Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Đàn organ Yamaha PSR S900 là cho một bước tiến cao trong công nghệ phát triển bàn phím. S900 còn rất tuyệt vời với tính năng xử lý âm thanh đẳng cấp, mang lại dàn hòa âm của trống, bộ gõ và tổ hợp các âm thanh khác một cách chân thực và hết sức biểu cảm. Chơi nhạc trên đàn organ s900 bạn sẽ có cảm giác mình gần như là một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Tìm hiểu về các đặc trưng của s900, chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại khi bỏ một số tiền tương xứng để đồng hành cùng một nhạc cụ đẳng cấp, đưa bạn lên một tầm cao mới.

Ưu điểm nổi bật cả organ yamaha s900

Đàn Yamaha S900 là sự tập hợp mở rộng của 408 phong cách khác nhau (styles). Các Styles được tạo ra bằng cách ghi âm lại những âm thanh của trống, bộ gõ… tại các studio, cùng các kỹ thuật viên giỏi nhấ trên thế giới nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời. Ngoài ra, các tính năng như bộ làm tăng âm kĩ thuật số cung cấp hiệu suất cao, đồng thời giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng, tiết kiệm dung lượng bộ nhớ.

PSR S900 có khả năng ghi và phát lại các tập tin âm nhạc, nó cũng có một số tính năng âm thanh mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những bản “karaoke” sáng tạo theo phong cách riêng. Nó cũng được thiết kế để kết nối và tương tác với các thiết bị di động và máy tính bảng, iPod, iPhone và iPad.

Yamaha PSR S900 có một đầu vào cho micro, cho phép bạn hát cùng với dàn âm thanh lôi cuốn. PSR S900 sử dụng Vocal Harmony cho phép chép lại những bài nhạc của các nhạc sĩ chuyên nghiệp một cách chính xác nhất. Bạn sẽ bất ngờ với khả năng sáng tạo và giọng hát của mình. Bạn cũng có thể điều chỉnh các tính năng thoải mái trên bảng điều khiển, và xem các thông số hiển thị thực tế trên màn hình.

Các nhược điểm của Yamaha PSR S900

Chính vì được trang bị nhiều tính năng nên PSR S900 không phải là một điểm bắt đầu lý tưởng cho người mới tập chơi, vì nó có thể làm rối trong việc xử lý các điều khiển khi chưa phải là tay chơi đàn thành thục. Loại này hướng tới những người có kinh nghiệm hơn và các nhạc sĩ chuyên nghiệp. Giá của một cây organ yamaha s900 mới dao động từ 25 – 27 triệu. Với mức giá không hề thấp thì dòng đàn này sẽ phù hợp cho các nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp, sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc khai thác hết thảy các tính năng mà s900 được trang bị.

Mua organ yamaha PSR s900 ở đâu?

Chắc hẳn bạn sẽ phải phân vân khi không biết nên tìm mua s900 ở đâu để có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Nơi phân phối các đa dạng các dòng nhạc cụ chính hãng từ khắp nơi trên thế giới nhiều năm uy tín trên thị trường hiện nay mà bạn nên tham khảo qua chính là Việt Thương. Để có cái nhìn khách quan và an tâm hơn khi đến mua đàn tại cửa hàng, sẽ tốt hơn nếu bạn cũng am hiểu chuyên môn, hoặc dành thời gian tìm hiểu các thông tin cần thiết về bề dày lịch sử nơi bán. Nhưng điều chắc chắn rằng đến với Việt Thương để mua s900, bạn sẽ hài lòng ngay với dịch vụ chuyên nghiệp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *