Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Từ ngày 23/11 đến 25/11/2018 Việt Thương Music triển khai chương trình khuyến mãi “Black Friday” với hàng ngàn ưu đãi về nhạc cụ.

Đây là dịp khách hàng thỏa sức mua sắm với hàng trăm sản phẩm nhạc cụ, âm thanh, phụ kiện đa dạng với mức giá cực sốc giảm đến 50% đến từ các dòng piano điện, organ, guitar, trống, ….

Hòa chung không khí ngày hội mua sắm “Black Friday” trên toàn thế giới, Việt Thương Music triển khai chương trình Siêu giảm giá các sản phẩm nhạc cụ, phụ kiện.

Đại tiệc mua sắm sẽ diễn ra ở Việt Thương Music vào Black Friday năm nay từ ngày 23-25/11/2018. Việt Thương mở bán hàng trăm mẫu Đàn Piano cơ, Đàn guitar, Audio, Bass, Amply, Effect, Trống điện, Organ, Piano điện, DJ, thiết bị livestream,…giá giảm lên tới 50% với sự xuất hiện của hàng loạt các thương hiệu danh tiếng về nhạc cụ như Fender, Roland, Casio, Kohler & Campbell,…

Chương trình giảm giá Black Friday của Việt Thương Music sẽ áp dụng toàn quốc tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của Việt Thương và cả kênh bán hàng trực tuyến qua website Vietthuongshop.vn.

Lưu ý: Không áp dụng với các chương trình khuyến mại khác.

Đây là cơ hội mua sắm có 1-0-2 dành cho các tín đồ yêu âm nhạc. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội mua nhạc cụ với giá rẻ nhất trong năm vào “Ngày thứ Sáu Đen Tối – Black Friday“.

Kính mời quý khách đến tham quan và mua sắm!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: Việt Thương Music

Hotline: 1800 6715

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *