Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Khi mua đàn Piano điện Casio PX-S1000 bạn nên kết hợp nó với những phụ kiện nào để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình tập luyện? Bạn gặp khó khăn trong việc chọn phụ kiện đi cùng? Bạn có thể tham khảo những gợi ý sau của chúng tôi.

Thông thường khi mua đàn Piano điện người chơi thường có thói quen mua cây đàn và các phụ kiện như chân đàn, ghế đàn hay bàn đạp. Rất ít người chơi mua thêm các phụ kiện như tai nghe hay giáo trình. Nhiều người chơi cho rằng họ mua đàn Piano điện PX-S1000 nhằm mục đích giải trí là chính. Tùy theo cảm nhận và mục tiêu mà người chơi hướng tới, mỗi người sẽ có những lựa chọn riueeng cho chính mình. Thế nhưng, với tư cách là những người trong ngành chúng tôi có một số góp ý nhỏ cho bạn.

Để chơi thành thạo một bản nhạc đòi hỏi bạn sự kiên trì tập luyện. Bạn không thể chỉ tập ngày 1 ngày 1 mà nó đòi hỏi bạn cả một quá trình. Học đàn Piano nó không hề đơn giản. Để học đàn Piano bạn cần phải nhớ tên nốt nhạc vị trí nốt nhạc trên khuông nhạc, nắm bắt các tiết tấu… Dù bạn học đàn Piano để giải trí hay chơi chuyên nghiệp bạn cần phải nghiêm túc với đam mê của mình thì bạn mới có thể gặt hải được thành công. Chính vì vậy, khi mua đàn Piano điện, ngoài việc mua các phụ kiện đi kèm như chân đàn, ghế đàn hay bàn đạp bạn nên trang bị cho nó tai nghe, giáo trình để hỗ trợ việc học đàn của bạn được hiệu quả hơn.

Bạn có thể kết hợp Combo đàn Piano điện PX-S1000 cùng những sản phẩm như: Đàn Piano điện PX-S1000 + tai nghe Roland RH-5 + Giáo trình Piano forte grade Tiếng Việt 1, 2, 3. Đây chỉ là những gợi ý cơ bản mà chúng tôi muốn hướng đến cho những người mới học. Tất nhiên bạn cũng có thể kết hợp nó với những phụ kiện khác nếu bạn thấy hợp lý. Về combo gợi ý này chúng có những đặc điểm nổi bật như:

Đàn Piano điện Casio PX-S1000

 

Đàn Piano điện Casio PX-S1000 không còn xa lạ trên thị trường Piano năm 2019. Thười gian qua cây đàn đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ thu hút sự chú ý của tất cả người chơi. Cây đàn với thiết kế “Siêu mỏng – Thời trang – Thông minh” cùng các cải tiến về bàn phím, tính năng Casio PX-S1000 mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới. Cây đàn ra đời không những đáp ứng nhu cầu của những người mới học mà nó còn là giải pháp thông minh cho giải trí gia đình, các trường nhạc, quán cà phê, nhà hàng có không gian nhỏ… Đặc biệt với âm thanh đặc trưng của Casio, PX-S1000 nhanh chóng “đốn gục” trái tim của hàng triệu con người.

Tai nghe Roland RH-5

Với cuộc sống bận rộn như ngày nay, việc sử dụng một chiếc tai nghe để giúp bạn có thể tập luyện mọi lúc mọi nơi trở nên cần thiết. Sau khoảng thời gian học trên lớp, về nhà chúng ta có thể luyện ngón bất cứ lúc nào mà không sợ làm phiền đến những người xung quanh. Tai nghe Roland RH-5 được sản xuất bởi thương hiệu Roland nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Tai nghe này có mức giá phải chăng, chất lượng đảm bảo, giúp bạn nghe âm thanh tốt hơn nhờ vậy mà trở nên thú vị hơn.

Giáo trình Piano forte grade Tiếng Việt 1, 2, 3

Giáo trình Piano forte grade Tiếng Việt 1, 2, 3 do Việt Thương Music việt hóa sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn, giúp bạn có những kiến thức âm nhạc vững vàng hơn. Nếu ở trên lớp bạn không thể nắm hết bài giảng bạn có thể tham khảo lại trong các giáo trình. Từ đó nó giúp bạn cô động kiến thức để có những sáng tạo trong các bài nhạc. 

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng Quý khách sẽ có câu trả lời Nên kết hợp đàn Piano điện Casio PX-S1000 với những phụ kiện nào? Chúng tôi hy vọng nó sẽ là giải pháp thông minh để giúp bạn chinh phục cho niềm đam mê của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *