Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Casio là thương hiệu đàn organ nổi tiếng trong phân khúc dành cho mục đích học tập, phục vụ mọi đối tượng khách hàng, từ trẻ nhỏ, người mới bắt đầu hay người muốn học đàn chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tùy vào từng đối tượng mà sẽ có cách thức lựa chọn đàn organ Casio dùng để học khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

Lưu ý khi chọn đàn organ Casio dùng để học

Model đàn organ để nâng cao khả năng chơi đàn 1

Để chọn cho mình được một cây đàn organ Casio dùng để học phù hợp nhất bạn nên xác định mục tiêu học tập của mình. Nếu bạn chọn mua đàn organ Casio cho con học và bước đầu làm quen thì nên chọn những loại đàn có kích thước nhỏ gọn, có vừa đủ những tính năng cơ bản, dễ chơi, dễ sử dụng để bé có thể dễ dàng làm quen với đàn, thuộc phím và nhớ các giai điệu mà không bị rối. Với những trẻ lớn hoặc người lớn học organ để học lên piano sau này, bạn nên chọn cho con những cây đàn 88 phím có đầy đủ các tính năng, đặc biệt là tính năng mô phỏng âm đàn piano giống thật nhất.

Tiếp theo cần chú ý đó chính là chất lượng của đàn. Tính năng sử dụng, cấu tạo bàn phím, chất lượng âm thanh sẽ là những yếu tố quyết định đến chất lượng của đàn. Những cây đàn Casio dùng để học được đánh giá là có chất lượng sẽ là những cây đàn đạt được tất cả những yêu cầu đặt ra của người sử dụng về cả 3 yếu tố trên.

Cuối cùng, đó chính là giá tiền. Bất cứ sự đầu tư nào cũng có cái giá của nó. Bạn không nên mua những cây đàn rẻ tiền bởi như vậy bạn sẽ rất  có nguy cơ mua phải những cây đàn bị lỗi kém chất lượng với âm thanh không được trong  tự nhiên, và rất có thể chúng sẽ nhanh chóng trở thành “đống sắt vụn” trong tương lai không xa. Vì vậy, khi chọn một cây đàn organ Casio dùng để học thì bạn hãy chọn loại chính hãng để được đảm bảo vể chất lượng, có đầy đủ được các tính năng và còn phù hợp với khả năng tài chính của bạn, không mua đàn giá rẻ cũng tránh lãng phí tiền của với những việc nằm ngoài mục đích sử dụng.

Một số model đàn organ Casio dùng để học bạn nên chọn

–          Đàn organ Casio WK-500: có khoảng 28-35 phím với các âm chủ yếu như: âm đàn piano, violon, guitar… rất phù hợp với trẻ em và những người mới bắt đầu dùng để học hoặc đang trong quá trình luyện ngón.

–          Đàn organ Casio CTK-50: có tính năng tương tự như đàn organ Casio WK-500 nhưng kích thước to hơn một chút.

Model đàn organ để nâng cao khả năng chơi đàn 2

–          Đàn organ Casio CTK-1300: tíc hợp 100 âm sắc cùng kho bài hát được lựa chọn cẩn thận để làm cho việc, chơi nhạc thêm thú vị. Đây thực sự sự là cây đàn organ Casio mà bạn đáng đầu tư cho việc học tập của mình.

–          Đàn organ Casio CTK-6250 model không chỉ phù hợp cho các bé từ độ tuổi tiểu học và trung học cơ sở mà còn được nhiều người lớn lựa chọn để bắt đầu học tập và làm quen với âm nhạc, nhờ có những tính năng dễ thực hành sẽ giúp việc học tập trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

–          Đàn organ Casio WK-6600 bao gồm các tính năng nổi bật như bàn phím theo phong cách piano, song sequencer, khả năng biên tập âm thanh, cùng nhiều hiệu ứng kỹ thuật số, mixer, giao diện MIDI USB, lưu trữ thẻ SD và hàng trăm âm thanh có thể chỉnh sửa, chắc chắn là cây đàn organ Casio dùng để học vô cùng lý tưởng.

–          Một số mẫu đàn organ Casio dùng để học cho bạn tham khảo như: organ Casio CTK-4400, SA-46/SA-47, CTK-245, CTK-1250, WK-240, LK-247… đều rất thích hợp cho người mới bắt đầu.

Trên đây đều là những mẫu đàn organ Casio dùng để học tiêu biểu, được đánh giá với ưu thế vượt trội về chất lượng, kiểu dáng, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một cây đàn organ Casio dùng để học chất lượng, phù hợp với từng mục đích sử dụng và học tập của mỗi người, trong một mức giá phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *