Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Nhiều người có quan niệm rằng “Ở tầm tuổi của mình và tình hình hiện tại của mình có học piano cũng đâu trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp được nữa mà học”. Nhưng học piano đâu phải chỉ để trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp. Khi tham gia vào khóa học piano của Piano Mozart, bạn sẽ nhận ra nhiều chân lý và giá trị khác khi học piano.

Học piano vì bạn thích điều đó!

Âm nhạc là “món ăn” tinh thần không thể thiếu của đa số mọi người. Được tự mình học và chơi thành thạo một nhạc cụ nào đó cũng là ước mơ của nhiều người và piano là một trong những nhạc cụ đó. Sở dĩ piano được coi là “ông vua trong các loại nhạc cụ” cũng bởi tính phổ biến và “lượng fans” khủng của chúng. 

Nhiều người thích học piano từ rất sớm nhưng chưa đủ điều kiện. Vì vậy họ phải đợi đến khi đi làm, khi kinh tế ổn định hay thậm chí là khi về già mới có thể thực hiện ước mơ của mình. Họ học piano chẳng vì lý tưởng gì quá lớn lao, chỉ đơn giản là vì họ thích mà thôi.

Học piano đâu cần phải trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp 1

Theo bậc thang nhu cầu của con người, khi các nhu cầu cơ bản đã quá đủ đầy thì họ sẽ thực hiện những điều mình thích để cảm thấy hài lòng với bản thân hơn, thấy cuộc sống của họ trọn vẹn hơn. Rất nhiều khách hàng mua đàn hay học viên của Piano Mozart đến với môn nghệ thuật này chỉ đơn giản là vì họ thích.

Chinh phục bản thân và có thêm 1 thế mạnh mới

Chiến thắng bao nhiêu trận chiến trên thương trường, vượt qua bao nhiêu người để khẳng định vị trí của mình cũng không đủ. Khao khát của rất nhiều người là có thể chiến thắng chính bản thân mình. Với những người có khao khát chinh phục bản thân lớn thì dù không có năng khiếu âm nhạc và nhạc cụ nhưng với quyết tâm họ cũng có thể chơi thành thạo piano. 

Có thêm cho mình 1 kỹ năng mới cũng là lợi thế giúp bạn tự tin hơn và biết đâu lại dễ dàng chiến thắng ở 1 sân chơi nào khác. Hãy thử tưởng bạn nếu một ngày bạn phải lòng 1 cô nàng yêu tiếng đàn piano, bạn có thể tự tin chơi cho cô ấy nghe một bản nhạc và chinh phục trái tim nàng. Vậy chẳng có lý do gì mà bạn không thử chinh phục nhạc cụ này.

Thư thái tâm hồn và sống lạc quan hơn

Khoa học và thực tế đã chứng minh tiếng đàn piano có sức mạnh cảm hóa tâm hồn cực kỳ tốt. Dù bạn đang bực tức, tâm trí rối bời, lo lắng hay buồn bã vì một chuyện gì đó thì khi nghe tiếng đàn piano sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn, suy nghĩ thông suốt hơn và sớm lấy lại sự cân bằng trong cảm xúc. 

Học piano đâu cần phải trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp 2

Khi con người vui vẻ cũng là lúc bạn có những suy nghĩ tích cực và sống lạc quan hơn. Đây sẽ là “liều thuốc” giúp bạn khỏe mạnh và sống thọ hơn nữa.

Bao nhiêu lợi ích như vậy thì chẳng có lý do gì mà bạn không học chơi đàn Piano phải không nào. Đừng cố ép mình vào một quỹ đạo. Đừng cố bắt mình phải học để trở thành một nghệ sĩ chơi piano chuyên nghiệp. Hãy học vì những mặt tích cực khác mà Piano mang lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *