Piano điện càng ngày càng đẹp và hiện đại. Bởi hơn ai hết, người sử dụng họ mua đàn không những để tập luyện để giải trí, mà họ còn sử dụng cây đàn để trang trí cho không gian ngôi nhà. Chính vì vậy, đàn Piano điện Roland HP-Series ra đời với nhiều màu sắc sẽ mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn để phù hợp với sở thích với nhu cầu sử dụng.

Chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Khi mua đàn Piano điện bạn sẽ quan tâm đến những vấn đề gì? Nếu như bạn xem thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng để làm thỏa mãn con mắt? Vậy âm thanh có phải là yếu tố để làm thỏa mãn tai nghe của bạn. Bất kể một cây đàn Piano điện nào, dù nó có thiết kế đẹp đến mấy nhưng chất lượng âm thanh không đảm bảo chắc chắn sẽ không đáp ứng được nhu cầu của người chơi. Chính vì vậy, để mang đến cho người chơi những tair nghiệm thú vị, những giờ tập luyện, giải trí tuyệt vời hãng Roland luôn chăm chút đến chất lượng âm thanh của mỗi cây đàn.

Đàn Piano điện Roland HP702, Roland HP704 được tích hợp công nghệ âm thanh SuperNATURAL cho ra âm thanh piano giàu cảm xúc, sống động. Công nghệ này có khả năng tái tạo lại âm thanh, mang đến những âm thanh chân thực cho người nghe. Có thể nó rằng mỗi một sản phẩm đàn Piano điện dòng HP-Series đều được hãng thiết kế tỉ mĩ, chăm chút từng đường nét, chất lượng âm thanh để đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của người chơi.

Cảm giác phím

Sở dĩ đàn Piano điện Roland dòng HP-series chiếm được sự quan tâm lớn của người chơi trong thời gian qua bởi nó còn mang đến cảm giác phím chân thật và siêu nhạy. Đàn Piano điện Roland HP-704 có công nghệ bàn phím PHA-4 Standard mang đến khả năng chơi tốt nhất cho bạn. Với Roland HP 705, bàn phím PHA-50 phản ứng nhanh, đáp ứng mọi yêu cầu từ tập luyện, giải trí hay biểu diễn.

Có thể nói rằng khi tập luyện hay giải trí bạn được lướt phím trên những bàn phím chất lượng nó sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng. Bên cạnh đó, cảm giác phím còn là một trong những yếu tố có vai trò tác động, kích thích sự hứng thú cho bạn. Việc tập luyện cũng vì vậy mà trở nên ý nghĩa hơn, hiệu quả hơn. Các màn trình diễn cũng nhờ vậy mà thành công hơn, tác động đến người nghe nhiều hơn.

Chất lượng, độ bền cao

Là một nhà sản xuất nhạc cụ nổi tiếng đến từ Nhật Bản, các dòng sản phẩm do Roland sản xuất luôn được chú trọng đến chất lượng, độ bền. Nếu ai đã và đang sử dụng đàn Piano điện roland chắc chắn sẽ hài lòng về những giá trị mà chúng mang lại. Đặc biệt hơn nếu bạn biết cách bảo quản và chăm sóc đàn Piano điện sẽ giúp cây đàn có độ bền cao hơn.

Dòng HP-Series hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời để có những giờ tập luyện, biểu diễn thú vị nhất. Chính vì vậy, nếu bạn vẫn còn phân vân lựa chọn đàn Piano điện cho biểu diễn hãy thử sức mình cùng đàn Piano điện Roland HP-Series.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *