Latest Post

Sheet nhạc bài hát chuyện tình không suy tư Sheet nhạc bài hát cạn lời yêu

Ai bán đàn organ Yamaha PSR VN300 đều có thể dễ dàng mà nói rằng đây là loại đàn có thiết kế trang nhã, tích hợp nhiều chức năng, phù hợp với mọi người mọi lứa tuổi, đặc biệt là các đối tượng mới tập đàn. Đây là loại đàn 61 phím. Phần Song cài đặt sẵn 60 bản nhạc Việt Nam, trong đó có 50 bài hát dành cho lứa tuổi học sinh, và 10 bài hát thông dụng hiện nay. Ở phần Style có 106 điệu, phần Voice có 482 âm sắc.

Để chỉnh các hiệu ứng âm thanh, người chơi cần tìm hiểu các chức năng được nhắc đến sau đây. Sustain là chế độ tạo tiếng vang ngân dài cho nốt nhạc, hoặc có thể sử dụng pedal vang mua rời cắm ở mặt sau đàn và sử dụng chân để tạo hiệu quả âm vang chủ động như khi chơi trên đàn piano thật. Chế độ Touch Response phổ biến mà ta bắt gặp ở nhiều loại đàn hiện nay, đặc biệt khuyên dùng khi chơi các tác phẩm piano để tạo sự tinh tế và chân thực nhất. Nếu muốn hòa tiếng hoặc pha trộn tiếng các loại nhạc cụ khác nhau hãy tìm hiểu chế độ Dual Voice, khi đã có kinh nghiệm điều chỉnh âm thanh sẽ có thể tạo ra nhiều tiếng đa dạng từ các nhạc cụ khác nhau, âm thanh độc đáo và hấp dẫn người nghe tùy cách căn chỉnh dựa theo tính chất từng bài nhạc, đoạn nhạc. Chế độ Harmony tạo hòa âm có khả năng làm tiếng đàn dày hơn khi tạo thêm một số nốt ở các quãng khác. Khi bật chế độ Slit Voice, bàn phím sẽ được chia làm đôi với 2 tiếng nhạc cụ (Voice) khác nhau. Về việc chọn Voice, Style, Tempo, thì tùy theo bài và người chơi có thể ghi vào bộ nhớ nhằm chuyển đổi thông số đơn giản bằng 1 nút bấm khi đang trong quá trình biểu diễn.

Ngày nay tình hình kinh tế nhiều gia đình được nâng cao, đời sống khấm khá khiến các bậc phụ huynh mong muốn con mình có những thú vui giải trí lành mạnh như chơi organ. Các thương hiệu nổi tiếng như Yamaha hay Casio cho ra đời những loại đàn với mức giá cực kỳ phải chăng, đáp ứng nhu cầu học tập và biểu diễn của đông đảo mọi người. Đối với những người lần đầu chơi đàn nên lựa chọn những cây có chức năng vừa phải cùng giá tiền hợp lý, organ Yamaha PSR VN300 chính là một cây đàn như vậy. Giá bán đàn organ Yamaha PSR VN300 thật sự là một đặc điểm hấp dẫn của cây đàn này khiến cho nhiều cha mẹ sẵn sàng đầu tư làm cây đàn đầu tiên cho con mình trải nghiệm với âm nhạc. Học đàn theo như khoa học đã chứng minh có khả năng giúp trẻ thông minh hơn, giàu cảm xúc hơn, tác động tốt đến nhân cách và tinh thần của trẻ. Chọn mua một cây đàn organ phù hợp sẽ giúp cha mẹ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá so với những loại đàn cao cấp không có lý do gì lại dành cho những người mới tập chơi. Tuy thuộc phân khúc dòng đàn giá trung bình, PSR VN300 lại có chất lượng đảm bảo trong khoảng giá này, với nhiều tính năng hữu ích gây hứng thú cho người học đàn, âm sắc mượt mà, thân đàn nhỏ gọn dễ di chuyển, màu sắc thanh tao và chất liệu cũng như cấu tạo đàn rất xứng đáng với số tiền đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *