Latest Post

What to expect whenever dating a hot mom Discover the easiest way to meet gay black men

Điều mà nhiều người mới bắt đầu đã không hiểu đúng, đó là việc học một nhạc cụ là không có điểm dừng. Đó là một việc kéo dài suốt cuộc đời. Thực tế, để trở thành một chuyên gia chơi đàn organ sẽ phải mất nhiều năm đào tạo và luyện tập. Nghệ sĩ dương cầm cũng như nghệ sĩ organ, để đạt được trình độ nổi tiếng thế giới, phải mất nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, theo chuyên gia, nếu bạn có thể chơi nhạc cụ một cách dễ dàng, thì là do thiên khiếu. Nhưng để đạt được điểm mà bạn thực sự có thể chơi nhạc cụ theo cảm xúc sẽ mất ít nhất vài năm. Bao lâu chính xác sẽ phụ thuộc vào số thời gian thực hành, tốc độ bạn tiếp thu và một loạt các yếu tố khác.

Nếu bạn đặt mục tiêu chơi giỏi đàn organ ở đầu danh sách, bạn sẽ không có thời gian cho những thứ còn lại, nếu bạn thực sự muốn học cách chơi đủ tốt để không bị bối rối ở nơi công cộng.

Trước hết, hãy quyết định loại nhạc nào bạn muốn chơi, và loại organ nào. Chẳng hạn loại organ “cổ điển”, thường thấy trong nhà thờ, organ “sân khấu” được thiết kế để đi kèm với phim câm. Đối với organ “cổ điển”, bạn sẽ cần phải có khả năng đọc nhạc. Về thương hiệu, bạn có thể chọn lựa loại đàn điện tử kỹ thuật số như Yamaha hoặc Roland.

Tiếp theo, bạn sẽ cần phải tìm một người nào đó để dạy bạn chơi. Có thể bạn sẽ cần ít nhất một bài học mỗi tuần, và tùy thuộc vào sự phối hợp của bạn, mức tài năng tiềm ẩn và túi tiền của bạn, bạn có thể biểu diễn một bài hát phổ biến trong vài tuần ngắn ngủi. Nếu mục tiêu của bạn là chơi đủ tốt để chơi trước mặt bạn bè và gia đình, có thể bạn đã đạt đến mục tiêu danh sách của mình. Nếu mục tiêu của bạn là chơi tốt để nhận được trả tiền bởi người lạ, hãy lên kế hoạch chi tiêu vài năm và toàn bộ tiền mặt để có đủ sức để làm điều đó.

Hãy trải nghiệm và luyện tập. Chơi đàn organ tạo cho bạn một thói quen tốt và trình cảm nhận âm nhạc được phát triển. Nó là một sở thích và thú vui tao nhã, hơn là bạn chi tiền cho những trò vô bổ nào khác. Hãy xem một số video trên YouTube để thực sự có được một sự hiểu biết về nó sẽ khó khăn như thế nào để học cách chơi. Để thực hiện mục tiêu trở thành người chơi organ chuyên nghiệp, hãy tìm hiểu và chọn mua một cây đàn thật sự tốt, bền bỉ để không khiến bạn khó chịu khi nó giở chứng. Hãy đảm bảo tất cả mọi thứ, từ hình dáng đến âm thanh đều vừa ý bạn. Nếu được hãy đi cùng một người có kinh nghiệm để có thể giúp bạn lựa chọn.

Organ là một trong những nhạc cụ thú vị và hấp dẫn nhất. Nó được gọi là “Vua nhạc cụ” bởi khả năng tạo âm thanh qua nhiều dải rộng và điều chỉnh được âm lượng. Có rất nhiều biến thể của nhạc cụ này: từ điện tử tiêu chuẩn, cho Nhà thờ, Organ Orchestral, Organ Cathedral… Organ có thể có ít nhất là một bàn phím đến thậm chí bảy. Học organ có thể khó khăn nhưng cũng rất đáng để thử, vì sự đa dạng âm nhạc mà nó mang lại là đáng kinh ngạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.