Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Đàn piano điện Roland là một thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới. Được biết đến với chất lượng âm thanh tuyệt hảo, mô phổng một cách trung thực  và tiến gần đến tiệm cận nguồn âm thanh đàn piano cơ. Đàn piano điện Roland được du nhập vào thị Việt Nam khá sớm và nó cũng được nhiều người đón nhận và tin dùng. Vậy tại sao bạn nên chọn đàn piano điện Roland? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây.

Đàn piano điện Roland RP-102

Thương hiệu piano điện hàng đầu

Khi nhắc đến đàn piano điện tử chắc hẳn không ai không biết đến những sản phẩm Roland. Những sản phẩm Roland luôn đem đến cho người nghe, người chơi một âm thanh sống động, trung thực, gần với đàn piano cơ (acoustic). Nó luôn đứng đầu về công nghệ âm thanh trong những thương hiệu đàn piano điện bởi có công nghệ âm thanh Super Natural Piano.

Công nghệ âm thanh Super Natural

Công nghệ âm thanh Super Natural Piano: Trước hết, SuperNATURAL không sử dụng vòng lặp. Nó được phát triển nhằm tạo ra những mô hình với đặc điểm riêng biệt, đáp ứng cho từng nhạc cụ âm nhạc. Bộ máy SuperNATURAL xử lý những thông số kỹ thuật phản ứng với hiệu suất diễn đạt năng động và sắc thái từ một bộ điều khiển chẳng hạn như keyboard, chúng như một nhạc cụ âm nhạc gốc.

Bên cạnh đó, để tạo ra tiếng đàn piano được sử dụng trong cây đàn piano điện Roland, các kỹ sư âm thanh đã lấy mẫu tiếng piano được thu âm từ những cây đàn piano cơ hay nhất trên thế giới, cho ra âm thanh piano tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất. Ví dụ: độ dày đặc của tiếng đàn, độ thanh thoát của những âm cao, độ rền nặng chịch của những âm trầm và cả những tiếng búa gõ trong bộ máy của cây đàn Piano cơ. Với cách tỉ mỉ này công nghệ âm thanh Super Natural Piano đã tạo ra những tiếng piano đỉnh nhất thế giới và Roland đã làm được điều đó.

Ngoài có công nghệ âm thanh Super Natural Piano, thì đàn piano điện Roland còn biết đến với công nghệ chế tạo bàn phím không hề thua kém gì so với đàn piano cơ với công nghệ Feel-G. Đây là công nghệ tạo ra những phím piano hoàn hảo bằng những chất liệu đặc biệt và có cơ cấu truyền lực tạo ra cho người chơi có cảm giác như đang biểu diễn trên cây đàn piano cơ.

Tinh tế trong thiết kế

Bỏ qua chất lượng, kỹ thuật âm thanh, những sản phẩm đàn piano điện Roland còn biết đến với sự tinh tế trong từng nét thiết kế. Nếu như ngôi nhà của bạn đang kiếm tìm một mảnh ghép cho sự sang trọng, thanh lịch cũng như phá cách thì những chiếc đàn piano điện Roland đang là mảnh ghép còn thiếu.

Lời khuyên của chúng tôi: Nếu bạn thường lựa chọn đàn piano điện Casio, Yamaha để học tập thì giới chơi nhạc cụ mua đàn piano điện Roland với những mục đích biểu diễn diễn sân khấu chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *