Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Chắc hẳn, trước khi chọn mua một loại đàn nào đó, bạn sẽ không thể bỏ qua bước xem xét nhu cầu bản thân: Điều kiện kinh tế còn hạn chế? Bạn chỉ mới bắt đầu học chơi đàn? Bạn có cần một cây keyboard nhỏ gọn? Cần một keyboard di động ? Bạn đang làm việc như một nhạc sĩ? Bạn thường xuyên tổ chức hát hò ngoài trời, đi dã ngoại với bạn bè? Nếu vậy, một cây đàn organ keyboard điện tử sẽ phù hợp với bạn. Dường như ai khi mua đàn lần đầu đều ưu tiên chọn mua keyboard Yamaha secondhand (cũ) chứ không phải những thương hiệu khác. Vậy bạn có thắc mắc điều gì khiến thương hiệu này được nhiều người ưa chuộng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cùng với piano điện, đàn keyboard Yamaha hiện nay được khá nhiều khách hàng lựa chọn như một giải pháp thích hợp cho việc học và luyện tập chơi đàn bước đầu. Dù có rất nhiều thương hiệu khác nhau cùng cạnh tranh nhưng dường như keyboard Yamaha secondhand lại chiếm được lòng tin của đa số người chơi đàn cũng như chiếm lĩnh một vị trí vững chắc trên thị trường.

Khi mua đàn keyboard Yamaha seconhand, ngoài chất lượng thì độ bền cũng là yếu tố cần được đảm bảo để có thể sử dụng trong thời gian lâu nhất. Đến với keyboard Yamaha, bạn không cần phải quá lo lắng về điều này, dù là đã qua sử dụng nhưng nếu không hư hỏng nặng thì tuổi thọ của nó vẫn có thể kéo dài lên đến 10 năm. Chưa kể, khi không có nhu cầu sử dụng nữa, nếu bán lại thì giá trị của đàn vẫn khá cao. Với những lợi thế trên, piano điện yamaha secondhand xứng đáng là thương hiệu đàn số 1 trên thị trường đem lại sự yên tâm cho người chơi đàn, tự tin phát triển năng khiếu của mình.

Để mua keyboard Yamaha secondhand tốt, bạn nên lưu ý các điểm sau:
1. Chế độ bảo hành
Thông thường keyboard mới được bảo hàng từ 1 đến 5 năm. Thời gian bảo hành phụ thuộc vào từng nhà sản xuất khác nhau. Nếu bạn mua đàn keyboard Yamaha seconhand thì cũng nên chọn các cửa hàng bán đàn có bảo hành. Tại các cửa hàng uy tín, thời gian bảo hành của các cây đàn piano điện cũ thường là 1 năm, bằng với thời gian bảo hành của cây đàn mới.
2. Kiểm tra kĩ lưỡng các bộ phận:
Cây đàn keyboard có thể trải qua nhiều lần sửa chữa mà bạn không biết. Do đó hãy chú ý đến tất cả các vấn đề, đừng bỏ qua bất kỳ lỗi nào.
Các thông tin cần kiểm tra như sau:
– Bàn phím: Nếu cây đàn piano điện cũ có chất lượng không tốt thì bàn phím sẽ không còn độ nảy và nhạy như đàn mới do đã được sử dụng quá nhiều.
– Âm thanh: Bạn kiểm tra kỹ để phát hiện các âm thanh lỗi như tiếng đục, tiếng rè, mất tiếng…
– Các nút chức năng: Bạn cũng cần kiểm tra các nút điều chỉnh chức năng như nút nguồn, nút vặn volumn, nút chuyển nhạc đệm…xem coi các nút này còn hoạt động tốt không.
Nếu bạn biết được chính xác nguồn gốc của cây đàn hoặc thời gian sử dụng của cây đàn không quá cũ, thì mua đàn keyboard Yamaha secondhand là một lựa chọn hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *