Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

 Chơi một nhạc cụ, cụ thể là chơi đàn piano điện không chỉ giúp tiết kiệm kinh tế, phục vụ giải trí hoặc tập chơi để nổi bật hơn bạn bè cùng trang lứa mà nó còn mang lại thật nhiều tiện ích mà bạn có thể chưa từng biết đến.

 1. Tăng trí thông minh và phát triển trí nhớ
Chắc bạn chưa biết khi chơi một môn nhạc cụ nào đó, không riêng piano điện đều sẽ giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện bộ nhớ, kích thích tư duy , tăng độ nhạy bén, đồng thời giúp phát triển trí não vào sự sáng tạo với khả năng nhớ từng nốt nhạc trên từng phím đàn. Như vậy, với bất kì đối tượng nào, dù là người lớn tuổi hay trẻ nhỏ thì bắt đầu học từ bây giờ sẽ là rất tốt cho bộ não.

2. Chơi piano điện giúp giảm stress

Trong cuộc sống bon chen hằng ngày, căng thẳng là điều không thể nào tránh được. Đó cũng chính là lý do bạn nên học chơi piano điện, bởi chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn khi vừa học chơi đàn vừa hát theo những giai điệu mình yêu thích, để rồi bạn sẽ quên đi những mệt mỏi và áp lực công việc phải chịu hằng ngày.

3. Rèn luyện tính kiên nhẫn, bồi đắp nhân cách

Nếu bạn nóng tính và thiếu kiên nhẫn trong giải quyết tình huống xảy ra thường ngày thì học chơi piano điện là sự lựa chọn sáng suốt nhất giúp bạn cải thiện tình trạng này. Sẽ không hề dễ dàng khi mới bắt  đầu học chơi nhạc cụ  cũng như khi muốn giỏi thành thạo thì đều cần phải luyện tập rất nhiều, không chỉ trong ngày một ngày hai mà cả thời gian dài. Chính vì vậy, nếu tâm lý không vững vàng và kiên định sẽ rất dễ chán nản và từ bỏ giữa chừng. Nhưng nếu bạn có thể vượt qua được những khó khăn bước đầu này thì chính điều ấy lại luyện tập cho bạn tính kiên trì. Hơn nữa rèn luyện tính kiên nhẫn chính còn giúp bạn rèn luyện nhân cách và có đủ bản lĩnh để đối mặt với thử thách trong cuộc sống sau này.

4.  Khám phá bản thân và tự tin hơn

Nếu chơi tốt bản nhạc đầu tiên, bạn sẽ có tinh thần và cảm hứng mạnh mẽ để chơi tốt hơn những bản nhạc tiếp theo. Thành công ấy sẽ giúp bạn tự tin hơn về khả năng của chính mình. Bên cạnh đó khi học đàn piano điện, bạn sẽ có cơ hội được biểu diễn trước đám đông, giúp bạn không còn rụt rè và có được sự tự tin. Ngoài ra, nhờ chơi với đàn piano điện mà đôi khi bạn còn nhận ra mình vô cùng khéo léo hay nhận ra những khả năng phi thường của bản thân, từ đó những ai học đàn piano điện mới có thể khám phá ra trong chính bản thân mình.

5.  Chắp cánh cho trí tưởng tượng phong phú:

Thả hồn qua âm nhạc, bạn sẽ có điều kiện để phát huy sự sáng tạo, trí tưởng tượng của mình.

 

Học đàn để thư giãn, thể hiện bản thân, còn chần chờ gì mà không mua đàn piano điện và bắt đầu học ngay từ bây giờ. Nếu cần sự tư vấn và giúp đỡ, hãy liên hệ với Việt Thương Music chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho bạn những gợi ý phù hợp với nhu cầu của chính bản thân bạn nhất.

Việt Thương Music

Bán đàn piano, piano điện

Bán đàn organ

Bán đàn guitar

Bán trống và các loại nhạc cụ biểu diễn khác.

Liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *