Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu
Khi đã xác định được thương hiệu mà bạn muốn mua, bước khó khăn tiếp theo sẽ là chọn ra một loại model thích hợp với thương hiệu đó. Tuy nhiên, với đàn organ Yamaha, việc chọn ra loại model không hề khó bởi vì hãng này đã phân cấp rõ ràng các model với các đặc điểm nổi bật riêng biệt cho khách hàng lựa chọn. Vậy mua đàn organ nào của yamaha cho người mới học sẽ là câu hỏi đặt ra trước tiên mà bạn cần tìm câu trả lời.
 
Với dòng PSR, tất cả những mẫu đàn PSR – E là model dành cho người mới tập. PSR – S là model dành cho người chơi đàn lâu năm và chuyên nghiệp. Ngoài những model trên bạn có thể tham khảo các mẫu đàn sau đây:
  • 1. Yamaha PSR-F50
Organ Yamaha PSR-F50 có giá rẻ nhất hiện nay của Yamaha. Vì vậy, đây là lựa chọn tuyệt vời cho những người mới tập chơi organ hay và những bạn sinh viên trẻ chưa có nhiều điều kiện. PSR-F50 đem lại loạt âm thanh ấn tượng chắc chắn sẽ cho bạn cơ hội trải nghiệm thú vị. Đây cũng là mục tiêu của Yamaha khi muốn mang lại sự đơn giản, thân thiện và gần gũi với người dùng.
Sản phẩm này còn khá nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ nhàng nhưng PSR-F50 vẫn mang cho mình dãy phím có kích thước đúng chuẩn tích hợp 120 âm sắc và 114 giai điệu đa dạng với thời lượng pin khỏe và kéo dài.
Organ Yamaha PSR-F50 hiện đã được nâng cấp lên model F51 mới hơn và giá rẻ hơn trong năm 2017. F51 hiện vẫn giữ ngôi đầu bảng trong Top những cây đàn Organ Yamaha rẻ nhất hiện nay
  • 2. Yamaha PSR E343
Yamaha PSR E343 là một trong những mẫu đàn Organ phổ biến nhất và được nhiều phụ huynh quan tâm nhất. Nguyên nhân chính có lẽ do đây là cây đàn có bàn phím nhạy và tốc độ chơi hợp lý nhất với người mới tập.
Với đa dạng các tiếng và giai điệu và 136 kiểu đệm PSR-E343 mở ra không gian âm nhạc mới mẻ cho bạn chìm đắm và trải nghiệm. Loại model này dễ dàng kết nối với một đầu đĩa phát nhạc di động và cho phép bạn ghi lại màn trình diễn của mình. Và nếu bạn muốn kết nối đàn Organ với máy tính để sử dụng với phần mềm nghe nhạc, thì các ổ cắm USB phía sau đàn sẽ là nơi kết nối tuyệt vời nhất.
  • 3. Yamaha NP31
Yamaha NP31 được thiết kế để chơi như một cây đàn Piano bức phá phong cách của organ. Hơn nữa, bàn phím nhạy với vận tốc cực nhanh giúp cây đàn này có phím nặng hơn các mẫu đàn Organ khác – cảm giác phím và trọng lượng phím gần giống với đàn Piano chính là điều tuyệt vời mà một cây đàn organ lẽ ra không có.

Một trong những đặc điểm nổi bậc của NP31 là trọng lượng – rất nhẹ, chỉ dưới 6kg.  Với trọng lượng này Yamaha NP31 trở thành nhạc cụ lý tưởng cho những người thường xuyên phải di chuyển địa điểm tập luyện và biểu diễn.

Do đó, Yamaha NP31 là mẫu đàn Organ tốt nhất dành cho người mới học và có ý định tiến tiếp lên Piano.
Trong năm 2017 này Yamaha đã dừng sản xuất đối với mẫu đàn NP31.
  • 4. Đàn Organ Yamaha Psr E443
Có thể nói PSR-E443 là một dòng đàn keyboard lý tưởng để bắt đầu, cũng là một sự lựa chọn thiết thực dành cho những người chơi đàn đã có kinh nghiệm muốn tìm sản phẩm mới cải tiến phục vụ cho việc biểu diễn cũng như thỏa sức sáng tác âm nhạc.
  • 5. Đàn Organ Yamaha PSR-E353
Đàn organ yamaha PSR-E353 với 61 phím cảm ứng và cho phép bạn điều chỉnh âm thanh dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang tìm loại organ gần giống piano về kích thước và số phím đàn thì bạn có thể chọn loại có 88 phím (6 quãng 8). Tuy nhiên, khi bắt đầu bạn không cần quá nhiều phím hoặc quãng tám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *